5 cuốn sách Nhân tướng học hay nhất nên đọc

Nhân tướng học không phải một bộ môn khoa học thần bí, mà là khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học. Thực ra, Nhân tướng học là phương pháp quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận. Nhân tướng học bàn về cách xem tướng mặt, tướng tay, tướng người nam nữ khoa học chuẩn xác.

Xem nhân tướng sẽ giúp ta cải thiện bản thân và giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Dưới đây là những cuốn sách viết về Nhân tướng học rất hay, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Xem Tướng Biết Người (Thiệu Vĩ Hoa)

Cuốn sách tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, thêm vào đó là những hình ảnh minh họa sinh động, cách trình bày đơn giản, dễ hiểu. 

“Sách giao nhanh, mới tinh, nội dung phong phú, có nhiều thông tin hay về tướng diện, giải thích cặn kẽ” – Trần Hải

“Trình bày rõ ràng, font chữ dễ đọc, dễ hiểu.” – Quý Lê

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

xem-tuong-biet-nguoi-01-min

Ảnh: baza.vn

2. Nhân Tướng Học Toàn Thư (Thiệu Vĩ Hoa)

Bên cạnh phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của Nhân tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú hạnh phúc và thành công.

“Cuốn sách rất to, dày; chất giấy sáng; chữ in to, rõ; có hình minh hoạ, tuy không quá rõ và đầy đủ nhưng tạm hình dung được, nội dung tổng hợp khái quát về nhân tướng, chỉ tay, đến ngôn ngữ cơ thể… kiểu viết lập luận khoa học (nhân quả)” – t*****4

“Sách bìa cứng, đẹp, chữ nét, nội dung rõ ràng, sách hay. Shop phục vụ tốt, giao hàng nhanh” – truongthuylan79

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

nhan-tuong-hoc-toan-thu-02-min
Ảnh: toplist.vn

3. Ma Y Thần Tướng (Ma Y)

“Ma Y Thần Tướng” gồm 2 chương với rất nhiều câu phú đề cập đến các vấn đề về hình tướng và thần tướng cơ bản và dễ hiểu mà cho đến thời đại hiện nay vẫn đang được rất nhiều các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sử dụng để chiêm nghiệm và là tài liệu mang nhiều giá trị kiến thức thâm sâu.

“Sách hay nhưng nếu là bạn là người mới bắt đầu về xem tướng thì phải tìm đọc 1 cuốn sách căn bản trước sau đó mới hiểu đc hết ý nghĩa cuốn Ma Y này” – Trương Tuấn Đoàn

“Hình thức sách ok. Nhưng nội dung đọc nhiều câu từ hán việt quá, đọc khó hiểu.” – Nguyễn Văn Thiềm

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

ma-y-than-tuong-03-min
Ảnh: cuahangsach.net

4. Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch (Thiệu Vĩ Hoa)

Cuốn “Tìm hiểu Nhân tướng học theo Kinh Dịch” của Đại danh sư Thiệu Vĩ Hoa, bậc Thầy của nhiều hậu học nghiên cứu Dịch học, đã góp thêm một góc nhìn quý báu về Nhân tướng học, đặc biệt hữu ích cho độc giả hay người nghiên cứu Mệnh lý, cổ học Á Đông,…

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

tim-hieu-nhan-tuong-hoc-theo-kinh-dich-04-min
Ảnh: giaibaisgk.com

5. Liễu Trang Thần Tướng (Viên Liễu Trang)

Quyển sách này đã giới thiệu khái quát nguồn gốc lịch sử, cơ sở lý luận, phương pháp cơ bản của tướng thuật cổ đại Trung Quốc ảnh hưởng của tướng thuật cổ đại đối với văn hóa truyền thống Trung Quốc và nhận thức lý tính đối với tướng thuật. 

“Rất hay và hữu ích” – Tuyen Nguyen

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

lieu-trang-than-tuong-05-min
Ảnh: Shopee.vn

Thảo Vân & Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB