Top 5 cuốn sách hay của tác giả Lev Tolstoy

Lev Tolstoy là đại văn hào thành công nhất nước Nga với những trang viết hiện thực và chất chứa nhiều tình cảm nên ông được rất nhiều vĩ nhân kính trọng và cả thế giới đều công nhận tài năng ấy thông qua các tác phẩm có giá trị vĩnh cửu. Cùng tìm hiểu top 5 cuốn sách hay của tác giả Lev Tolstoy.

1. Chiến Tranh Và Hòa Bình

“CHIẾN TRANH VÀ HÒA BÌNH” – đại tiểu thuyết của đại văn hào Lev Tolstoy – sớm vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ để được thế giới thừa nhận là thiên tiểu thuyết vĩ đại nhất mọi thời đại bởi những vấn đề lớn lao của cả nhân loại hiện lên sinh động và xúc động qua từng từ, từng câu bởi ngòi bút nghệ thuật trác việt của tác giả.

“sách rất dày nha mn, bìa cứng hay sách đều rất đẹp. Mình rất thích cảm giác đọc tiểu thuyết giấy như thế này.” -Trn Thanh Thanh (Tiki.vn)

“sách hay nội dung cần thiết cho mọi người.” -Cao Điền Tâm (Tiki.vn)

“Bộ này thật sự là đáng giá. Chất lượng giấy tốt mặc dù hơi nặng một chút, nhìn bề ngoài vô cùng là ưng ý. Về nội dung thì đây là tác phẩm kinh điển rồi nên không dám đưa thêm lời bàn nào nữa.” -Đặng Lee (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

01-hinh-anh-2-tap-sach-chien-tranh-va-hoa-binh-min
Ảnh: tiki.vn

2. Happy Reader – Anna Karenina

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

“Sách hay, mình rất thích.” -Mai Ly (Tiki.vn)

“Mình đã tìm cuốn Anna Karenina này rất lâu rồi, sách hay lắm.” -Minh Đức (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

02-hinh-anh-sach-happy-reader-anna-karenina-min
Ảnh: tiki.vn

3. Anna Karenina

“Này, ông chủ, mời ông lại đây nếm thử món xúp mì của lão,” ông già nói và quỳ xuống chiếc bát.

Món súp ngon đến nỗi Levin không muốn về nhà ăn trưa nữa. Chàng ăn chung với ông già và cùng bàn bạc về công việc gia đình ông ta mà chàng tỏ ra hết sức quan tâm… Rồi ông già đứng dậy, cầu nguyện và đến nằm dưới bụi cây sau khi vơ cỏ lót đầu; Levin cũng làm như vậy và mặc dầu ruồi bâu nhằng nhẵng cùng bọ rầy bé li ti bò buồn buồn trên mặt, trên mình đầm đìa mồ hôi, chàng vẫn ngủ ngay và mãi khi mặt trời ngả bên kia bụi cây chiếu tới chỗ nằm, chàng mới thức giấc. Ông già đã dậy từ lâu: ông đang ngồi mài lưỡi hái của đám thợ bạn trẻ.

“Sách xịn xò, bìa sách đẹp và thơ với hình nhân vật chính của sách. Một quyển kinh điện bạn phải có trên kệ sách, mình mua lê tập 1 trước, nếu hay mới làm tiếp tập 2. Và kết quả là chuẩn bị mua tập 2.” -Phan Thanh Binh (Tiki.vn)

“Sách hay, cảm thấy Anna Karenina đẹp thực sự.” -Ngọc Diễm (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

03-hinh-anh-sach-anna-karenina-min
Ảnh: tiki.vn

4. Suy niệm mỗi ngày

The Thoughts of Wise Men (Minh triết của Hiền nhân) là công trình cuối cùng của Lev Tolstoy, công trình mà ông yêu mến hơn tất cả những tác phẩm khác, và ông xem nó là đóng góp quan trọng nhất của  ông cho nhân loại. Trong tác phẩm này, Tolstoy chắt lọc và trình bày minh triết tâm linh của nhiều dân tộc, nền văn hóa và giai đoạn lịch sử, để tạo ra một tác phẩm độc đáo, vô song, so với bất cứ cái gì khác trong nền văn học thế giới.

“Sách rất hay, hàng chất lượng.” -Nguyễn Ngọc Thịnh (Tiki.vn)

“Cuốn sách hay, là tác phẩm của nhân loại.” -Bùi My (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

5. Đường Sống – Văn thư nghị luận chọn lọc

Đường sống cũng là tác phẩm cuối cùng của Tolstoi, ra mắt độc giả sau khi ông đã qua đời. Đây là cuốn sách rất dày, tập hợp những danh ngôn, những châm ngôn của các hiền triết, các triết gia, các nhà tư tưởng lớn của thế giới, nói về tất cả các phương diện của cuộc sống, các lĩnh vực của cuộc sống, về đạo đức, về giáo dục, về tín ngưỡng, … 

“Một quyển sách hay, đáng đọc.” -Phi Cap (Tiki.vn)

“Lev Tolstoy nhà văn thiên tài, tôi rất thích ông ấy.” -LinhHoang (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

05-duong-song-van-thu-nghi-luan-chon-loc-min
Ảnh: tiki.vn

Như Quỳnh

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB