Những cuốn sách hay về sức khỏe dành cho bạn

Sức khỏe vốn là thứ quý giá nhất đối với mỗi con người, có sức khỏe tốt thì bạn mới có thể hoạt động và thực hiện được những dự định mà mình mong muốn. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên trau dồi và bổ sung những kiến thức về sức khỏe thường xuyên, để giúp bản thân có được một lối sống và cơ thể lành mạnh và khỏe khoắn nhất.

Do đó trong bài viết này, Tủ sách Tia sáng sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách hay về sức khỏe giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn.

1. Sống Khỏe Theo Tự Nhiên (Anthony J.Sattilary MD)

Sống Khỏe Theo Tự Nhiên như là một phương pháp nuôi dưỡng cả thể xác lẫn linh hồn, để bạn có thể thỏa mãn với một vài biện pháp vì sự nhất thể mà tất cả chúng ta đều tìm kiếm nhưng dường như đều không đạt được.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

sach-ve-suc-khoe-01-min
Ảnh: newshop.vn

2. Chế Độ Ăn Trường Thọ (Valter Longo)

Luôn tồn tại hàng trăm lý thuyết về cách thức và lý do tại sao con người già đi, và với cuốn Chế độ ăn Trường thọ, Tiến sĩ Valter Longo đã giới thiệu một phương thức mới để kiểm soát sự lão hóa này. Đặc biệt, nghiên cứu của ông về nhịn ăn là một trong những chiến lược mới hấp dẫn nhất để cải thiện sức khỏe và tuổi thọ.

“Khá là hay. Đọc về chế độ ăn của những người trường thọ gồm chủ yếu thực vật 2-3 lần 1 tuần với hải sản không ăn đường v.v cùng với chế độ nhịn ăn gián đoạn FMD hạn chế calo 500/ngày .Đọc lối hành văn rất hay dẫn chứng rất xác thực .Mọi người nên mua một cuốn về tham khảo” – Quách Văn Hiếu

“Dòng sách healthy lifestyle này thực sự hữu ích với nhịp sống hiện tại” – Tu Khoa

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

3. Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện (Thomas M. Campbell II, T. Colin Campbell)

“Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện” không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà nó còn là một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người.

“Nội dung xuất sắc. Chế độ ăn thực vật toàn phần có hai lợi ích lớn: hạn chế sự khởi phát các căn bệnh : ung thư, tiểu đường, tim mạch và các bệnh trên khi đã khởi phát rồi thì sẽ bị chế ngự và bị hạn chế và nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ chế độ ăn này. Giấy tốt, dịch thuật tốt. giao hàng nhanh. Highly recommended.” – Chi Hương

“Sách rất hay và phù hợp nhu cầu cho ai muốn sống khoẻ, thay đổi dinh dưỡng khoa học hơn!” – Đăng Khoa

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

4. Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe Cá Nhân Và Gia Đình Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Rối Loạn Chuyển Hóa Và Chế Độ Dinh Dưỡng (Tăng Bình – Ái Phương)

Cuốn sách bao gồm 7 nội dung sau: Chế độ dinh dưỡng trong gia đình; Sức khỏe tinh thần và chế độ luyện tập; Chẩn đoán và điều trị các bệnh về cơ xương khớp, tim mạch; Chẩn đoán và điều trị một số bệnh rối loạn tâm thần; Chẩn đoán và điều trị một số bệnh răng hàm mặt, truyền nhiễm, lây truyền qua đường tình dục; Chẩn đoán và xử trí ngộ độc và những cây thuốc trong vườn nhà.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

sach-ve-suc-khoe-04-min
Ảnh: sachluat.com.vn

5. Sức Khỏe Trong Tay Bạn (Trần Bích Hà)

Một cuốn sách với rất nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe, phòng chữa bệnh theo cách tự nhiên, mà tác giả cuốn sách đã tự mình tìm tòi, trải nghiệm, áp dụng cho bản thân, gia đình, bạn bè trong suốt hơn 15 năm qua.

“Mình vẫn mong cô tác giả sẽ biên tập lại sách cho lần ấn bản sau có cách diễn đạt tốt hơn. Nội dung sách thì ổn (mình mới tìm hiểu về thực dưỡng nên cũng không có đánh giá gì nhiều); nhưng mình vẫn kỳ vọng cách hành văn khi viết sách sẽ được chỉnh sửa, chuốt hơn cho phù hợp hơn so với kiểu viết blog.” – Linh Liu Lo

“Nhiều kinh nghiệm quý báu cho việc chăm sóc sức khỏe và thói quen ăn uống lành mạnh. Quan trọng là năng lượng tích cực và sự chân thành mà người viết chia sẻ với cộng đồng.” – Ngọc Lam

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Mai Huệ & Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB