5 cuốn sách về chiêm tinh học cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích

Chiêm tinh học là phương pháp căn cứ vào sự phân bố của các sao trên bầu trời để dự đoán cát hung, có thể dự đoán vận khí của 1 quốc gia & cũng có thể luận đoán vận khí của người đời… Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này hãy tìm đọc những cuốn sách dưới đây:

1. Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống (Carole Taylor)

Cuốn sách này hướng dẫn bạn mở khóa bản đồ sao bằng cách tìm hiểu tác động các vì sao lên vạn vật, nắm bắt những quy tắc cốt lõi và cách ứng dụng chiêm tinh vào đời sống. 

“Mình thực sự mua sách 1 phần vì bìa và vì nổi hứng tìm hiểu về chiêm tinh. Nhưng đọc qua thì thấy trình bày khá dễ vào và cũng có thông tin cơ bản cho mấy đứa mới tinh như mình.” – Không Tên (Tiki.vn)

“Trộm vía! Mình mua được sách đúng đợt ưu đãi giá lớn nên giá mềm. Hihi. Sách minh hoạ dễ hiểu, phân chia mục lục rõ ràng, có nhiều nội dung thú vị để tìm hiểu. Kiến thức vừa cơ bản cho newbie vừa thích hợp cho các bạn đã tìm hiểu để hiểu sâu hơn. Đáng mua!” – Trịnh Cẩm Tú (Tiki.vn)

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

2. Từ điển chiêm tinh (Bil Tierney)

Quyển sách này khám phá cách mà mười hai cung Hoàng đạo tạo nên “cấu tạo bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta lĩnh hội về con người, về các trải nghiệm ta gặp từ thế giới bên ngoài. Cả mười hai cung đều góp mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và dù với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng đều “tặng” cho bạn những phẩm chất riêng.

“Khá thú vị. Đôi khi bạn sẽ nhận ra chiêm tinh sẽ đúng phần nào bởi nó là kinh nghiệm từ người xưa đã quan sát, tổng hợp và phân tích trong rất nhiều trường hợp. Sách có nói về tính cách, xu hướng xử lý tình huống của các cung, giải thích vì sao một số cung có hành động thế này, số còn lại sẽ hành động kiểu khác trong cùng một vấn đề,… Có nhiều điều trên mạng sẽ không nói rõ được như trong cuốn sách này. Điểm lớn nhất tớ không thích ở cuốn Từ điển chiêm tinh này là cách trình bày..” – Uyên Đào (Tiki.vn)

Cuốn sách này giúp tôi hiểu thêm về chiêm tinh để dùng trong tarot. Và giúp tôi hiểu hơn các cung hoàng đạo và nhà.” – Lê Ngọc Vi

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

tu-dien-chiem-tinh-hoc-02
Ảnh: topxephang.com

3. Chiêm tinh học toàn thư (Joanna Martine Woolfolk)

Cuốn sách là: Tác phẩm kinh điển huyền thoại nổi tiếng nhất thế giới trong suốt mấy chục năm qua về Chiêm tinh học; là cuốn sách tập hợp đầy đủ các thông tin mới nhất về chiêm tinh; Đĩa CD đính kèm theo sách giúp bạn có được lá số của chính mình chỉ trong một phút.

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

chiem-tinh-hoc-toan-thu-03
Ảnh: muasachhay.vn

4. Chiêm Tinh Học Nhập Môn (Đinh Trần Tuấn Linh)

Bạn có biết hay từng nghĩ đến việc kết hợp Tarot và Chiêm tinh học với nhau? Sự kết hợp này sẽ mở ra những giới hạn nào? Tính liên kết trong thực tế giữa 78 lá bài tarot, 4 nguyên tố, với 12 chòm sao Hoàng Đạo ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách nổi tiếng này.

“Hình ảnh trình bày đẹp, sinh động, minh hoa, đầy đủ các mục cơ bản cần biết dành cho người mới tìm hiểu chiêm tinh, tất nhiên muốn chuyên sâu hơn các bạn có thể tìm hiểu thêm từng lĩnh vực mình quan tâm trên mạng. Với mình nội dung sách vậy quá được, thỉnh thoảng có thể lật ra xem những phần dễ quên như các nhà và các hành tinh… chờ đợi tác giả tiếp tục cho ra mắt những tập chuyên sâu hơn “ – Min Luong (Tiki.vn)

“Nội dung sách tổng quan, giúp chọn những người mới bắt đầu tìm hiểu như mình khá dễ dàng hình dung và tự tìm hiểu về bản thân tốt, đọc hiểu được thêm về bản chất của những người xung quanh thuộc về các chòm sao khác.” – Phạm Thị Mỹ Linh (Tiki.vn)

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

5. Chiêm tinh học & Mật mã tình yêu (Ingrid Zhang)

Người đàn ông ở 12 chòm sao khác nhau là 12 nguồn năng lượng mạnh mẽ khác nhau. Hãy mở cuốn sách này ra và khám phá thêm những điều thú vị về người đàn ông của mình nhé!

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

chiem-tinh-hoc-va-mat-ma-tinh-yeu-05
Ảnh: tiki.vn

Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB