5 đầu sách dạy phong thủy nổi tiếng bạn nên đọc

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thuỷ nhà ở. Phong thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tế, và rất khoa học dựa trên sự trao đổi về năng lượng. 

Những đầu sách dạy phong thủy nổi tiếng sau sẽ giúp bạn từng bước tìm hiểu và học cách ứng dụng phong thủy vào mọi khía cạnh đời sống một cách chính xác và thuận lợi nhất.

1. La Bàn Phong Thủy Toàn Thư (Dương Quân Tùng, Ngô Bạch)

Cuốn sách hướng dẫn cách lựa chọn vượng khí đảm bảo cho gia chủ về sức khỏe, may mắn, thành đạt, tạo được phúc đức thì môi trường để xây nhà phải trong sạch, nhà ở phải được xây nơi cao ráo, địa thể vuông tròn, đầy đặn.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

la-ban-phong-thuy-toan-thu-01-min
Ảnh: kenosa.vn

2. Tự xem phong thủy (Lý Cư Minh)

Lý Cư Minh viết nên cuốn sách phong thủy này để hướng dẫn cho mọi người biết cách sắp xếp các đồ đạc trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất. Đồng thời, mọi người sẽ chọn được hướng nhà, hướng đất để có cuộc sống an nhàn, nghề nghiệp được thăng tiến hơn. Chọn được hướng tốt giúp cho mọi người tránh được những tai họa, nguy hiểm, tránh được ốm đau bệnh tật…

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

tu-xem-phong-thuy-02-min
Ảnh: tiki.vn

3. Phong thủy – Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông (Lillian Too)

Đây là một trong những cuốn sách về phong thủy giống như bách khoa toàn thư nói về hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày của con người. Thông qua việc trình bày ý nghĩa những biểu tượng tình yêu cổ xưa của Trung Quốc và đưa ra những bí quyết trong nghệ thuật trang trí nhà cửa nhằm đảm bảo tính tương hợp, bao gồm các giải pháp hiệu chỉnh cung Tình duyên, việc kê giường đúng vị trí, điều chỉnh hướng cửa chính, tăng cường năng lượng cho các khu vực trọng yếu,…

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

phong-thuy-nghe-thuat-bai-tri-nha-cua-theo-khoa-hoc-phuong-dong-03-min
Ảnh: khosachquy.com

4. Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu (Ths. Nguyễn Mạnh Linh)

Tất cả sẽ được cung cấp cho bạn những kiến thức về những loại đá quý được áp dụng trong phong thủy và trị liệu sẽ được tổng hợp thông qua cuốn sách phong thủy hay này. Những viên đá lấp lánh này sẽ góp phần to lớn trong việc thay đổi vận khí của bạn và gia đình nếu bạn biết sử dụng đúng cách sau khi đọc cuốn sách này.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

5. Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà (Cao Tài Linh)

Sự đan xen thông minh giữa những kiến thức lý khí, hình thể với âm dương ngũ hành dựa trên thực tiễn, giúp cho mọi người dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ cách bố trí, sắp xếp các đồ vật trong nhà cho đến cách lựa chọn các đồ gia dụng hợp với gia chủ sẽ được hướng dẫn thật chi tiết trong cuốn sách phong thủy này.

“Nội dung sách hay, dễ hiểu, cung cấp mẹo phong thủy cho nhà cửa, đáng mua, khá hài lòng” – Trương Tuyết Trinh

“Sách thể hiện hình ảnh rất rõ nét và dễ hiểu, cách đóng gói rất cẩn thận và phong cách giao hàng của KiTi rất nhanh và chuyên nghiệp, có cái hơi buồn là tìm các sách vừa ý thì Kiti lại hết hàng ví dụ như sách phong thủy cho người mua nhà Tôi tìm hoài nhưng vẫn không có, tiếc quá.” – Phạm Văn Hiệp

Xem thêm thông tin chi tiết về sách trên Tiki

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

phong-thuy-ung-dung-ruoc-loc-vao-nha-05-min
Ảnh: thuvienphongthuy.vn

Thúy Huệ & Thương