Giới thiệu cuốn sách “Sách dạy đọc nhanh” của Tony Buzan

Anthony “Tony” Peter Buzan là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy). Cuốn “Sách dạy đọc nhanh” là một trong những công trình trí tuệ đầy tâm huyết của ông.

day-doc-nhanh-cua-tony-buzan-01
Ảnh: Fahasa.com

“Sách dạy đọc nhanh” sẽ giúp bạn:

– Suy nghĩ nhanh hơn, tăng khả năng sáng tạo.

– Lên ý tưởng tốt hơn, vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.

– Giúp cho việc học tập nói chung và đọc sách nói riêng có hiệu quả hơn.

– Tiết kiệm được nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng trong quỹ thời gian quý báu của bạn.

Cuốn sách phù hợp với tất cả lứa tuổi, đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm phương pháp học và đọc hiệu quả.

Cuốn sách liệt kê những phương pháp đọc nhanh dễ hiểu, kèm theo đó là những bài thực hành giúp cho người đọc áp dụng những gì đã học được vào thực tiễn, từ đó dần cải thiện khả năng đọc của mình. Nếu bạn muốn tăng tốc độ đọc tối đa 1.000 từ trong một phút mà vẫn duy trì sự tập trung và khả năng tiếp thu, ghi nhớ thông tin thì đây là cuốn sách dạy đọc nhanh dành cho bạn.

Sau khi đọc xong “Sách dạy đọc nhanh”, chúng ta còn hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách nhanh: Đọc sách nhanh giúp chúng ta học được nhiều hơn, bên cạnh đó giúp chúng ta tập trung hơn không chỉ với việc đọc mà với những việc khác.

Có rất nhiều review tích cực dành cho cuốn sách này, trong đó có thể kể đến như: “Những kỹ năng về tư thế ngồi,cách đọc… được tác giả trình bày khá chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hiện. Có những bài kiểm tra, luyện tập khá hay.”, “Mình hi vọng cuốn sách này sẽ đến với tất cả mọi người vì mình đọc cuốn sách này mình thấy tốc độ đọc của mình được cải thiện rất nhiều!”, “Nội dung sách tuyệt với, mình đang cần 1 quyển sách như vậy để quá trình đọc tài liệu được nhanh hơn và nhớ lâu hơn.”,…

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

Ngoài cuốn sách này, Tony Buzan đã viết thêm một cuốn nữa với tiêu đề: “Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công”. Cuốn sách này cũng đem đến cho người đọc phương pháp để tăng tốc độ đọc hiểu lên đến gấp đôi hay thậm chí ba bốn lần trở lên.

day-doc-nhanh-cua-tony-buzan-02
Ảnh: websach.com

Hy vọng rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn tìm ra phương pháp đọc hiểu hiệu quả, từ đó tăng khả năng tư duy và ngày càng phát triển bản thân.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

Thảo Vân

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB