Review sách Vui vẻ không quạo nha

Vui vẻ không quạo nha (Ở đây vui nè): là cuốn sách không chỉ mặn mà đúng như tên gọi của nó mà còn bắt kịp các xu hướng được quan tâm từ fanpage nổi tiếng “Ở đây zui nè” sẽ giúp bạn có những tràng cười vui vẻ không ngớt, có cái nhìn khoan dung cởi mở hơn, nhìn nhận những xui xẻo vấp phải bỗng trở nên nhỏ bé dưới góc độ dí dỏm và hài hước.

Cuốn sách được viết bởi admin page “Ở đây zui nè”, viết về những điều hài hước và mặn mòi trong cuộc sống. 

Vui vẻ không quạu nha gồm những mẩu chuyện ngắn với nhiều chủ đề đa dạng qua cái nhìn của người trẻ. Đó là chuyện tình yêu, thả thính, bạn bè, học tập, thậm chí là việc vẽ chân mày của các cô gái… Với slogan “Ở đây zui lắm luôn óh” xuyên suốt, cuốn sách hẳn sẽ mang lại cho bạn những tràng cười sảng khoái và những giây phút thư giãn khi đọc. Không chỉ vậy, những mẩu chuyện ấy còn được minh họa bằng nét vẽ hết sức đáng yêu. Cuốn sách có chất hài hước mặn chát và bắt kịp xu hướng hiện nay, đem đến cho bạn một góc nhìn mặn mà hơn về những điều tưởng là khó ưa trong cuộc sống. 

vui-ve-khong-quau-nha-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Vui vẻ không quạu nha

Review từ bạn Thanh Vy – Tiki, 2021

Đây là lần đầu tiên mình đụng đến tản văn. Chỉ là thấy bìa sách dễ thương nên mua. Không ngờ bên trong nội dung rất giải trí. Sách nhỏ gọn đem theo mọi lúc mọi nơi, giờ nghỉ trưa mình hay lấy ra đọc – giải trí lắm ấy.

Review từ bạn Phạm Thị Thanh Ân – Tiki, 2020

Sách xoay quanh những câu chuyện thường ngày hay những trend của giới trẻ hiện nay. Có hình ảnh, câu nói hài hước vui vẻ. Ngôn ngữ bình dị, dễ gần từ đó dễ lấy được lòng yêu thích của các bạn trẻ hiện nay. Nhân viên giao hàng vui vẻ😍. các bạn trẻ nên đọc qua 1 lần, bạn sẽ cười khi đến hết cuốn sách mà thôiii

Review từ bạn Chị Hoa – Tiki, 2022

Sách rất dễ thương, có những trang làm mình cười, cũng có những trang khiến mình suy ngẫm. Cuốn sách nho nhỏ có thể mang theo đọc giải trí giữa giờ.

Review từ bạn Lyl Tgs – Tiki, 2021

Có những ngày phiền muộn, hãy lôi cuốn sách cute phô mai que này ra, ngồi nhâm nhi tí trà, Và rồi bạn sẽ thấy cuộc sống vốn dĩ nó đã thích quạu với mình. Nên thôi, vui vẻ hong quạu để mỗi ngày đều là niềm vui. Cuốn sách này bé tí, nên có thể đem đi khắp mọi nơi nhen.

Review từ bạn Lai Reading – Goodreads, 3/4/2020

Em ý có kích cỡ, mà nếu xét theo độ tuổi tụi mình, chắc là bé sách mẫu giáo. Khổ sách nhỏ xíu xinh xinh, cầm gọn nhẹ trong lòng bàn tay luôn. Bìa sách nhìn thôi đã thấy nhây rồi mà nội dung bên trong còn nhây hơn nữa.

Bé sách này tập hợp một loạt những câu “chuẩn không cần chỉnh” về tỉ thứ trên đời, từ chuyện sự thật nhan sắc của con gái cho đến những chuyện “riêng tư thầm kín” như ngủ nướng, lười biếng, tám xuyên biên giới, mua đồ online và cà khịa. À trong này còn có một vài bí quyết nho nhỏ giúp các chàng trai thấu hiểu con gái hơn nè, như câu nói này

Nếu một cô gái không chịu nói với bạn điều gì đó. Thì hãy vào stories trên mạng xã hội của cô ấy. Chắc chắn sẽ có gợi ý trong đó.

Từ lúc nhà Skybooks nhá hàng cuốn này mình đã đam mê rồi, vậy nên cầm được em ý trên tay là ngấu nghiền nghiền ngẫm xong luôn trong vòng 1 nốt nhạc (xạo đó, ý là đọc xong nhanh lắm luôn). Vừa đọc vừa cười ha hả như con điên làm mấy bà chị ngồi cạnh cứ ngó qua xem có phải nhỏ này lại lên cơn không. Mà thiệt tình không chịu nổi cái sự cà khịa đỉnh cao đầy hài hước và mấy hình minh họa dễ thương xỉu của em ý.

Mình thấy em sách này hợp với những bạn

Đang quạu: cần cái gì để hạ hỏa tâm hồn bốc lửa ngùn ngụt của mình

Đang chán: cần một chút vui vẻ vì em nó vui lắm

Đang buồn: cần động lực để cười ra nước mắt

Đang vui: cần thêm nhiều vốn liếng sau này đem đi cà khịa với thiên hạ

Đang điên: cần cái gì đó chứng minh mình chỉ hơi điên thôi chứ ngoài kia còn nhiều đứa điên như (hơn) mình lắm

Mấy ngày ở nhà du lịch từ chiếc giường đến phòng khách lê lết qua phòng ăn rồi trở về phòng ngủ thế này rất cần một em sách như Vui Vẻ Không Quạu Nha để chúng mình thêm yêu đời phơi phới. Nói chung đọc em ý rất là giải trí đó

Review từ bạn Ai Huynh – Goodreads, 11/9/2020

Một cuốn sách nhỏ bằng bàn tay dùng để giải trí trong thời gian làm việc căng thẳng, tôi nghĩ cuốn sách này sẽ thú vị hơn nếu bạn vượt qua một cách ngẫu nhiên và thử xem câu đó giống mình, hẳn là rất buồn cười. Tận hưởng sự vui vẻ đi, vì cuộc sống không phải bạn chán ghét đâu, mà bạn cứ loay hoay mãi không thôi.

Với cả không hiểu sao ấn tượng với câu:

“Bạn không thể buồn khi bạn ngủ. Bạn cũng không thể ngủ khi bạn buồn. ”

Vừa buồn cười vừa có gì đó như tiếng vang trong lòng.

Review từ bạn Đọc Gì Hong – Goodreads, 17/1/2021

Cũng giống như “Cuộc sống đáng ghét mà mình vẫn cứ đáng yêu” hay “Những điều khó đỡ khách hàng nói trong sách hiệu ứng” thì mini sách này đáng yêu vô cùng. This list is still should be in the work or ai there is the ageing of read Sách, cứ mở ngẫu nhiên 1 2 trang để đọc để lấy lại niềm vui cho ngày mới hoặc ngày bắt đầu làm việc.

Nội dung mặn mà vui tươi dí dỏm thì rất hay giới thiệu cho mấy bạn hay buồn. 😂

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Vui vẻ không quạu nha.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

                                                                                             Tổng hợp bởi Phương Thúy

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB