Trích dẫn hay: Nghĩ như một tỷ phú

  1. Tiền bạc không từ trên trời rơi xuống. Nó đến từ tài năng, sự chăm chỉ làm việc và chịu khó suy nghĩ, tính toán. – (trang 67)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 01 Min

2. Nhà đầu tư giỏi là một học sinh giỏi. Đơn giản chỉ có thế… Thiếu hiểu biết về những thương vụ đang diễn ra có thể hủy hoại uy tín và cả tài chính của bạn. – (trang 70)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 02 Min

3. Một nhà đầu tư hiểu biết là người nắm bắt nhiều thông tin. Bạn phải đọc báo, xem tin tức và lắng nghe thế giới đang chuyển động quanh bạn một cách cẩn thận. – (trang 72)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 03 Min

4. Điều tệ hại nhất trong đầu tư là nhút nhát, e dè và để tiền chết trong tài khoản tiết kiệm. Đó chính là sự lãng phí. – (trang 77)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 04 Min

5. Hãy chú ý đến những con số nhỏ nhoi trong tài chính; nhiều cái nhỏ như thế cộng lại sẽ có những ý nghĩa lớn lao. – (trang 85)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 05 Min

6. Những lần gặp khó khăn về tài chính là tôi lại sử dụng nợ như là một cú hích khiến mình hoạt động nhiều hơn. – (trang 93)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 06 Min

7. Đối với tôi, sự sang giàu không phải là một bức tranh nghệ thuật có giá trị được cất kỹ trong ngân hàng hoặc treo trên tường để ngắm nhìn và ngưỡng mộ; nó chỉ là một phương tiện giúp bạn thực hiện những mục đích đã được xác định rõ ràng. – (trang 100)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 07 Min

8. Các nhà tỷ phú yêu thích công việc của họ – không phải vì nó làm cho họ giàu có mà vì họ sẽ không thể giàu sang như vậy nếu làm công việc họ không thích. – (trang 107)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 08 Min

9. Đối với nhà tỷ phú, công việc và giải trí chỉ là một. – (trang 117)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 09 Min

10. Để có một người bạn, hãy trở thành một người bạn. – (trang 128)

Nghi Nhu Mot Ty Phu 10 Min