Top 5 cuốn sách về luật hấp dẫn hay

Nếu bạn luôn nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thường gặp bệnh tật hoặc tai họa. Ngược lại, một ngày nào đó bạn trở nên lạc quan, bạn bắt đầu cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều niềm vui đến với bạn hơn và bạn cũng gặp những người bạn tốt hơn. Đó chính là luật hấp dẫn, và vạn vật tồn tại được trên Trái Đất cũng là dựa vào trọng lực và lực hấp dẫn.

Top 5 cuốn sách về luật hấp dẫn hay giúp người đọc cảm nhận nhiều hơn về bản thân, khuyến khích bản thân suy nghĩ tích cực hơn, nghiêm túc hơn với suy nghĩ của mình. 

1. Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn (Jack Canfield, D.D Watkins)

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn.

“Sách đọc hay, có list để điền vào.” -Đỗ Bùi Nguyệt Minh (Tiki.vn)

“Đọc rất hay, xác định lại bản thân và mạnh mẽ hơn.” -Lan Nguyen (Tiki.vn)

“quyển sách rất ý nghĩa và đáng đọc luôn.” -Nguyễn Thị Thanh Mai (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

2. The Magic – Phép màu (Rhonda Byrne)

Trong quyển sách phép màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ bí mật đầy quyền năng này cho cả thế giới. Và sau đó, với hành trình 28 ngày nhiệm màu, cô ấy hướng dẫn chúng ta phương pháp ứng dụng kiến thức này vào cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn!

“thật tuyệt vời và ý nghĩa cho tôi và cho mọi người.” -Lê Hoan (Tiki.vn)

“Sách rất hay, mình đã nghe nói về nó từ lâu nhưng giờ mới có cơ hội mua.” -Tiến Đạt (Tiki.vn)

“Cuốn sách giúp mình thức tỉnh và biết ơn tất cả thay vì trước đây luôn nghĩ đó là điều hiển nhiên mình có. Giúp thay đổi tư duy suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. Cảm ơn nhà sách, cảm ơn Tiki đã mang một cuốn sách đầy phép màu đến với đọc giả.” -Hang Le (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

3. Bí mật – The secret (Rhonda Byrne)

Liệu Luật hấp dẫn có thực sự là một bí mật? Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là một thứ huyền bí vớ vẩn, nhưng trong sách Kinh thánh cũng có một câu nói rất kinh điển, “Người có ước mơ, luôn nhận được nhiều hơn”. Đó chính là tự cảm nhận sự đầy đủ ngay từ đầu, thì bạn sẽ hấp dẫn nhiều sự đầy đủ hơn nữa.

“sách rất hay nhé cả nhà, chất lượng trong từng trang giấy.” -Huệ Moon (Tiki.vn)

“Sách dày và đẹp hơn tưởng tượng. Phong cách sách cứ hoài cổ sao sao ấy, rất thích. Còn nội dung chắc khỏi bàn cãi… Một trong những cuốn sách mang lại hạnh phúc nếu ta biết áp dụng.” -Huyền Đoan (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

4. The power sức mạnh (Rhonda Byrne)

Tác giả cho rằng mỗi người sinh ra để sống cuộc đời phi thường. Trong cuốn sách này, ông giới thiệu tới bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường. Có rất nhiều điều bạn cần biết trong cuộc sống, và tất cả đều là những điều tốt đẹp, mà theo tác giả là “còn hơn cả tốt đẹp”.

“Sách rất hay và ý nghĩa. Sức mạnh vô hình có đến 90% bên trong con người chúng ta, 10% là hữu hình. Cảm ơn và biết ơn rất nhiều!” -Man Hong (Tiki.vn)

“Sách rất hay, rõ ràng, khi đọc giúp ích việc vận dụng Sức mạnh tiềm thức và luật hấp dẫn. Dẫn chứng cụ thể dễ hiểu. Bạn nào đang học về phát triển bản thân, muốn có thêm ngôn từ tích cực hoặc năng lượng tích cực thì nên đọc sách này nha.” -Trần Mỹ Thu (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

5. Luật Hấp Dẫn (Esther, Jerry Hicks)

CHÚNG TA THƯỜNG NGHE RẰNG:”Những gì ta muốn, muốn ta”, hay “Niềm tin mang đến điều ta mong muốn”, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách bestseller mới nhất này của ESTHER & JERRY HICKS, rằng mọi sự trong cuộc đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng nhất Vũ Trụ: Luật Hấp Dẫn

“”Mọi sự trong cuộc đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi luật quyền năng nhất vũ trụ : LUẬT HẤP DẪN” Cuốn sách giúp mình ngộ ra nhiều điều. Không lí thuyết hoá mà rất thực tế! Nên đọc để điều chỉnh suy nghĩ của bản thân!” -Nguyễn Thị Mai Hoa (Tiki.vn)

“Thật sự thỏa mãn khi đọc tác phẩm tuyệt vời này! Tất cả những câu hỏi của cuộc đời tôi đã được giải đáp một cách đầy thuyết phục! Lần đọc đầu tiên, bạn sẽ khá mất nhiều thời gian và đau đầu nếu ít đọc các sách mang ngôn ngữ bác học pha triết học. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đọc lại nhiều lần từ lần thứ 2 trở đi. Đừng bỏ cuộc khi bạn đau đầu! Tôi biết sẽ chẳng ai bỏ cuộc, vì như Jerry nói: nếu bạn thực sự không hỏi các câu hỏi này, cuốn sách sẽ không đến với bạn. Tôi yêu cuốn sách này!.” -Thao (Fahasa)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

05-hinh-anh-sach-luat-hap-dan-min
Ảnh: tiki.vn

Như Quỳnh

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB