Review Eat clean -Thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân

Cuộc sống ngày càng hiện đại và hối hả, để phù hợp với công việc cùng lối sống đó ”nhanh và tiện” là hai yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn ăn uống của giới trẻ ngày nay. Cuốn theo vòng xoáy cuộc đời phải chăng bạn đã quên rằng đáng lí ra ”an toàn và tốt” mới là những điều chúng ta cần chứ. Cũng từ đó mà hàng ngàn căn bệnh ngày càng được trẻ hóa. Đây thật sự là việc đáng báo động.

Thấy rõ mối nguy hiểm luôn luôn rình rập đó đồng thời nhận ra những tác động tích cực cho sức khỏe của Eat clean đến tâm – thân. Nguyễn Quỳnh Nga cùng Deto Concept đã cho ra đời “Eat Clean – Thực đơn 14 ngày  thanh lọc cơ thể và giảm cân” để có thể truyền cảm hứng về một lối sống ăn sạch sống khỏe.

Không giống như những cuốn sách eat clean khác. Cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng được kết hợp cùng với những phương pháp, thực đơn Eat clean được tạo ra bởi những nguyên liệu dễ tìm mà mang đậm chất nhiệt đới của nước ta. Đây thật sự là một cuốn sách eat clean dành riêng cho người Việt.

Những bữa ăn eat clean dinh dưỡng cho 14 ngày được tác giả lên list chi tiết. Từ cách nấu nướng, nguyên liệu đến những hình ảnh đầy màu sắc về món ăn trông thật mới thích thú làm sao. Bạn chỉ thật sự xinh đẹp khi bạn ăn đủ chất đến từ thực phẩm tươi sạch, kết hợp vừa phải với những bài tập hằng ngày. Cuốn sách này rất đáng đọc cho những bạn đang mong muốn giảm cân, phụ nữ nội trợ hay đơn giản là muốn ăn như thế nào cho khỏe

Nếu như bạn muốn có một sự thay đổi, một cuộc đời tích cực và trẻ đẹp hơn mà vẫn được ăn những món ăn dinh dưỡng và ngon lành thì Eat clean thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Eat Clean Thực Đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân-min
Ảnh: Tiki

Thông tin tác giả Nguyễn Quỳnh Nga

Nguyễn Quỳnh Nga được mọi người biết tới với cái tên Health coach quỳnh Nga hiện là một chuyên gia dinh dưỡng và làm đẹp có tiếng tại nước ta.

Năm 2016 cô bắt đầu theo học  tại Viện Dinh dưỡng Toàn diện Institute for Integrative Nutrition, tại đó cô có cơ hội được gặp – nhiều người từ những quốc gia khác nhau được  học và thực hành với hơn một trăm học thuyết dinh dưỡng, nghiên cứu nhiều phương pháp tư vấn lối sống hiện đại với các chuyên gia về sức khỏe, các bác sĩ và các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới.

Quá trình học đã cho cô nhiều kiến thức về dinh dưỡng toàn diện, tư vấn sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.  Cùng với đam mê của mình, cô quyết định dấn thân vào ngành này như là một sứ mệnh của cuộc đời tôi.

Các tác phẩm cùng tác giả: Eat clean – Ăn sạch sống khỏe,…

Tổng hợp một số review từ bạn đọc

Review từ bạn Dũng Tấn Hồ – Tiki, 2020

“Sách siêu hay , rõ ràng , bổ ích , mình xin làm mờ hình 1 xíu để không ảnh hưởng đến tác giả chứ không phải sách mờ đâu nha. Sách đẹp mê hồn.”

Review từ bạn Hương Thiên – Tiki, 2020

“Thiết kế: trình bày cuốn hút, dễ hiểu, hình ảnh chỉnh chu và bắt mắt. – Nội dung: người không biết gì về chế độ ăn dinh dưỡng như mình mà đọc còn thấy hứng thú. Cũng muốn thay đổi chế độ ăn uống vì cái này không khắt khe như các chế độ ăn giảm cân khác, về lâu dài cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. – Lời khuyên: hướng dẫn này chỉ phù hợp cho người trưởng thành, tuy nhiên các bạn cũng nên sở hữu cho mình 1 cuốn vì giá của nó cũng khá ổn.”

Review từ bạn Le Dung – Tiki, 2021

“Hoàn hảo từ khâu hình ảnh, nội dung. Thực đơn và cách nấu mà tác giả hướng dẫn đều dễ dàng thực hiện, điều mà mình thích nhất khi làm theo hướng dẫn đó là kết quả nhận được. Một cuốn sách bổ ích nếu bạn muốn bước vào con đường “ăn sạch”.”

Review từ bạn Đông phương – Tiki, 2019

“Mình là đứa thích thức ăn và thực dưỡng, tìm ra cách ăn để duy trì sức khỏe và giảm cân. Cuốn sách đọc dễ hiểu và dễ áp dụng, hầu hết thực đơn rất dễ ăn, cụ thể và phù hợp vs ẩm thực việt. Đáng mua.”

Review từ bạn Nguyễn Thùy Anh – Tiki, 2021

“Cuốn sách này chia sẻ về các mẹo và quy tắc giúp hình thành lối sống ăn sạch lành mạnh ( Eat Clean) trong cuộc sống hiện đại mới. Cuốn sách xoay quanh việc hình thành thực đơn lành mạnh, và cơ chế kiểm soát lượng kcal nạp vào có thể giúp cho quá trình thực hiện giảm cân. Cuốn sách khá là hữu ích khi gợi ý các món ăn rất đa dạng, không gây nhàm chán cho người ăn mà vẫn đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng. Sách được đóng gói cẩn thận và giao đúng ngày hẹn. Cảm ơn tác giả và Tiki!.”

Review từ bạn Na Na – Tiki, 2020

“Hình ảnh trong sách đẹp, khá bắt mắt nhìn hình thôi là muốn lao ngay vào bếp. Nó rất hữu ích đối với những người muốn ăn uống Healthy mà không biết ăn gì. Giờ thì không cần suy nghĩ ăn gì vào ngày mai nữa.”

Review từ bạn Trần Thị Thu Hồng – Tiki, 2019

“Phải nói là sách vô cùng hay , trình bày dễ hiểu , giấy đẹp , thực đơn đơn giản mà vẫn đủ dinh dưỡng.”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Eat Clean – Thực đơn 14 ngày  thanh lọc cơ thể và giảm cân

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Thu Thủy

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB