Review sách Luật hấp dẫn

Luật Hấp Dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham của vợ chồng tác giả Esther Hicks, Jerry Hick

Cuốn sách bắt đầu với trò chơi Cầu cơ nổi tiếng tại Mỹ, được Jerry Hicks áp dụng vì ông tin vào những linh hồn phi vật chất cùng tồn tại trong thế giới của chúng ta. Ông còn nhận được sự đồng hành của người vợ – Esther Hicks. Với tất cả sự chú tâm và nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng khi Đấng Abraham đến và giảng giải về Luật vũ trụ cho họ.

Cuốn sách này ra đời và được viết thành 4 phần chính tương đương với 4 giai đoạn tiếp nhận và ứng dụng luật này vào cuộc sống:

  • Phần 1: Khái niệm Luật hấp dẫn là gì
  • Phần 2: Luật sáng tạo hay Khoa học sáng tạo có chủ ý
  • Phần 3: Nghệ thuật khoan dung
  • Phần 4: Phân đoạn dự định.

Tất cả các phần đều được triển khai theo hướng định nghĩa – nguyên tắc – hướng dẫn – giải đáp hơn nữa lại được diễn đạt theo lối Câu hỏi – Câu trả lời, tức là Jerry là người hỏi về Luật vũ trụ và Abraham là người trả lời, do đó, người đọc sẽ dễ đọc và dễ nắm bắt điều mà cuốn sách này hướng tới.

Chúng ta thường nghe răng:”Những gì ta muốn, muốn ta”, hay “Niềm tin mang đến đều ta mong muốn”, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách bestseller mới nhất này của Esther Hicks và Jerry Hick, rằng mọi sự trong cuộc đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng nhất Vũ Trụ: Luật Hấp Dẫn

Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng hỏi đáp, và điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu tới cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu tới cuối vẫn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta.

luật hấp dẫn-min
Ảnh: Eccthai.com

Thông tin hai tác giả Esther Hicks và Jerry Hick

Esther Hicks (Weaver), sinh ngày 5 tháng 3 năm 1948 tại Coalville, Utah, là một truyền hình viên, diễn giả và tác giả truyền cảm hứng người Mỹ.

Cô đã đồng viết 9 cuốn sách với người chồng quá cố Jerry Hicks, trình bày một số lượng lớn các hội thảo về Luật Hấp Dẫn cùng Abraham-Hicks Publications và xuất hiện trong phiên bản gốc của bộ phim The Secret (2006).

Trong cuộc đời đầu tiên của mình, Jerry Hicks đã làm xiếc trong hai năm ở Cuba, và sau đó, bắt đầu vào năm 1948, đã lưu diễn 20 năm với tư cách là một nhạc sĩ, MC và diễn viên hài. Jerry Hicks qua đời ngày 18 tháng 11 năm 2011 vì bệnh ung thư . Ông đã 85 tuổi. 

Các tác phẩm cùng tác giả: Cùng sống an vui, Nâng cao cuộc sống tự do, theo đuổi hạnh phúc cá nhân, Hãy khát khao, sẽ được,…

Một số review của bạn đọc:

Review từ bạn Lý Phong -Reviewsach.club

“Chúng ta thường nghĩ rằng: “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến điều ta mong muốn”, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách best-seller mới nhất này. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi Rằng mọi sự ràng buộc trong đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng duy nhất trong vũ trụ: Luật hấp dẫn. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Ôi! Không ổn rồi!

Xuyên suốt trong sách là chuyện trò chuyện với người ở thế giới song song bàn về quyền năng tối thượng của con người đó cũng chính là tựa đề trang sách. Những gì chúng ta nghĩ và những gì chúng ta làm thật ra có một mối quan hệ song song nào đó mà hầu như bất kì ai trong số chúng ta thường không để ý tới và kết quả là những gì chúng ta nghĩ hầu như cũng trở thành sự thật.Nếu bạn là người theo chủ nghĩa vô thân bạn không tin vào trò vớ vẩn và nghĩ đó là lừa bịp thì bạn cũng nên tìm hiểu về những gì mà bạn nghe nói tới ,mình tin những điều huyền bí tâm linh này là khoa học mà con người chưa khám phá ra được cũng không thể nào trả lời nó 1 cách chính xác cho những gì ta gặp trong cuộc sống nói chung đây là một quyến sách tương đối hay.”

Review từ bạn Nguyen Thi Kim Ngan – Reviewsach.club

“Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng Hỏi-Đáp, và điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu đến cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu đến cuối vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ. Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Quá sức mong đợi.

Say mê với thể loại thần học & tâm lý…vậy nên tôi đặc biệt thích thú với những đầu sách về lĩnh vực này. Bìa sách được thiết kế bởi màu vàng rực rỡ…cảm giác như tràn trề năng lượng. Song nội dung sách lại làm tôi không mấy hài lòng. Nội dung viết theo kiểu đối thoại (hỏi và trả lời) giữa tác giả và một đấng siêu hình…nội dung vẫn lột tả được tính chất của “Luật Hấp Dẫn”, song sẽ gây khó hiểu cho những người mới đọc về lĩnh vực này lần đầu! Ý kiến cá nhân thì tôi thấy cũng ổn, có thể chấp nhận được.”

Review từ bạn Nguyễn Diệu Linh – Reviewsach.club

“Khi người học sẵn sàng thì người thầy sẽ xuất hiện”. Cuốn sách đến với tôi hẳn không phải do ngẫu nhiên mà chính là do tôi thu hút nó. Tôi khao khát được thành công và Abraham xuất hiện cùng với các bài giảng do Esther&Jerry Hicks truyền dẫn. Cuốn sách mang đến ” một triết lí sống dựa trên sự thật tuyệt đối”. Bằng cách thấu hiểu và vận dụng tốt ” Luật hấp dẫn” ta nhất định sẽ sở hữu mọi thứ ta muốn và không hề có giới hạn cho sự sở hữu ấy. Lúc đầu đọc thì cảm thấy hơi khó hiểu vì tác giả dùng nhiều từ ngữ liên quan đến thế giới phi vật chất như là ” nội thể” hay ” Năng lượng nguồn”… nhưng nếu kiên trì đọc thì sẽ ngày càng cuốn hút và sáng tỏ. Một cuốn sách thực sự phải đọc nếu muốn thành đạt trong cuộc sống.”

Review từ bạn Bùi Đăng Khánh – Goodreads, 2018

“Đây là cuốn sách thứ 2 mà tôi đọc về luật hấp dẫn, bên cạnh cuốn Bí mật tối cao. Sách trình bày theo dạng đối thoại thú vị giữa tác giả (trong thế giới vật chất) và các nhà thông thái Abraham (phi vật chất). Nội dung cuốn sách làm tôi cảm thấy rất thỏa mãn, càng đọc càng thích thú khi hiểu ra được luật vũ trụ tạo nên cuộc sống của con người như thế nào, và thông qua đó, nắm được các mà luật hấp dẫn vận hành, mỗi chúng ta đều hoàn toàn chủ động tạo nên cuộc sống của bản thân.

Về hình thức trình bày thì rất tốt: các câu chữ quan trọng đều được in nghiêng, các đề mục cũng được thể hiện rõ ràng mạch lạc.

Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đang đọc, giáo dục con người cách suy nghĩ và quan điểm tích cực cho cuộc sống.”

Review từ bạn Đỗ Nguyên – Goodreads, 2019

“Tôi cứ nghĩ mình đã viết lời nhận xét rối vì khi đọc xong nó tôi có khá nhiều suy nghĩ, vào đây mới thấy à thì ra mình chưa viết. Tôi đã giới thiệu cho vài người bạn mua quyển sách này bởi tôi nghĩ bất kỳ ai đọc được nó đều là một may mắn trong đời họ.

Cái cách bắt đầu của tác giả quả thật khá kì lạ và hơi khó tin, nhưng hơn hết là nội dung của nó. Đối với tôi, luật hấp dẫn vừa lạ vừa quen. Vừa đọc vừa ngẫm lại có những điều đã ứng nghiệm. Quyển sách này đã hướng dẫn rất cụ thể cách luyện tập cách suy nghĩ sao cho có thể đạt được điều mà mọi người muốn. Đọc nó có lẽ ai cũng có một động lực rõ ràng để luôn suy nghĩ tích cực, suy nghĩ tích cực thực sự đem lại những điều kỳ diệu mà chính tôi trước đây vẫn nghi ngờ.

Nếu ai muốn cải thiện cuộc sống của mình, nên đọc, đọc nhiều lần. Nó quả là một món quà may mắn!”

Review từ bạn Đỗ thư – Goodreads, 2017

“Mình được bác sĩ tư vấn tâm lí giới thiệu nên cũng ráng tìm mua quyền này. Ấn tượng đầu tiên khi mình nhận được sách từ tiki là bìa sách đơn giản nhưng lại nổi bật đến kì lạ. Vì không phải tự mình muốn đọc rồi mới mua nên nhận được sách rồi mãi một thời gian sau mình mới quyết định khám phá “em ý”. Quả thật đây là một quyển sách hết sức thú vị và phù hợp cho mình trong quá trình tìm kiếm bản thân. Với lối dẫn có phần kì lạ nhưng thu hút của tác giả đã khiến cuốn sách trở thành sách gối đầu giường của mình. Cảm ơn tác giả Esther Hicks đã cho tôi thêm một công cụ để tìm ra chính bản thân mình.”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Luật hấp dẫn

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Thu Thủy

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB