Review sách Rất thần thái, rất Paris

Rất thần thái, rất Paris ( Jennifer L. Scott

Trong cuốn sách mới nhất của series về Madame Chic này, Jennifer tiết lộ sức mạnh của thần thái, cách chăm sóc dung mạo và chuẩn mực hành xử có thần thái với bản thân và mọi người xung quanh trong cuộc sống: làm sao để trang điểm tự nhiên mà vẫn lịch sự; làm thế nào để có dáng điệu thanh thoát và bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng; làm thế nào để mỗi cuộc trò chuyện đều có được không khí thoải mái và vui tươi; và làm thế nào để mỗi ngày bạn đều là bạn trong phiên-bản-thần-thái-nhất…

Bạn không cần phải dùng hàng hiệu và cư xử sang chảnh để trở nên có thần thái. Thần thái nằm trong sự lựa chọn mỗi ngày của mỗi chúng ta. Từng khoảnh khắc của mỗi ngày sẽ là một thử thách. Bạn sẽ phải chất vấn bản thân trước mỗi ngả đường và phải luôn nỗ lực vươn tới lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ trải qua rất nhiều lần thất bại và có thể sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo. Nhưng bạn đã theo đuổi những điều tốt đẹp, và đến cuối cùng, bạn sẽ sống một cuộc đời viên mãn đủ đầy.

“Không quan trọng cuộc đời trước kia của bạn thế nào. Không quan trọng bạn đã lớn lên ra sao. Không quan trọng bạn hành xử kiểu gì vào ngày hôm qua, hay thậm chí là chỉ một giờ trước. Không quan trọng gia đình bạn là những người như thế nào. Không quan trọng nếu bạn bè bạn không quan tâm đến việc này. Không quan trọng dù gia đình bạn không hiểu bạn.

Quan trọng là tất cả chúng ta đều có khả năng thay đổi và biến đổi.” – Jennifer L. Scott –

123-rat-than-thai-rat-paris-min
Ảnh: blogreviewsachhay.com

Thông tin về tác giả  Jennifer L. Scott

Jennifer L. Scott là tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York của Các bài học từ Madame Chic, Ở nhà với Madame Chic và Đánh bóng bài thơ của bạn với Madame Chic (Simon & Schuster), Mademoiselle Chic (Daiwa Shobo) và Connoisseur Kids (Chronicle Books). Cô cũng là người tạo ra blog và kênh YouTube, The Daily Connoisseur, nơi cô khám phá nghệ thuật sống. Jennifer đã được giới thiệu trên CNN, BBC và CBS News, và trên The New York Times, Vanity Fair, USA Today, Newsweek và The Daily Mail. Cô và chồng, Ben, có bốn người con và họ phân chia thời gian của họ giữa Nam California và vùng nông thôn nước Anh.

2. tác giả-min
Ảnh: thedisplacednation.com

Tổng hợp review sách Rất thần thái, rất Paris

Review từ bạn Relyn – Goodreads, 7/2016

“Tôi thực sự thích quan điểm của Jennifer L. Scott về cuộc sống. Tôi thấy những suy nghĩ của cô ấy về cách sống đĩnh đạc và thanh thoát là phải thấu đáo và kịp thời. Trong một nền văn hóa ngày càng phát triển bình thường, Jennifer là một tiếng nói mạnh mẽ cho việc cố ý sống tốt. Đã hơn một lần khi đọc cuốn sách của cô ấy, tôi thấy mình thu mình lại vì sự thiếu đĩnh đạc của chính mình, và không phải tất cả các sự kiện đều là quá khứ xa như tôi có thể hy vọng. Cuốn sách này là một hướng dẫn hữu ích về cách sống có phong cách. ”

Review từ bạn J – Goodreads, 8/2020

“Thú thật thì tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đọc cuốn này. Tên sách và nội dung kiểu này không hợp gu tôi lắm, dù tôi cũng thường đọc về chủ đề này trên Internet. Nhưng nhờ có một chị gợi ý mà tôi đã không bỏ lỡ một cuốn sách tích cực như vậy. Đọc xong bỗng thêm vững tin vào lối sống của mình. Không dám tự nhận là thần thái hay thanh lịch, nhưng có thể tự nhận là một người biết ý tứ.”

Review từ bạn Charmaine – Goodreads, 5/2020

“Tôi hoàn toàn thích cuốn sách này! Tôi thực sự ngưỡng mộ và ngưỡng mộ Jennifer L. Scott. Tôi rất biết ơn khi một người bạn đã giới thiệu sách và kênh YouTube của cô ấy (The Daily Connoisseur). Cô ấy đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách trang điểm cho bản thân với phong thái đĩnh đạc và duyên dáng để cảm thấy tự tin và duyên dáng hơn, trải qua nhiều phần khác nhau, bao gồm tư thế, giao tiếp với người khác, kỷ luật bản thân, chải chuốt và ăn mặc đẹp, v.v. Tác giả đã thay đổi cuộc đời và mang lại cho tôi rất nhiều cảm hứng.” 

Review từ bạn Isles1 – Goodreads, 9/2015

Trên trang mở đầu của cuốn sách mới, Jennifer L. Scott viết về “sự hài lòng bình tĩnh” của người mẹ chủ nhà nổi tiếng hiện nay ở Paris, Madame Chic. Tôi sẽ đề nghị rằng đó là chính Jennifer, người đang vẫy gọi chúng tôi vào thế giới của cô ấy với một lời hứa về sự bình tĩnh và mãn nguyện.

Tôi đã rất hâm mộ bài viết của Jennifer (sách bán chạy nhất của Thời báo New York: Ở nhà với Madame Chic và Bài học từ Madame Chic, cũng như blog của cô ấy, The Daily Connoisseur). Những hiểu biết của Jennifer về nhà cửa, thời trang, gia đình và cuộc sống, khiến tôi muốn chăm sóc bản thân, tổ ấm, gia đình tốt hơn và cách tôi thể hiện mình trên thế giới. Đánh bóng bài thơ của bạn cung cấp những gì tốt nhất của khía cạnh “khát vọng” hiện đang mệt mỏi của nhiều blogger / nhà văn ngày nay. Cô ấy không thể hiện một cuộc sống tĩnh vật giả dối để phần còn lại của chúng ta khao khát, thay vào đó cô ấy đang truyền cảm hứng cho chúng tôi. Những hiểu biết và đề xuất của cô ấy là thực tế, hợp lý và rất có ý nghĩa.

Cuốn sách này đề cập đến mọi thứ từ thái độ, tủ quần áo, chải chuốt, trở thành chủ nhà và khách, công khai và riêng tư, tình bạn và hơn thế nữa.

Một lần nữa, với tư cách là một độc giả, cuốn sách này có một sự chân thành tỏa sáng. Tôi hiểu rằng đây là cách Jennifer sống. Nhưng cô ấy có thể không trở nên hoàn hảo và thuyết giáo cho phần còn lại của chúng tôi. Tôi muốn kết hợp nhiều điều hơn vào cuộc sống của chính mình. Tôi nghĩ nhiều độc giả cũng sẽ cảm thấy như vậy sau khi đọc cuốn sách này.’’

Review từ bạn Brenda – Goodreads, 11/2015

Tôi đã đọc hai cuốn sách trước đây của Jennifer với sự thúc giục của con gái tôi. Tôi rất thích. Điều này khiến tôi một lần nữa nhận ra rằng lẽ thường và sự lịch thiệp thông thường không còn phổ biến nữa. Jennifer thúc giục chúng ta hãy sống cuộc sống tốt nhất của mình trong sự tôn trọng tự trọng và những khuôn phép chung. Cô ấy khôn ngoan hơn tuổi của mình và có những lời khuyên tuyệt vời. Đĩnh đạc không phải là điều mà hầu hết những người trẻ tuổi thậm chí nói hoặc nghĩ về, hãy để một mình cố gắng thực hiện trong cuộc sống của họ.”

Review từ bạn Jank H. – Goodreads, 3/2016

“ Đây là cuốn sách đầu tiên của tôi trong series The Madame Chic. Jennifer L. Scott mời gọi chúng ta đi trên con đường của sự thanh lịch hàng ngày trong sự hiện diện, hành vi và khung cảnh bên trong của chúng ta và cô ấy đang làm điều đó mà không có bất kỳ sự chỉ trích, đánh giá hay phô trương bản thân. Tôi tin rằng cách cư xử tốt không chỉ là cư xử theo cách nhất định, mà là về ý nghĩa và trái tim giữa họ – về việc làm cho thế giới trở thành một nơi đẹp đẽ và dễ chịu hơn. Tôi rất vui khi tìm thấy một cuốn sách gửi chính xác thông điệp đó. Nữ tác giả rất trung thực về những vấn đề cô ấy đang giải quyết, nhưng cũng rất tế nhị, tử tế – bản thân nó đã là một nghệ thuật sống.

Chắc chắn, một số cách cư xử không có gì mới đối với tôi (nhưng một số cách cư xử mà tôi đánh giá là rất hữu ích, biết cách hoặc tôi cảm thấy rằng tôi đã không nhìn họ theo cách đó trước đây). Nhưng phong cách trình bày trang nhã là điều tôi thấy rất ấn tượng.

Jennifer L. Scott tiếp cận một số lĩnh vực của lối sống đĩnh đạc – từ cách ăn mặc đến cách cư xử cho đến những thử thách và đang đưa ra một số hiểu biết hữu ích với rất nhiều ví dụ cá nhân. Cô ấy không ngại thể hiện những sai lầm của mình và sử dụng chúng để phục vụ một số lời khuyên, và tôi thích điều đó.”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Rất thần thái, rất Paris.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

bởi Đậuu

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB