“Sổ tay ra thế giới” – Nguyễn Phi Vân

“Sổ Tay Ra Thế Giới” là tập hợp những bài viết mô tả về thế giới đầy biến động năm 2020 của tác giả Nguyễn Phi Vân, cuốn sách được vinh doanh trong Top 20 cuốn sách có tác động xã hội sâu sắc nhất năm 2016 do Ban Điều Hành Đường sách thành phố Hồ Chí Minh công bố vào tháng 1/2017.

sổ tay ra thế giới

Thông qua bức tranh đầy biến động của thế giới năm 2020, Nguyễn Phi Vân khéo léo hướng dẫn các bạn trẻ, các doanh nghiệp trẻ Việt Nam các bước trang bị những kỹ năng trọng tâm để thích nghi tốt trong thế giới đó. Như một người chị, một người thầy, một người bạn thân, chị vén một bức màn cho bạn đọc nhìn ra thế giới, rồi nắm tay khuyến khích, thúc đẩy bạn đọc bước đi.

Đã khi nào bạn đặt ra câu hỏi:  Chúng ta chuẩn bị gì để khởi nghiệp “như một công dân toàn cầu”? Và những kỹ năng cần có của một công dân vào năm 2020 là gì? Chúng ta học hỏi được gì từ 8 ý tưởng kinh doanh thời đại mới?… Chúng ta phải giải quyết vấn đề “Quản trị khủng bố online (Cyberbullying Management) – một chủ đề bức thiết của đời sống mạng như thế nào? “Sổ Tay Ra Thế Giới” sẽ giải đáp cho bạn những điều đó bởi vì nó như là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình vươn mình ra thế giới.

Trong dòng chảy của thế giới, trong hành trình của người công dân toàn cầu bạn hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, bắt đầu bằng việc ngồi xuống, bình tĩnh và vẽ ra bản đồ phát triển bản thân mình: Tôi biết gì, tôi thiếu gì, cần học hỏi hay cải thiện gì? Và bạn chỉ còn một lựa chọn là học lại, học tiếp, học nâng cao và không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để theo kịp với những thay đổi mang tính nền tảng của nhân loại, để không bị bỏ lại phía sau trên hành trình thế giới vươn mình về phía trước.

Và bạn hãy yên tâm rằng: Cuốn sách “Sổ Tay Ra Thế Giới” sẽ là một món quà, một người bạn đường tri kỷ cho bạn và những ai đang ấp ủ khát khao “băng đồng ra thế giới”, đến một chân trời không còn giới hạn, không có rào cản nào ngăn trở bạn đến con đường tìm thấy sức mạnh của chính bạn.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

Mai Huệ

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB