5 cuốn sách về phong thủy nhà ở giúp ích cho bạn

Phong thủy nhà ở là vấn đề rất được quan tâm tại các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Một ngôi nhà được thiết kế đúng phong thủy không chỉ giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc mà con mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sinh sống. Vậy bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để đúng phong thủy? Và nếu trót sai phạm thì phải hóa giải như thế nào? Mời các bạn cùng tìm đọc những cuốn sách sau đây: 

1. Phong thủy trong cuộc sống hiện đại – những điều cấm kỵ trong nhà ở (Bạch Hạc Minh)

Khi bạn đã đọc cuốn sách này chắc chắn có thể thấy rằng nội dung nổi bật của nó là thể hiện sự liên quan trực tiếp từ việc sắp xếp không gian đến sức khỏe, cuộc sống của con người. Ở cuốn sách này tác giả đã chỉ ra cho người đọc tất cả 162 cách sắp xếp nhà cửa và nó có liên quan trực tiếp đến đời sống tinh thần cũng như là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

sach-ve-phong-thuy-nha-o-01-min
Ảnh từ: xaydungnhaxinh.vn

2. Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở (Vũ Đức Huynh)

Khi đọc cuốn sách này các bạn sẽ biết cách để đón được những luồng khí tốt vào căn nhà của mình. Nếu như tự nhiên có gì đó bất lợi hay bạn gặp phải vấn đề gì đó không tốt khi xây dựng, kiến trúc nhà ở thì cuốn sách sẽ giúp bạn hóa giải tất cả các thắc mắc này. 

“Hữu ích dễ hiểu” – Tiến Đạt

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

sach-ve-phong-thuy-nha-o-02-min
Ảnh từ toplist.vn

3. Phong Thủy Toàn Thư (Hồng Phượng)

Phong thủy là tập tục dân gian được kế thừa suốt mấy ngàn năm. Lưu truyền tới ngày nay, phong thủy không chỉ là thuật số chọn lành tránh dữ mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, một tập tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. Phong thủy là một di sản văn hóa có ảnh hưởng sâu xa đối với ý thức, hành vi và vận mệnh của con người.

“Sách cũng tạm so với giá ,dù sách ít chiều sâu ,khoảng 156 trang viết giấy thường, rõ nét ….đánh giá để cho ai muốn tìm hiểu sơ qua đọc , còn ai đã hiểu sâu thì ko nên vì mất thời gian vào những thứ đã biết.” – Lê Trần Hạo Thiên

“Good, sách hay, rất hài lòng “ – Hữu Lợi

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

sach-ve-phong-thuy-nha-o-03-min
Ảnh từ: toplist.vn

4. Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà (Cao Tài Linh)

Có thể nói Cao Tài Linh là một trong những người có hiểu biết sâu rộng nhất về phong thủy được nhiều người biết đến. Ông đã biên soạn ra quyển sách “Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà” một cách đơn giản nhất mà khoa học. Mỗi một nội dung sẽ được hướng dẫn bằng các hình ảnh cụ thể sao cho người xem dễ hiểu nhất.

“Nội dung sách hay, dễ hiểu, cung cấp mẹo phong thủy cho nhà cửa, đáng mua, khá hài lòng” – Trương Tuyết Trinh

“Sách thể hiện hình ảnh rất rõ nét và dễ hiểu, cách đóng gói rất cẩn thận và phong cách giao hàng của Tiki rất nhanh và chuyên nghiệp.” – Phạm Văn Hiệp

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

sach-ve-phong-thuy-nha-o-04-min
Ảnh từ: toplist.vn

5. Xây dựng nhà ở theo phong thủy (Trần Văn Tam)

Cuốn sách này ngoài việc đưa vào rất nhiều quan niệm phong thủy truyền thống nó còn chỉ ra đâu là những quan niệm sai lệch không thực tế, đâu là quan điểm đúng đắn tin cậy giúp người đọc tham khảo để lựa chọn được điều lành tránh điều dữ.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

sach-ve-phong-thuy-nha-o-05-min
Ảnh từ: tusachcuaban.net

Mai Huệ & Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB