Review sách YBM Toeic

YBM TOEIC – là bộ câu hỏi sát với đề thi TOEIC dạng thức mới kèm đáp án và lời giải chi tiết, giúp cho người học tự ôn luyện tại nhà. Bộ sách bao gồm 4 cuốn:

YBM TOEIC Listening Vol.1

YBM TOEIC Reading Vol.1

YBM TOEIC Listening Vol.2

YBM TOEIC Reading Vol.2

YBM TOEIC Listening 1000 là bộ sách giúp người học tự ôn luyện cho phần thi Nghe của bài thi TOEIC. Trong đó, Vol. 1 được thiết kế dành cho người học nhắm tới mục tiêu đạt 500+ điểm TOEIC và Vol. 2 dành cho người học có mục tiêu đạt 700+. (Mức 450 điểm là yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng; mức 650 điểm là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp đại học hệ đào tạo 4-5 năm, nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài). 

Sách đưa ra những phân tích chi tiết về bài thi TOEIC, từ bố cục, dạng bài tới những lưu ý cần thiết để thí sinh có thể có những chuẩn bị đầy đủ nhất khi ôn luyện. Trong phần nội dung, sách cung cấp 10 đề thi sát nhất với bài thi TOEIC thật theo định dạng mới (từ giọng đọc, tốc độ, độ dài đến độ khó của từng phần thi); đi kèm các đề thi là đáp án chi tiết được giải thích cụ thể nhằm giúp người học có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực trong quá trình ôn luyện cho bài thi TOEIC.

VỀ NỘI DUNG

-Cung cấp 10 đề thi sát nhất với bài thi TOEIC thật theo định dạng mới.

-Phân tích chi tiết về bài thi TOEIC (từ bố cục, dạng bài tới những lưu ý cần thiết) để thí sinh có thể có những chuẩn bị đầy đủ nhất khi ôn luyện.

-Đáp án và lời giải chi tiết ở sau sách nhằm giúp người học có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực trong quá trình ôn luyện.

VỀ HÌNH THỨC

-Sách được trình bày rõ ràng, khoa học theo hai phần chính là đề thi và giải thích đáp án, giúp người luyện thi tiện chấm điểm, tra cứu và tự sửa lỗi.

-Phần đề thi được sắp xếp và thiết kế tương đối giống đề thi thật, giúp người học dễ hình dung trong quá trình làm bài.

BỘ SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

YBM TOEIC có nội dung bao quát phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau.

Đặc biệt, bộ sách này phù hợp với các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng chuẩn bị tốt nghiệp; người muốn làm việc tại môi trường có yếu tố nước ngoài.

sách ybm toeic-min
Ảnh: Facebook

Một số review từ bạn đọc

Review từ bạn Ngocchau2501 – Shopee, 2022

“Sách dày, sale nên rẻ, thông tin sách chi tiết. Giao nhanh, đóng gói kĩ.”

Review từ bạn Cubestvn – Shopee, 2022

“Sách hay giao nhanh đóng bọc kỹ , nên đọc nhe mọi người cho khôn ra.”

Review từ bạn Jennyuu – Shopee, 2021

“4 cuốn này thực sự rất hữu ích cho việc ôn tập, kiến thức phù hợp và lời giải chi tiết rất đơn giản và dễ hiểu.”

Review từ bạn Bùi Hữu Nghĩa – Shoppe, 2021

“Cũng khá là hài lòng vì lúc đầu mua rất do dự là sách lậu thì quét mã sẽ không có file nghe, nhưng mà khi nhận sách và quét thì là sách bản quyền, tuy nhiên các góc cạnh của sách bị hơi móp, có một quyển ngay góc bị hơi tét ra một tí nhưng mà bên trong thì đẹp, chỉ là hơi tiết các góc cạnh của sách.”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách YBM TOEIC

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây hoặc Shopee theo link ở đây.

Tổng hợp bởi Thu Thủy