Top 4 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất về Samsung

Top 4 cuốn sách dưới đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời đối với tất cả những người yêu thích các sản phẩm của Samsung và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về một thương hiệu đang dần trở thành một biểu tượng văn hóa. Hành trình vươn lên của Samsung chứa đựng rất nhiều bài học kinh doanh hữu ích, đồng thời truyền cảm hứng cho các chủ doanh nghiệp nói riêng và những người làm kinh doanh, quan tâm đến kinh doanh nói chung. Với các bạn đọc trẻ, đó còn là tài liệu tham khảo quan trọng để hun đúc thêm khát vọng cho mỗi cá nhân.

1. Phong cách Samsung  (Moon Hyung Jin)

Với trải nghiệm phong phú trong thời gian làm việc tại Samsung, tác giả Moon Hyung Jin, Cựu Giám đốc điều hành Samsung SDI sẽ giúp độc giả tìm hiểu về phương thức làm việc hiệu quả số 1 thế giới: phong cách làm việc của người Samsung – “Samsung man”.

“Một cuốn sách hay về cách đào tạo nhân viên, cách một nhân viên phấn đấu ra sao để vươn lên” – Dũng Hoàng (Tiki.vn)

“Sách hay về văn hóa làm việc của Hàn Quốc. Xứng đáng để học hỏi và áp dụng trong điều kiện nên kinh tế của chúng ta ngày nay.” – Minh Phi (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

phong-cach-samsung

Ảnh:Tiki.vn

2. The Samsung Way Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung (JaeYong Song – KyungMook Lee)

Cuốn sách “The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung” sẽ giúp độc giả hiểu được rõ nét về đế chế Samsung, cũng như con đường mà họ đã đi để biến đổi một thương hiệu bình thường trong lĩnh vực hàng gia dụng điện tử, thành một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ.

“Có lẽ các giáo sư viết sách nên cuốn sách có hơi hướng sách giáo khoa, không làm bật được yếu tố cốt lõi của quản trị Samsung. Dù sao, sách viết về các công ty đã thành công là loại khó, vì đa số công ty thành công đều có công thức “quản trị, công nghệ, đổi mới, vượt khó trong khủng hoảng etc.” Giống như “những gia đình hạnh phúc đều giống nhau nhưng gia đình bất hạnh lại muôn màu muôn vẻ”.” –  Nguyễn Bảo Anh (Tiki.vn)

“Mình rất thích những hướng đi , chiến lược của Samsung đưa ra để có thể tồn tại và cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp trên thế giới . Sách có nhiều dẫn chứng cụ thể , rõ ràng , chi tiết nên khi đọc mình cảm thấy cực kì tin tưởng . Samsung thật tài giỏi , mình thật sự thật sự cảm thấy ngưỡng mộ những con người ở xứ sở Hàn Quốc này đã đem đến vinh quang không chỉ cho đến thương hiệu của mình mà cả thế giới đều phải bái phục trước ông hoàng công nghệ – Samsung này. Đây là một cuốn sách rất đáng đồng tiền cho những ai muốn học hỏi chiến lược và tầm nhìn xa của người Hàn. The Samsung Way quả thật rất bổ ích ” – Mindy Lâm (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

 

sach-the-samsung-way

Ảnh:Tiki.vn

3. Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung (Ji Pyeong Gil)

Cuốn sách “Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn Chiến Lược Và Kỳ Tích Samsung” sẽ cho độc giả biết những chọn lựa chiến lược nhạy bén và đúng đắn của chủ tịch Lee đã từng bước đưa Samsung đến vị trí ngày hôm nay. Bên cạnh đó là tinh thần, ý chí, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý độc đáo có phần nào độc đoán của Lee Kun Hee.

Xem nhiều đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

sach-lee-kun-hee

Ảnh:Tiki.vn

4. Samsung & Tôi – Lựa chọn và thay đổi (Tô Chính Nghĩa)

Đây là cuốn tự truyện của ông Tô Chính Nghĩa – người đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong mảng điều hành phát triển kinh doanh, cố vấn cho các quỹ đầu tư, trong đó đáng kể nhất là 18 năm làm Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc & Miền Trung kiêm Giám đốc Sales & Marketing cho Tập đoàn điện tử Samsung tại Việt Nam.

Xem nhiều đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

the_samsung_way__copy

Ảnh:Tiki.vn