Review sách Phép màu

Phép màu (Rhonda Byrne) – Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu nhầm. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy – để vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

Trong quyển sách phép màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

Phep mau-min
Ảnh: Tiki.vn

Thông tin của tác giả Rhonda Byrne:

Rhonda Byrne là nhà văn và nhà sản xuất truyền hình người Úc, nổi tiếng với tác phẩm Tư tưởng mới của cô, Bí mật — một cuốn sách và một bộ phim cùng tên. Vào mùa xuân năm 2007, cuốn sách đã bán được gần 4 triệu bản, và DVD đã bán được hơn 2 triệu bản. Cô cũng từng là nhà sản xuất cho bộ phim Sensing Murder . Theo một bài báo được xuất bản bởi Herald Sun của Úc, Byrne cũng đã làm việc trên phim truyền hình Úc World’s Greatest Commercials và Marry Me . Năm 2007, Byrne lọt vào danh sách 100 người định hình thế giới của Tạp chí Time .

Các cuốn sách khác của tác giả Rhonda Byrne:

  • Bí mật, NXB Thế Giới, 2006
  • Sức mạnh, NXB Lao Động, 2010

Tổng hợp review sách Phép màu

Review từ bạn Vi Tran – Goodreads, 2020

“Cuốn sách nói về 28 ngày thực hành về lòng biết ơn với 28 bài tập khác nhau. Chủ đề cuốn sách viết về Luật Hấp Dẫn. Vì mình thuộc nhóm người duy tâm, cuốn sách dù không thể lý giải hết tất cả những thắc mắc về Luật Hấp Dẫn của mình, nhưng giúp mình hình thành được tư duy tích cực, luyện tập nó. Như phép tự kỷ ám thị những điều tích cực, rồi dần dần đưa những niềm tin tích cực vào tiềm thức vậy.

Highly recommend các bạn đọc và thực hành theo.”

Review từ bạn Thao Nguyen – Goodreads, 2020

“Mình đọc cuốn này để hướng dẫn một chị đồng nghiệp cũ vượt qua khủng hoảng hiện tại và đồng thời giúp bản thân có được những cảm xúc tích cực hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách dễ hiểu, đi vào từng bài tập, trong 28 ngày để bản thân có được điều mình mong muốn. (mong muốn thuần khiết, tốt đẹp). Mọi thứ dễ đọc, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ thực hành.”

Review từ bạn Aurora Gayle – Goodreads, 2017

“Cuốn sách này đã thay đổi cuộc sống đối với tôi! Nó dạy cách sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn để làm cho luật hấp dẫn cho những hành động của bạn và cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện hơn. Tôi rất khuyên bạn nên!”

Review từ bạn Sandrine – Goodreads, 2022

“Bất kỳ cuốn sách nào của Rhonda Byrne đều nâng cao tinh thần, khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng, đây là một cuốn sách tuyệt vời chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm của bạn. Học cách trân trọng bất cứ điều gì, nhìn thấy điều kỳ diệu trong mọi hoàn cảnh.”

Review từ bạn Connie – Goodreads, 2022

“Những bài tập tìm kiếm lý do để biết ơn hàng ngày thực sự hữu ích giúp tôi thực hiện nó như một thói quen. Tôi đang tiếp tục quá trình này và nhìn chung tôi thấy mình có cái nhìn lạc quan hơn, mặc dù trước đó tôi luôn coi mình là một người lạc quan.”

Review từ bạn Natalie Jones – Goodreads, 2022

“Đây là một trải nghiệm thực sự thú vị và thực sự giúp bạn đạt được trạng thái biết ơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Mỗi buổi sáng thật tuyệt vời, viết ra những lời chúc phúc của tôi và nghĩ về mọi thứ tôi phải biết ơn, ngay cả khi có một số điều khiến tôi căng thẳng.”

Review từ bạn Jane – Goodreads, 2022

“Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay về cách củng cố việc thực hành lòng biết ơn, hãy xem cuốn sách này. Trong khoảng thời gian 28 ngày, Byrne mang đến cho người đọc một thực hành biết ơn cụ thể để thực hiện cùng với một vài việc hàng ngày được thực hiện hàng ngày. Một cuốn sách hay để bắt đầu năm mới.”

Review từ bạn Peter Duffy – Goodreads, 2022

“Cảm ơn!

Cực kì thích cuốn sách này và sẽ biết ơn và biết ơn nhiều hơn trong tương lai. Lòng biết ơn là rất quan trọng và cuốn sách này chứng minh quan điểm. Đối với bất kỳ ai tin vào quy luật hấp dẫn, đây là một cuốn sách tuyệt vời dành cho bạn.”

Review từ bạn Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Tiki, 2022

“Bìa cứng màu đỏ. chữ vàng rất đẹp. Bên ngoài là bìa mềm chữ vân nổi thật ấn tượng. Cầm cuốn sách trên tay giống như một cuốn kinh thánh vậy. Tiki giao hàng nhanh, bọc cẩn thận.Tôi mới đọc và thấy nội dung sách hay.”

