Trích dẫn hay: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

  1. Nhiều người cho rằng phụ nữ buông thả bản thân là bởi hôn nhân và con cái. Thực tế không phải vậy. Một phụ nữ luôn muốn hoàn thiện bản thân, dù đã kết hôn hay còn độc thân, dù đã có con hay chưa có con, cô ấy vẫn sẽ sáng tạo ra vô vàn cơ hội để hoàn thiện chính mình. – (trang 15)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 08 Min

2. Khi ở trong hoàn cảnh thuận lợi, hầu hết mọi người đều thả lỏng yêu cầu với bản thân. Còn khi ở trong nghịch cảnh, chúng ta sẽ hăng hái nỗ lực. Dường như đây là bản tính trời sinh của con người. – (trang 31)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 01 Min

3. Người luôn chìm trong thất bại, không thể đứng dậy được chính là kẻ thua cuộc. Người có thể đứng dậy từ thất bại chính là dũng sĩ. Còn người đã hiểu thấu tất cả từ đầu, không để bản thân rơi vào thất bại hay nghịch cảnh, mới là người thông tuệ và mạnh mẽ thực sự. – (trang 32)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 09 Min

4. Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không có ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu. – (trang 79)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 02 Min

5. Đời người như một con đường, dù chúng ta có đi xa đến đâu, cũng đừng quên mục đích xuất phát lúc ban đầu. – (trang 89)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 10 Min

6. Cuộc sống của một người có trở nên tốt đẹp hay không, là dựa vào năng lực tư duy và khả năng độc lập giải quyết vấn đề của người ấy. – (trang 105)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 03 Min

7. Bạn thân mến ơi, giữa hạnh phúc và không hạnh phúc thực ra chỉ khác nhau ở điểm này: Có đôi mắt nhận ra ưu điểm của bạn đời và một trái tim luôn trân trọng bạn đời. – (trang 152)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 04 Min

8. Chúng ta không thể thay đổi người khác, chúng ta chỉ có thể thay đổi chính mình. Người duy nhất nghe theo mệnh lệnh của chúng ta chỉ có bản thân chúng ta mà thôi. – (trang 183)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 05 Min

9. Người thông minh sẽ không dễ dàng để lại ấn tượng xấu trong lòng người khác, vì họ biết, chỉ cần làm một chuyện là có thể để lại ấn tượng xấu, nhưng muốn thay đổi ấn tượng xấu thì cần phải làm cả trăm chuyện. – (trang 274)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 06 Min

10. Người thông minh vì tâm tư quá nhạy bén, trong đầu luôn có trăm ngàn ý nghĩ, thực sự khó mà tinh thông tất cả mọi thứ, lại không bằng người ngu ngốc chuyên tâm hết lòng, tập trung vào một việc. – (trang 335)

Khi Chat Bao Nhieu Hanh Phuc Bay Nhieu 07 Min