5 cuốn sách về Tiktok không thể bỏ qua

TikTok đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này. Kinh doanh đi cùng với xu hướng thì mới có thể phát triển và tiếp cận gần hơn với nhiều tập khách hàng. Dưới đây là 5 cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

1. Tiktok Marketing (Markus Rach)

Cuốn sách này là một hướng dẫn TikTok marketing, trả lời những câu hỏi của các nhà marketing khi nghĩ về TikTok, gợi ý những cách thức khả thi mà các thương hiệu có thể tận dụng tối đa Tik Tok. Nhiều thương hiệu kết hợp việc điều hành các kênh riêng của họ và làm việc với những người có ảnh hưởng để truyền bá nội dung đến đối tượng rộng hơn. 

“Sách giao trong đợt dịch nhưng như vậy là nhanh. Nội dung cuốn này tốt cho những ai chưa hiểu gì về luật chơi của TikTok. Bạn nào muốn bài bản hơn thì cuốn này chưa đáp ứng được” – Vũ Thùy Linh (Tiki.vn)

“Nhìn bìa sách và lời giới thiệu mình cứ nghĩ cuốn này sẽ cung cấp nhiều insights hữu ích về Tik Tok. Nhưng không hề, mình phải nói rằng cuốn này vô cùng chắp vá, nông và lan man. Tác giả còn giải thích icon trái tim trên Tiktok là gì, comment là icon nào, share như thế nào”  – Mai Ha (Goodreads)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng.

2. Chinh phục 1 triệu follow Tiktok – Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ của các TikToker nổi tiếng (Thiều Vân Anh)

Cuốn sách sẽ giúp bạn:  Đưa ra chiến lược dài hạn, mục tiêu phù hợp với từng cá nhân khi sử dụng Tik Tok; chuyển đổi Follow Tiktok xây dựng cộng đồng khách hàng ở các kênh trên mạng xã hội để tận dụng tối đa tệp khách hàng; biến bạn trở thành người từ không ai biết tới hàng triệu người biết trên mạng xã hội và bán bất kỳ thứ gì có trong tay.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng.

sach-ve-tiktok-02-min
Ảnh: Tiki.vn

3. Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên TikTok (Giang Trung Nguyên)

Cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm hiểu có thêm kiến thức về làm quen với tiktok, sáng tạo nội dung,  quảng cáo, ứng dụng thực tế.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng.

sach-ve-tiktok-03-min
Ảnh: Tiki.vn

4. TikTok For Dummies (Jesse Stay)

Trong TikTok For Dummies, nhà chiến lược kỹ thuật số chuyên gia và tác giả Jesse Stay mang đến một cuộc thảo luận dễ đọc và mạnh mẽ về cách bạn có thể tương tác với hàng triệu người dùng của TikTok một cách thú vị và hiệu quả. Anh ấy sẽ hướng dẫn bạn qua các bước tạo và bảo mật tài khoản, tìm nội dung tốt nhất để tương tác và tạo video của riêng bạn phản ánh bạn hoặc doanh nghiệp của bạn theo cách tốt nhất có thể.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng.

sach-ve-tiktok-04-min
Ảnh: Amazon.com

5. Attention Factory: The Story of TikTok & China’s ByteDance (Matthew Brennan)

Là sự kết hợp sáng tạo giữa kể chuyện và phân tích, Attention Factory là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia kinh doanh, nhà đầu tư công ty công nghệ và bất kỳ ai đam mê về cách Internet đang tác động đến cuộc sống của chúng ta.

“Cuốn sách này cung cấp một khởi đầu tốt để hiểu cách TikTok trở nên phổ biến như thế nào và tại sao nó lại thành công trong không gian video ngắn trong khi nhiều đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội của nó đã thất bại. Tôi hoàn toàn thích thú với lời tường thuật của Matthew về câu chuyện nguồn gốc của TikTok, cùng với những mô tả toàn diện của anh ấy về sự khác biệt tinh tế trong văn hóa và bối cảnh công nghệ cạnh tranh ở Trung Quốc.” – Frank (Goodreads)

“Vui vẻ và hấp dẫn. Bao gồm tất cả mọi thứ từ câu chuyện của những người sáng lập, đến việc mua bán và sáp nhập có liên quan đến công nghệ. Ngay cả đối với những người đã theo dõi sự nổi lên của TikTok, rất nhiều chi tiết không lọt ra khỏi Trung Quốc. Breezy read – đã hoàn thành nó chỉ trong hơn một ngày.” – Dalan (Goodreads)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng.

sach-ve-tiktok-05-min
Ảnh: Goodreads.com

Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB