5 cuốn sách hay về 12 con giáp hay nhất

Nhắc tới 12 con giáp chắc chắn nhiều người sẽ thấy vô cùng quen thuộc và gần gũi. Tuy nhiên, 12 con giáp là gì và thứ tự 12 con giáp có ý nghĩa như thế nào thì không phải ai cũng hiểu được.

5 cuốn sách hay về 12 con giáp được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu về những gì mà người xưa đã quan sát tích lũy, chiêm nghiệm, đúc kết về quy luật tương tác giữa vũ trụ và con người.

1. 12 Con Giáp Và Những Năm Tháng Cuộc Đời (Hằng Nga)

Tử vi trọn đời là trang tiện ích cung cấp cho bạn thông tin tổng quát về tử vi phương đông của 12 con giáp. Tại đây bạn có thể xem được vận hạn cuộc đời, về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được tuổi vợ chồng, tuổi hợp làm ăn và cả những năm tháng may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời.

Xem thêm thông tin chi tiết về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee

 

12-con-giap-va-nhung-nam-thang-cuoc-doi-01-min
Ảnh: shopee.vn

2. Đặt Tên Cho Con Theo 12 Con Giáp (Tạ Hải Đông)

Thông qua cuốn Đặt Tên Cho Con Theo 12 Con Giáp, tác giả Tịnh Thủy sẽ giúp độc giả hiểu rõ một số vấn đề liên quan đến tính danh học để có thể lựa chọn một cái tên hay và ý nghĩa để làm hành trang đầu đời cho con trẻ.

“Khi sinh ra,ai cũng cần có một cái tên, nhưng đặt tên gì và tên như thế nào là một vấn đề nan giải đối với các bậc cha mẹ, mình rất hài lòng khi tìm được quyển sách đặt tên theo 12 con giáp,có vẻ hay,rất bổ ích, giúp mình có thêm kinh nghiệm để đặt tên mình sau này Cùng với sự hình thành và phát triển của ngôn ngữ, việc đặt tên họ cho mỗi cá thể là một bước tiến lớn của con người để định hình các cộng đồng, các quần thể xã hội và xây dựng nền văn minh. Tên họ của con người trở thành một đặc trưng văn hóa. Do đó, việc đặt tên họ không thể tùy tiện vì nó phản ánh trình độ nhận thức văn hóa và tác động mạnh mẽ đến tương lai của người được đặt tên thông qua những tác động tâm lý sâu sắc. Cuốn sách này sẽ giúp độc giả hiểu rõ một số vấn đề liên quan đến tính danh học để có thể lựa chọn một cái tên hay và ý nghĩa để làm hành trang đầu đời cho con trẻ……. khi gặp gỡ lần đầu tiên, ấn tượng đầu tiên là tên gọi của mình,sau đó là tính cách…. cái tên có thể thay đổi vận mệnh mỗi người thì tốt quá “ – Vương Thị Sen (Tiki.vn)

“Mỗi cái tên có một tần số rung khác nhau và tác động đến cuộc sống của mỗi cá nhân do vậy việc đặt tên rất quan trọng trong cuộc sống” – Vũ Thị Oanh (Tiki.vn)

Xem thêm thông tin chi tiết về sách trên Tiki

c2.1-dat-ten-theo-12-con-giap-min
Ảnh: Tiki.vn

3. 12 Con Giáp Trọn Đời (Hoàng Nguyên)

Sách 12 Con Giáp Trọn Đời luận giải tổng quát về cuộc đời của con người qua 12 con giáp. Chẳng hạn như những người tuổi Tý hay tuổi Sửu thì mang mệnh gì, cung gì, cuộc sống lúc nhỏ như thế nào, hoặc người tuổi Hợi hay tuổi Dần thì tình duyên có suôn sẻ không, công việc làm ăn khi nào thì tiến triển, hợp màu gì, v.v…

“Sách đọc thú vị. Hữu ích.” – Ayrton SN (Tiki.vn)

Xem nhiều đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

12-con-giap-tron-doi-03-min
Ảnh: tiki.vn

4. Bách Khoa Thư 12 Con Giáp (Cố Đồ Thư)

12 con giáp chứa rất nhiều điều bí mật; khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình. Thất bại, thành công trong cuộc đời mỗi người đều có quy luật; nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

“Sách hay! Hữu ích” (Tiki.vn)

Xem nhiều đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee

 

bach-khoa-toan-thu-12-con-giap-04-min
Ảnh: shopee.vn

5. Từ Thập Nhị Chi Đến 12 Con Giáp (An Chi)

Cuốn sách sẽ đem đến cho quý độc giả những hiểu biết về nguồn gốc tên gọi 12 con giáp cùng nhiều phát hiện thú vị. Bằng việc đi tìm nguồn gốc tên gọi từng chi, qua đó minh định rằng tên gọi thập nhị chi không gì khác chính là tên gọi của 12 con vật cầm tinh và tất thảy những tên gọi ấy đều là “đặc sản” của văn minh Trung Hoa. 

Xem nhiều đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee

 

tu-thap-nhi-chi-den-12-con-giap-05-min
Ảnh: tiki.vn

Thúy Huệ & Thương