Review từ bạn Mộng Tuyền – Tiki, 2020

“Tôi vô cùng biết ơn tác giả Rhonda Byrne. Cảm ơn người dịch ra cuốn sách này là Nguyễn Phúc Quang Ngọc. Cảm ơn nhà xuất bản thế giới đã cho phép phát hành cuốn sách này. Cảm ơn người chủ cửa hàng đã bán cuốn sách này cho tôi. Cảm ơn Tiki, cảm ơn người giao hàng. Cảm ơn tất cả những người có liên quan trong việc viết và phát hành ra cuốn sách The Magic Phép Màu này. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Cảm ơn chị Duyên là người giới thiệu cuốn sách này cho tôi. Tôi rất hạnh phúc vì có được cuốn sách hay và ý nghĩa như thế này. Với cuốn sách này tôi đã có cả thế giới, vũ trụ. Tôi xin lỗi bạn. Tôi yêu bạn. Làm ơn hãy tha thứ cho tôi. Xin cảm ơn.”

Review từ bạn Hang Le – Tiki, 2021

“Cuốn sách giúp mình thức tỉnh và biết ơn tất cả thay vì trước đây luôn nghĩ đó là điều hiển nhiên mình có. Giúp thay đổi tư duy suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. “

Review từ bạn Lê Như Trang – Tiki, 2021

“Nội dung cuốn sách rất tuyệt vời, nội dung chia sẻ dễ hiểu và đọc đi đọc lại sẽ càng thấy hay và đúng! Trao niềm tin vào cuốn sách rồi sẽ nhận lại phép màu thực sự!!!”

Review từ bạn NGUYỄN BẢO QUANG – Tiki, 2021

“Trang số 6 của sách có đoạn nói về cuốn kinh Koran của đạo Hồi nhưng lại đề cập đến Chúa. Theo tôi biết thì đạo Hồi thờ thánh Allah. Tôi có hiểu sai? Xin vui lòng feedback. Cảm ơn.”

Review từ bạn Nguyễn Diệu – Tiki, 2019

“Tôi luôn đi tìm cho mình phương pháp để có được suy nghĩ tích cực… và sau 1 tủ sách thì đây là cuốn sách phù hợp và đem lại nhiều thay đổi nhất đối với cuộc sống của tôi. Cảm ơn tác giả, cảm ơn vũ trụ đã đem đến cho tôi.”

Review từ bạn Đào Hồng Châu – Tiki, 2020

“Sách nói về sự kỳ diệu của lòng biết ơn. Thông thường chúng ta hay cảm ơn những gì mình đã nhận được, đôi khi quên cảm ơn và cho đó là điều hiển nhiên. Sách giúp bạn hiểu được giá trị thật sự của lời cảm ơn. Hãy cảm ơn ngay cả khi mình chưa nhận được để sau đó mình sẽ nhận được nó nhanh hơn. Cảm ơn tác giả, dịch giả, Tiki, và tất cả mọi người mọi vật góp phần mang cuốn sách giá trị đến với tôi và mọi người.”

Review từ bạn Mai Nguyen – Tiki, 2020

“Quyển sách rất hay, tràn ngập tình yêu và lòng biết ơn, kết hợp lí thuyết và thực hành đều đặn. Thỉnh thoảng, mình lại đọc lại và thực hành những bài học trong này. Đợt này mua thêm mấy quyển để tặng bạn.”

Review từ bạn Nguyễn Thị Kiều Nga – Tiki, 2021

“Mình biết quyển này khi tìm kiếm các phương pháp chữa lành, hiện các bài thực hành trong sách cũng đang được MC Quỳnh Hương hướng dẫn mọi người thực hành trên facebook . 1 quyển sách khiến ta sống tốt hơn, biết yêu thương hơn❤️”

Review từ bạn Nguyễn Thị Lan – Tiki, 2019

“Cuốn sách rất hay. Đây là cuốn sách nên có trên tủ sách của mỗi gia đình. Bạn hãy biết ơn hàng ngày khi ấy bạn sẽ cảm thấy cuộc sống sẽ tốt hơn, nhẹ nhàng hơn. Hãy dạy cho con lòng biết ơn. hàng ngày Trong mỗi chúng ta hãy biết ơn từ những điều nhỏ nhặt nhất . yêu cuốn sách này”

Review từ bạn Nguyễn Tâm – Tiki, 2021

“Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của tôi. Và giờ đây là món quà tặng cho những người tôi yêu thương và tri ân. Xin cảm ơn”

Review từ bạn Thuong Truong – Tiki, 2020

“Đây là một quyển sách rất hay và hữu ích. ACE đang muốn thay đổi cuộc sống dư dả tốt hơn, nhiều mối quan hệ tốt hơn, sức khỏe tốt hơn, công việc thuận lợi hơn thì ACE quan tâm đến quyển này nhé.”

Review từ bạn Lê Thị Duyên – Tiki, 2021

“Sách quá tuyệt vời! Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những bí mật của phép màu. Cuộc sống của mình đã hoàn toàn thay đổi khi mình thực hành theo hướng dẫn. Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Phép màu

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Nguyễn Hằng

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB