Review sách 45 giây tạo nên thay đổi

45 Giây Tạo Nên Thay Đổi: Thấu Hiểu Tiếp Thị Mạng Lưới (Don Failla) là tiếp thị mạng lưới là ngành kinh doanh đang phát triển nhanh, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều sự nhầm lẫn về ngành kinh doanh này, đặc biệt là sự nhầm lẫn nó với mô hình kinh doanh đa cấp kim tự tháp, vốn mang tính phi pháp. Don Failla – một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị mạng lưới từ những năm 1970 đã viết cuốn sách này nhằm giúp người đọc hiểu được bản chất tiếp thị mạng lưới thực ra là gì và không phải là gì. Qua cuốn sách tác giả cũng hướng dẫn cách trình bày hiệu quả về tiếp thị mạng lưới để người khác hiểu, và quan trọng là cách xây dựng một sự nghiệp riêng xung quanh mô hình kinh doanh này.

45 giay tao nen thay doi-min
Ảnh: ntvv.vn

Thông tin về tác giả Don Failla

Don Failla là một tác giả người Mỹ được biết đến nhiều nhất với công trình nghiên cứu về ngành tiếp thị đa cấp 

Failla đã làm việc trong MLM từ những năm 1960. Tính đến năm 2011, ông đã bán được hơn 4,5 triệu bản sách của mình bằng 23 ngôn ngữ trên toàn thế giới. 

Cuốn sách của ông, 10 Lessons on Napkins,  là tài liệu cơ bản để các công ty MLM dựa vào.

Một số tác phẩm cùng tác giả

  • 10 Lessons on Napkins (1968)
  • The 45 Second Presentation that Will Change Your Life (1984)
  • The Basics How to Build a Large Successful Multi-Level Marketing Organization (1996)

Tổng hợp review sách 45 giây tạo nên thay đổi 

Review từ bạn Hằng Nguyễn – vnwriter.net, 2019

Một cuốn sách cho tôi cái nhìn tổng thể hơn về ngành tiếp thị mạng lưới….một ngành nghề rất mới lạ và đem cho mọi người một cơ hội để biến một người bình thường trở nên giàu có.Và qua đây tôi cũng thấy được trong tiếp thị mạng lưới để thành công không phải là bán được nhiều hàng mà quan trong bạn xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối hàng hóa ra ngoài thị trường như thế nào.Cuốn sách là chuỗi các bài học trên chiếc khăn ăn. Đọc xong cuốn sách này, ắt hẳn, một số bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của kinh doanh theo mạng lưới. Cuốn sách cũng giúp ta phân biệt được kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp. Ngoài ra nó còn giúp người đọc có thể nhận ra được những mô hình kinh doanh đa cấp không liêm chính, mô hình kim tự tháp. Thời buổi hiện nay, kinh doanh mạng lưới là xu thế, bởi lẽ ngành kinh doanh này không phát triển theo cấp số cộng mà phát triển theo cấp số nhân.

Review từ bạn Trúc Mai – vnwriter.net, 2019

Tựa đề đã nói lên tất cả: Thấu hiểu mạng lưới kinh doanh.

Tại sao ta phải kinh doanh theo kiểu mạng lưới? Vì kinh doanh truyền thống chỉ tạo ra nguồn thu nhập chủ động ( còn làm còn có tiền, hết làm hết tiền) , chỉ có nguồn thu nhập thụ động mới giúp ta nghỉ hưu sớm – tác giả đã nói rõ điều đó, chỉ với 10 bài học trên chiếc khăn ăn ,ta đã có thể tạo ra 1 mạng lưới kinh doanh vô cùng bền vững và hiệu quả, đây là mô hình kinh doanh mới và vô cùng tuyệt vời, các bạn hãy thử áp dụng nhé!

Review từ bạn Cao Cường – vnwriter.net, 2019

Cuốn sách là chuỗi các bài học trên chiếc khăn ăn. Đọc xong cuốn sách này, ắt hẳn, một số bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của kinh doanh theo mạng lưới. Cuốn sách cũng giúp ta phân biệt được kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp. Ngoài ra nó còn giúp người đọc có thể nhận ra được những mô hình kinh doanh đa cấp không liêm chính, mô hình kim tự tháp. Thời buổi hiện nay, kinh doanh mạng lưới là xu thế, bởi lẽ ngành kinh doanh này không phát triển theo cấp số cộng mà phát triển theo cấp số nhân.

Review từ bạn Văn Hoàn – vnwriter.net, 2019

Không phải dân kinh tế nhưng tôi là người cũng có máu kinh doanh, dù chỉ là buôn bán những mặt hàng nhỏ lẻ, lấy công làm lãi. Vì vậy tôi cũng hay tìm đọc những cuốn sách nhỏ về kinh doanh để vừa là trải nghiệm, giải trí, vừa là tích lũy kinh nghiệm.

Cuốn sách có nội dung rõ ràng, đơn giản, thông qua những câu truyện ngắn để đưa những thông điệp cho người đọc. Cách diễn đạt khá dễ hiểu, không đặt nặng vấn đề chuyên môn cho nên ai cũng có thể tiếp thu và đọc được.

Trên đây là một số thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về 45 giây tạo nên thay đổi.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi My My

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB