Những cuốn truyện về loài vật dành cho thiếu nhi

1. 109 truyện về các loài vật (Văn Anh)

Cuốn sách 109 truyện về các loài vật  là tuyển tập những câu chuyện được tuyển chọn tỉ mỉ giúp cho các bạn khi đọc những câu chuyện đó sẽ mở rộng vốn hiểu biết của mình về thế giới của các loài động vật thông qua các nhân vật của các câu chuyện. Qua đó cũng giúp cho các bạn nhỏ tự biết cách trở nên hiểu biết và hoàn thiện mình hơn. 

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

truyen-ve-loai-vat-01-min
Ảnh từ: fahasha.com 

2. Truyện Cổ Tích Hay Về Loài Vật (Chí Thành)

Những câu chuyện cổ tích luôn đưa bé vào khu vườn của trí tưởng tượng mộng mơ, những bài học làm người nhẹ nhàng, thú vị mà vô cùng bổ ích. Bộ Truyện cổ tích về nhiều chủ đề đa dạng khác nhau chắc chắn sẽ là món quà thích hợp để bậc cha mẹ tặng cho những người bạn nhỏ để học tập về thế giới xung quanh.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

truyen-ve-loai-vat-02-min
Ảnh từ: tiki.vn

3. Truyện Loài Vật (Ernest Thompson Setoncho)

Là tác phẩm trong đó lần đầu tiên chim và thú được đưa lên làm nhân vật chính thực sự, “Truyện loài vật” gồm các câu chuyện cảm động mô tả chân thực, chính xác về hành vi, đời sống của các con vật trong tự nhiên. Thấm đẫm tình cảm và không thể thiếu đối với thiếu nhi, Ernest Thompson Setoncho chúng ta thấy mỗi loài vật là một người bạn quý giá, xứng đáng để con người yêu thương và trân trọng. 

“Hồi nhỏ từng đọc qua quyển truyện này. Hay và cảm động. Tác giả đã nhân cách hóa các loài vật rất thành công nhưng cũng miêu tả rất chi tiết cuộc đời của mỗi loài. Đây là quyển truyện nên đọc cho mỗi người.” – Trang Quốc Khải

“Những mẫu chuyện các loài vật rất dễ thương công với văn phong tuyệt vời khác hẳn với vẻ đơn điệu tiêu đề cuốn sách. Thật đáng tiếc nếu không có quyển sách này cho bé. Cả nhà đều rất thích quyển sách này.” – Dương Minh Hòa

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

truyen-ve-loai-vat-03
Ảnh từ: sachdenroi.com

4. Sự tích các loài vật – Chuyện như thế đó (Rudyard Kipling)

“Sự tích các loài vật – Chuyện như thế đó” là một áng văn chương đặc sắc, ngôn ngữ hài hước, mỗi chuyện kể, sự tích trong cuốn sách luôn mang vẻ kì diệu cùng những nhân vật tuyệt vời mà tác giả, với tình yêu thương, sự hóm hỉnh đã khắc họa nên nhằm khơi dậy tình nhân ái và khích lệ lòng can đảm của con người. 

“Quyển sách cách đây hơn 100 năm, xb lần đầu 1902; nhưng giá trị vẫn còn nguyên vẹn. Nội dung không bàn cãi. Mỗi trang có hình ảnh đơn giản mà sinh động, thu hút cho các bé. Dành cho bé tự đọc, lớp 1 trở lên.” – Truong AnhThu

“Những câu chuyện không bao giờ cũ dành cho tuổi thiếu nhi.” – Nguyen Thi Thanh Thuy

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

truyen-ve-loai-vat-04
Ảnh từ: nxbkimdong.com

5. Truyện Kể Về Loài Vật (Miklós Malvina)

Paws – chú chó con dũng cảm, Maurice – chú mèo nóng tính, Bamboo – chú chó tốt bụng, Rusty – chú lợn lòi mạnh mẽ và Hummer – chú ong bận rộn là những nhân vật chính trong cuốn truyện vui vẻ và giàu hình ảnh này. Những câu chuyện sinh động, đẹp đẽ và giàu tính giáo dục trong cuốn sách này sẽ đem lại cho các bé những cơ hội giải trí và học tập tuyệt vời.

“Sách chuẩn, rất đẹp” – Trương Bích Ngọc

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

truyen-ve-loai-vat-05-min
Ảnh từ: tiki.vn

Mai Huệ & Kim Chi 

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB