5 cuốn sách Làm giàu cùng Napoleon Hill

Oliver Napoleon Hill được xem là cha đẻ của thể loại văn học về thành công và phát triển cá nhân. Ông đã giúp hàng triệu người đạt được mục tiêu của họ. Dưới đây là 5 cuốn sách hay nhất của Napoleon Hill về quan điểm triết lí làm giàu dẫn đến thành công.

1. Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu 

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Mỗi chương trong cuốn sách đều đề cập đến bí quyết kiếm tiền, từ việc có niềm tin, có mong muốn đến những kiến thức chuyên sâu, những ý tưởng, những kế hoạch, những cách đưa ra quyết định.

“Sách là kinh nghiệm được đúc kết và là sự nghiên cứu đặc biệt của tác giả. Sách sẽ tạo thêm động lực cũng như khai sáng được với những người đang trên con đường làm giàu với kế hoạch rõ ràng, quyết tâm, khao khát,… mình chấm 7,5/10 điểm. Tuỳ đối tượng và tư duy sẽ có mức cảm nhận khác nhau” -Võ Ngọc Diệp (Tiki.vn)

“Sách hay, gồm 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, vẫn diễn ra tại hiện tại Sách mang đến nhiều góc nhìn khác nhau trong cuộc sống, cụ thể nhất là niềm khao khát , mục tiêu, nhóm trí tuệ ưu tú, sáng tạo…. Để thành công trong cuộc sống cần có một mục đích rõ ràng bổ trợ với những kế hoạch lớn, nhịp điệu thôi miên, kiên nhẫn, thời gian, niềm tin.” -Teddy Tran (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

2. Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

“Think and Grow Rich –Nghĩ giàu và Làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

“Sách mới. Nội dung thì khỏi phải bàn rồiiiiii. Đúng với cái tên cuốn sách ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Mọi người quyết mua nhanh mang về đọc nhaaaa.” -Đinh Nguyễn (Tiki.vn)

“Quyển sách hay không cần bàn cãi.” -Nguyễn Thanh Tuấn (Tiki.vn)

“Sách hay lắm ạ. Tuyệt vời.” Nhung Navy (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

3. Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

“Để thế giới biết bạn là ai” là một công trình tầm cỡ về khoa học thành công, không phải những thành công bề nổi, hào nhoáng của bạc tiền, mà kiểu thành công vững bền, đến từ nền tảng con người bên trong bạn.

Đây là một cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, nhưng nó lại không dạy bạn cách để bán một món hàng cụ thể. Có một sự thật là tất cả chúng ta đều là người bán hàng, bất kể chúng ta là ai, theo nghề nghiệp gì, hoạt động trong lĩnh vực nào, bất kể đâu là đam mê mà ta đang theo đuổi. Bạn không nhất thiết phải bán một món hàng cụ thể mới là người bán hàng, mỗi lúc bạn chuyện trò cùng ai đó, chia sẻ một ý kiến, giải thích một ý tưởng, chính là bạn đang bán ra món sở hữu giá trị nhất của bạn – chính bạn. 

“Sách hay! Sách miêu tất và hướng dẫn các bước để thiết lập nên thương hiệu bản thân qua nhiều góc nhìn khác nhau! Sách dành cho nhiều độc giả khác nhau, đặc biệt là bạn trẻ, người đi làm!!!” -Teddy Tran (Tiki.vn)

“Một tựa sách hay từ napoleon hill, đã học được nhiều điều quý giá từ quyển này, nó gần như đã thay đổi cách nghĩ của mình” -Lã Thị Vân Anh (Tiki.vn)

“Tác giả của Think and Grow Rich. Đây quả thật là một kiệt tác thứ 2 của phiên bản ấy. Sách đẹp.” -Lê Thủy (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

4. Đường Đến Thành Công

15 biển báo từ Napoleon Hill giúp bạn không bị lạc đường trên hành trình tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống

Tại sao thành công luôn mỉm cười với tất cả mọi người, còn với mình thì lại không? Tại sao việc đạt được điều bản thân mong muốn luôn trông dễ dàng với người khác, còn mình dù có nỗ lực bao nhiêu thì hai từ “thành công” vẫn cứ xa tầm với?

Có bao giờ trong phút giây chán nản vì những thất bại, bạn đã than thở những điều trên? Hãy khoan thất vọng, sự thành công không phải là điều quá xa xỉ nếu như bạn nắm bắt được cách vận hành của mọi thứ diễn ra quanh mình, cũng như biết được cách thay đổi bản thân để có thể thích ứng với chúng.

“Napoleon Hill tác giả của những cuốn dạy con người về giàu có và thành công. Dù bạn đam mê bất kỳ tác giả nào đi nữa. Thì cũng nên có trong tủ sách của mình 2 đến 3 cuốn của ông nhé.” -Đặng Minh Lộc (Tiki.vn)

“sách hay.hài lòng.” – Thơ Hầu (Tiki.vn)

“Lại là một tác phẩm tuyệt vời để mình tiếp tục cuộc hành trình. Cảm ơn ạ.” -Như Ngọc (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

5. Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

“Rất hài lòng, sách chắc chắn, sờ vào rất thích.” -Nguyễn Thu (Tiki.vn)

“không có câu từ nào diễn tả được tác phẩm của Napoleon Hill”- Khang Nguyễn Nguyễn

“Sách rất hay. Cực kỳ hài lòng” -Bảo Quốc (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Như Quỳnh

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB