Sách Very Easy TOEIC – Third edition

Very Easy TOEIC là 2 trong số 5 cuốn sách nằm trong bộ sách New TOEIC Format: Very Easy TOEIC Introduction 1, Very Easy TOEIC Build-up 2, TOEIC Upgrade, Taking the TOEIC Skills and Strategies 1 và Taking the TOEIC Skills and Strategies 2. Bộ sách cung cấp tài liệu luyện thi TOEIC theo mức độ tăng dần từ trình độ Beginner (A1) cho tới trình độ Intermediate (B2+).

Sách dành cho những người mới bắt đầu và muốn tự học một cách có hệ thống, dễ dàng chuyển tiếp sang các trình độ tiếp theo. Hai cuốn đầu tiên dành cho học viên trình độ Beginner & Elementary. Ba cuốn sách tiếp theo cung cấp tài liệu ôn luyện chuyên sâu, nâng cao hơn.

very-easy-TOEIC-1

Sách được thiết kế logic theo từng chủ đề, tập trung vào từ vựng và ngữ pháp hay gặp, cung cấp transcripts, đáp án và lời giải chi tiết, theo sát New TOEIC Format và khung nội dung thống nhất xuyên suốt bộ sách. Ở ba cuốn sau, phần ngữ pháp là những chủ đề xuất hiện trong 2 cuốn trước nhưng được đào sâu hơn, câu hỏi Listening và Reading được phân theo từng dạng, phân tích và cung cấp kỹ năng làm bài nhiều hơn.

Ngoài ra, 4 cuốn Very Easy TOEIC 1, 2; Taking the TOEIC 1, 2 còn được tích hợp ứng dụng học trực tuyến miễn phí Classloop.

1. Very Easy TOEIC (Anne Taylor, Garett Byrne, Mary Chadwick, Sam Robinson)

Hai cuốn sách này có cấu trúc tương tự nhau. Tổng cộng gồm 22 units, mỗi unit bao gồm từng phần câu hỏi về từ vựng, ngữ pháp cụ thể, kết thúc mỗi unit là một bài kiểm tra nhỏ (mini test) giúp người học củng cố kiến thức vừa học theo đúng định dạng bài thi New TOEIC Format nhưng với độ khó thấp hơn, phù hợp với trình độ mà sách hướng tới.

“Đọc bài giới thiệu trên Kim Nhung TOEIC, rồi lại được xem list từ vựng tổng hợp từ sách có dịch nghĩa để học cho dễ, nên mua ngay sách này. Phải nói rất hài lòng. Tuy nhiên sách toàn Tiếng Anh, ngồi tra từ hơi bị mất công. Nếu bạn làm biếng tra từ cứ vào web kimnhungtoeic để tìm list từ vựng có dịch nghĩa, có cả video học từ vựng nữa tiện lợi vô cùng.” – Do Vuong (Tiki.vn)

“Sách mới, đẹp lắm, sẽ hơi khó học vì full english, con tôi học rất thích.” – Anh Tran (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

2. TOEIC Upgrade (Peggy Anderson)

Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh, đây là cuốn sách phù hợp để bắt đầu luyện thi TOEIC. Được thiết kế theo cách tiếp cận từng dạng bài tập Listening và Reading có trong đề thi, có bài tập vận dụng đi kèm và bảng tổng kết các từ vựng hay gặp. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp giáo trình hướng dẫn cho giáo viên hoặc học sinh có thể tự học. 

“Sách khá hay tuy vậy cần cải thiện app học hơn nữa app hoạt động khá chậm và khi dùng trên đt thì vừa thoát ra khi vào lại phải đăng nhập lại app load chậm mất khá nhiều thời gian” – Đoàn Đại Dương (Tiki.vn) 

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

3. Taking the TOEIC Skills and Strategies (Nhiều Tác Giả)

Đây được xem là hai cuốn sách tổng hợp và gói ghém lại toàn bộ kiến thức,  các kỹ năng và chiến lược làm bài thi, nhiều bài Test luyện tập hơn với mức độ khó được đẩy dần lên mức cao nhất giúp người học chinh phục bài thi TOEIC với mức điểm tương ứng trình độ B2 – C1.

“Bài tập nên được chữa chi tiết hơn” – Tô Kim Ngân (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

Kim Chi & Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB