Trích dẫn hay: Đừng tháo xuống nụ cười

  1. Tôi bắt đầu hiểu rằng có nhiều ngày tháng trôi chậm chạp, nhưng nó là những viên gạch nhỏ để tôi bắt đầu xếp lên những thứ tôi yêu quý nhất. – (trang 30)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 01 Min

2. Không có đường tắt nào tới vinh quang dù là bỏ học hay học đại học. – (trang 72)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 02 Min

3.Khi ném những lời giận dữ vào ai đó, có thể những người lớn đang gieo một lời nguyền tuyệt vọng cho đời này, cho chính những đứa trẻ mong manh và đầy sức sống của họ. – (trang 79)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 09 Min

4. Lời khuyên thường dễ dàng, họ thích thì cứ cho thôi, hoàn toàn miễn phí. – (trang 85)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 03 Min

5. Xin đừng làm tổn thương những người lao động bình thường, khi họ đang cố gắng kiếm sống tử tế với chuyên môn của mình hoặc thứ mình hiểu biết. – (trang 90)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 04 Min

6.Tôi tin rằng con người ai cũng khao khát tự do. Và đó là khao khát quan trọng, đúng đắn khiến cho mỗi cá thể trưởng thành. – (trang 93)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 08 Min

7. Rốt cuộc, chúng ta mất gì khi yêu đương ai chứ. Sau này tôi hiểu rằng, mình chẳng mất gì hết, mình chỉ đơn giản là thỏa mãn cái ao ước ích kỉ nhất trên đời này của mình, thỏa mãn cái mong muốn yêu thương của chính mình và có một ai đó chấp nhận mình. – (trang 133)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 05 Min

8. Ở tuổi hai mươi, người ta chẳng có gì ngoài một đôi chân rất khỏe mạnh và một trái tim ít sợ điều gì chưa đến. Đó là những ngày tháng tốt nhất để đi và học về thế giới. – (trang 166)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 06 Min

9. Câu chữ là một quy tắc. Sự tập luyện đều đặn khiến người ta có thể diễn đạt ý mình bằng từ vựng của mình, đơn giản, có ý nghĩa và lớp lang cụ thể. – (trang 187)

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 07 Min

10. Mọi thứ đều có vỏ bọc bất ngờ, vỏ bọc đó có thể rơi bất ngờ, và nếu mình cứ mãi bất ngờ, mình sẽ chết vì bị phông màn và mặt nạ đè cho ngạt thở. – (trang 208) 

Dung Thao Xuong Nu Cuoi 10 Min