5 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo hay nhất

Cung Hoàng Đạo thường được sử dụng để dự đoán tính cách và cuộc đời của một con người. Dựa theo 12 chòm sao và ngày tháng sinh của bạn để xác định bạn thuộc cung nào và bạn sẽ là người như thế nào. 

Những quyển sách hay về 12 chòm sao sau đây sẽ từng bước giúp bạn tìm hiểu và áp dụng Horoscope hay còn gọi là Zodiac trong cuộc sống, trong mối quan hệ và thành công.

1. Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Asbooks biên soạn)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

“Đọc vào mà cứ như bị tạt thẳng gáo nước lạnh vào mặt ý. Sách viết khá chuẩn ý. Vui nhất là khi 1 đứa đọc mà 4 đứa nghe xong rồi chỉ biết cười thôi. Nói chung là sách siêu chất lượng.” – Hồ Huỳnh
“Một cuốn sách, hay, thú vị. Nhiều điều mới lạ và ta có thể hiểu bản thân, người xung quanh hơn nhờ nó” – Nguyễn Hồng

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

2. Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo (Khánh Linh)

Qua cách kể chuyện hấp dẫn, âm tường, tác giả đã tiết lộ những đặc tính rất riêng của từng cung hoàng đạo như cách sống, cách nghĩ, cách yêu và cách đối nhân xử thế. Điều làm cho quyển sách này rất được yêu thích chính là lồng ghép trong mỗi câu chuyện đều là những anh chàng, hoặc cô nàng mang đặc trưng của từng Cung trong mối quan hệ tình yêu, tình bạn để lại trong lòng độc giả sự thú vị xen lẫn cảm xúc khó gọi tên. 

“Đây là cuốn sách về 12 cung hoàng đạo cực cute cho các bạn nữ mong muốn sở hữu một cuốn sách để hiểu rõ hơn về bản thân mình và mọi người xung quanh. Mình thích nhất là các hình vẽ và ngôn từ nhí nhảnh, phù hợp với mọi lứa tuổi với độ hài hước và chân thật. Tiki bán cho mình còn khiến mình cảm thấy thoải mái hơn khi mua ở nhà sách gần nhà, bất cứ sách nào tiki cũng có thể đáp ứng ngay lập tức cho mình. Tiki that sự phục vụ khách hàng rất tốt” – Lữ Hạnh Hoàng Châu

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

nhung-chuyen-hai-huoc-ve-12-cung-hoang-dao-02-min
Ảnh: minhkhai.vn

3. 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

Cuốn sách 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ.

“Cuốn sách 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu là cuốn sách rất hay về chiêm tinh học khi chọn một cuốn nào đó viết đầy đủ về 12 chòm sao thì đây là một lựa chọn đáng để đọc. Không quá dài dòng cuốn sách viết ngắn gọn nhưng đủ đầy thể hiện được những gì tinh túy và đặc trưng nhất của mỗi chòm sao và giải mã những việc bí ẩn của từng tính cách của mỗi chòm sao. Cuốn sách được tặng kèm 12 bookmark rất dễ thương. Chất giấy được in khá tốt.” – Đinh Công Hợp

“12 chòm sao và những chuyện sông chung mới hiểu của tác giả Olivia có bìa sách rất đẹp: dải ngân hà với những chòm sao. Nội dung của sách có nhiều cái hay, mỗi cung hoàng đạo thường có một câu quotes rất hay để mở đầu. Bản thân tôi khi đọc về cung hoàng đạo của mình thì thì thấy rất nhiều ý đúng với bản thân, còn những cung hoàng đạo khác thì tôi thấy cũng đúng 1 vài điều mới bạn bè xung quanh. Olivia là một nhà chiêm tinh học có rất nhiều nhận xét đúng về các cung hoàng đạo.” – Phamvananh

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

12-chom-sao-va-nhung-chuyen-song-chung-moi-hieu-03-min
Ảnh: amazon.com

4. Bí Mật Đàn Ông 12 Cung (Lê Ánh – Lê Huy)

Bí Mật Đàn Ông 12 Cung sẽ tập trung đưa ra những phân tích về một người đàn ông thông qua cung hoàng đạo của anh ta một cách hoàn toàn khách quan và chính xác về tính cách, thói quen, nhu cầu và động lực của anh ta trong các mối quan hệ tình yêu, tình dục và gia đình.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

bi-mat-dan-ong-12-cung-04-min
Ảnh: fahasa.com

5. Sống Theo Cung Hoàng Đạo (Hazel Dixon, Cooper)

Có sao nói vậy, đây là một cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó. Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều.

“Sách hay, trình bày đẹp. Rất vừa ý luôn ạ. mình mua cho em gái, nó cũng rất thích” – Nguyễn Bích Ngọc Hương

Mình thích lối hành văn hài hước và cuốn của các author phương Tây, và Hazel Dixon-Cooper là 1 ví dụ “…funnier and franker than your best friend after three drinks,”, vì vậy sách rất hợp gu mình, vừa đọc giải trí vừa đọc để khám phá bản thân. Và mình cũng đã mua tác phẩm “Yêu theo Cung Hoàng Đạo” – Đỗ Phương Uyên

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

song-theo-cung-hoang-dao-05-min

Thúy Huệ & Thương 

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB