5 cuốn sách về hoa cực hay cho bé

5 cuốn sách về hoa cực hay cho bé là nơi giúp các bé nhận diện được các loài hoa, cũng như tổng hợp những câu chuyện hay kể về sự ra đời các loài hoa, những câu chuyện cổ tích, sự tích về các loài hoa thế giới cũng sinh động như thế giới của loài người. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động, đầy màu sắc khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh. 

1. Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Hoa (Anh Tuấn – Đoàn Loan)

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Hoa (Sách Song Ngữ) được biên soạn giúp các bé có thể nhận biết các loài hoa, cũng như đặc điểm và môi trường phát triển của chúng. Sách sẽ mang đến cho các em những thông tin cũng những hình ảnh minh họa trực quan về các loài hoa như: hoa hướng dương, hoa hồng, hoa dâm bụt, hoa sen, hoa loa kèn, hoa thủy tiên, cúc vạn thọ, hoa uất kim hương…

Sách dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, thông qua các hình ảnh thế giới về các sự vật xung quanh. Quyển sách sẽ góp phần giúp các bé phát triển tư duy nhận thức, nâng cao trí tuệ toàn diện, khả năng tưởng tượng và sáng tạo.

“Là cuốn song ngữ Anh – Việt nên bé cũng tập quen dần với tiếng Anh”-Việt Hà

“Hay, ý nghĩa”-Trần Húc

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

01-hinh-anh-quyen-sach-cua-toi-ve-cac-loai-hoa-min
Ảnh: tiki.vn

2. Cổ Tích Về Các Loài Hoa Và Quả 

Thế giới những câu chuyện cổ tích luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ với các bạn nhỏ. Những nàng công chúa, những chàng hoàng tử, bà tiên tốt bụng hay mụ phù thủy độc ác… là những nhân vật đã quá quen thuộc với các bé. Ở tập truyện này, các bạn nhỏ sẽ được hiểu biết thêm vô số câu chuyện cổ tích khác về những loài hoa, loại quả trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều bí mật về hoa hồng, hoa đại, hoa mào gà, quả sầu riêng, quả dưa hấu… đang chờ các bạn nhỏ khám phá.

“Nhận được hàng mới lắm nhé. Mua cho con nhưng mẹ đọc cũng thấy hay.” – Vũ Hoàng Trang

“Mình mua cuốn này đọc trước vì bản thân mình cũng không biết rõ hết về nguồn gốc và sự tích của từng lọai hoa , trái nữa nên nếu có một ngày cháu mình có hỏi kiểu như”trái này có từ đâu hả cô?” thì ít nhất mình cũng có vốn để trả lời cháu nó. Ngoài điều đó ra thì cuốn sách cũng bao gồm rất nhiều câu truyện nhỏ nên mình có thể dùng nó để đọc dỗ cháu ngủ cũng khá hiệu quả. Lật sách ra là cả cô và cháu cùng học như nhau cả. Cảm giác như về với tuổi thơ ấy. Rất thích cuốn sách này.”- Thy Trần

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

02-hinh-anh-sach-co-tich-ve-cac-loai-hoa-va-qua-min
Ảnh: tiki.vn

3. Cuốn Sách Đầu Đời Tuyệt Đẹp Về “Hoa Cỏ” (Emily Bone)

Mẹ thiên nhiên đã hào phóng tặng cho thế giới này rất nhiều loài hoa xinh đẹp. Cuốn sách này ngập tràn minh họa rực rỡ cùng kiến thức sống động về hoa cỏ. Sách sẽ là người bạn nhỏ cùng em khám phá quá trình sinh trưởng của cây cối và thêm yêu quý thiên nhiên.

“Sách đẹp, rất thích.”- Linh Ta

“Quyển sách bé, nhiều hình ảnh đẹp.”- nacl2208

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

03-hinh-anh-sach-cuon-sach-dau-doi-tuyet-dep-ve-cac-loai-hoa-min
Ảnh: tiki.vn

4. Ngôn ngữ của loài hoa (Nguyễn Bích Nhã)

Quyển sách này cố gắng nêu bật ưu điểm của từng loại hoa cũng như ý nghĩa mà chúng thể hiện. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng các minh họa tuyệt vời và chính xác so với nguyên mẫu của từng loại hoa qua các tranh vẽ của nhiều họa sĩ tài hoa. Độc đáo nhất là những vần thơ ca ngợi hoa của các thi sĩ nổi tiếng trên thế giới. Thông tri của hơn 50 loài hoa phổ biến làm theo xuất xứ của chúng sẽ giúp bạn hiểu được do đâu chúng có tên như vậy và chúng có ý nghĩa gì.

Biết thêm một ngôn ngữ là khởi đầu cho nhiều khám phá thú vị. Hơn thế nữa, khi ngôn ngữ của các loài hoa lại là thứ ngôn ngữ của nghệ thuật, có thừa khả năng bày tỏ cảm xúc và các tâm trạng thay đổi của chúng ta.

“Sách viết chi tiết, hay”-Mai Loan

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

04-hinh-anh-sach-ngon-ngu-cua-loai-hoa-min
Ảnh: tiki.vn

5. Ẩn Ngôn Của Các Loài Hoa (Thiên Kim)

Ẩn Ngôn Của Các Loài Hoa đưa bạn vào cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm ra những ý nghĩa, ứng dụng, cách chữa bệnh và kể cả những mê hoặc thần kỳ của chúng.

“Nội dung, chữ in và hình ảnh rõ nét. Màu sắc rất đẹp mắt. Giải thích được ý nghĩa tên, câu chuyện gắn liền và những điều thú vị xung quanh loài hoa được đề cập đến.”- Hồng Trang

“Hình in chân thực, nhỏ gọn”-Phúc Lê

Xem thêm thông tin chi tiết về sách trên Tiki

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

05-hinh-anh-sach-an-ngon-cua-cac-loai-hoa-min
Ảnh: tiki.vn

Như Quỳnh

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB