5 cuốn sách hay về Helen Keller

Cả đời sống trong tăm tối và sự lặng im nhưng điều đó không ngăn cản Helen Keller trở thành một vĩ nhân của thời đại cùng nghị lực sống phi thường khiến cả thế giới nghiêng mình.

Helen Adams Keller sinh ngày 27/6/1880 tại Tuscumbia, Alabama, Mỹ. Thuở đó bà được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và là niềm hạnh phúc của ông bà Kate Adams Keller và Colonel Arthur Keller. Vậy biến cố gì đã xảy ra và điều gì đã tạo nên một Helen Keller  phi thường như thế? Mời bạn đọc đón xem 5 cuốn sách về Helen Keller sau.

1. Tác Phẩm Chọn Lọc – Văn Học Mĩ – Câu Chuyện Đời Tôi (Helen Keller)

Cuốn tự truyện cảm động về nghị lực sống, vượt qua khiếm khuyết và nghịch cảnh để vươn lên, tự tin, cống hiến cho xã hội và con người. Đây cũng là câu chuyện nổi tiếng về cô gái vừa khiếm thính, vừa khiếm thị đầu tiên trên thế giới giành được bằng đại học. Và hơn tất cả, đây là câu chuyện của trái tim − điều khiến cho tác giả Helen Keller trở thành “Một trong những người phụ nữ vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta.”

“Cuốn tự truyện của cô gái không may mắn vừa điếc vừa mù, nhưng nỗ lực không mình hướng tới cs tốt đẹp, rất nhân văn !” -Le Hang (Tiki.vn)

“sách hay và xúc động rất đáng để mua.”- Khuất Thị Ngọc Loan (Tiki.vn)

“Hay, ý nghĩa.” -Ngọc Khánh (Tiki.vn)

Xem thêm thông tin chi tiết về sách trên Tiki
01-hinh-anh-sach-cau-chuyen-doi-toi
Ảnh: tiki.vn

2. Danh Nhân Thế Giới: Hêlen (Pắc Chông Quan)

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

“Nội dung truyện rất hay phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn thiếu nhi, hình ảnh nhân vật siêu dễ thương.” -Nguyễn Linh (Tiki.vn)

“Sách in đẹp, chất lượng, phù hợp mọi lứa tuổi.” -Trần Thị MInh Thư (Tiki.vn)

“Sách hay, học sinh rất thích!”- Lê Sính (Tiki.vn)

“Rất phù hợp cho trẻ em. Tranh truyện phong phú vui nhộn. Dễ cho các bạn muốn tăng việc đọc sách cho bé.” -Nguyễn Hiếu Hiền (Tiki.vn)

Xem đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee
02-hinh-anh-sach-danh-nhan-the-gioi-helen
Ảnh: tiki.vn

3. Những Bộ Óc Vĩ Đại: Nữ Văn Sĩ Helen Keller – Mặt Trời Không Bao Giờ Tắt (Lee Boong)

Sách Những bộ óc vĩ đại là truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về  danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích. Bộ sách được xây dựng một cách đa dạng với các chuyên mục “Góc Thú vị”, ”Góc Tri thức”, “Góc Sinh hoạt” bao gồm các hoạt động nuôi dưỡng tính sáng tạo, bồi dưỡng tri thức, đồng thời định hướng và xây dựng các thói quen và lối suy nghĩ đúng đắn cho trẻ em.

“Sách hay, thú vị.” -Hung Cao (Tiki.vn)

“Nhờ cuốn sách mà mình tìm hiểu và biết Helen Keller. Ý nghĩa.” -Nhu Y (Tiki.vn)

Xem thêm thông tin chi tiết về sách trên Tiki
03-hinh-anh-sach-helen-keller-mat-troi-khong-bao-gio-tat
Ảnh: tiki.vn

4. Câu Chuyện Đời Tôi (Helen Keller)

Cuốn sách này, thông qua câu chuyện chân thực và tràn đầy xúc động về cuộc đời của Helen Keller, đã làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim độc giả trên thế giới, và cũng mang lại sự cổ vũ, khích lệ to lớn cho những người tật nguyền và cả những người khoẻ mạnh trên trái đất này.

Câu chuyện đời tôi là một cuốn tự truyện của một cô gái điếc và mù, sống trong một thế giới khép kín và đơn độc, tăm tối, lặng câm, không sắc màu, không tiếng nói. Nhưng những nỗ lực bền bỉ, phi thường của cô đã tạo nên giá trị cho chính mình. Và cuộc đời của cô đã chứng minh rằng, chính cuộc sống đã tạo nên kỳ tích.

“sách hay, bé mình rất thích.” -Hồng Ngọc (Tiki.vn)

“Sách ý nghĩa, nên đọc” – Vanh Pham (Tiki.vn)

Xem đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

Xem thêm thông tin sách trên Shopee

 

04-hinh-anh-sach-cau-chuyen-doi-toi
Ảnh: tiki.vn

5. The Story of My Life (Enriched Classics) (Helen Keller)

Helen Keller thảo luận về tình bạn của mình với Oliver Wendell Holmes và những người nổi tiếng khác, việc học của cô ấy tại Radcliffe, niềm vui học nói và trên hết, mối quan hệ phi thường của cô ấy với giáo viên của mình.

Cuốn hồi ký cảm động sâu sắc, đầy tình yêu thương và lòng trắc ẩn đối với người khác, mang đến một bức chân dung khó quên về một trong những người phụ nữ đáng chú ý nhất của thế kỷ XX.

“Mình thích Helen và mình tìm đọc sách của cô ấy.” -Hong Phong (Tiki.vn)

“Sách hay. Cực kỳ hài lòng.” -Việt Anh (Tiki.vn)

Xem đánh giá khác của bạn đọc về sách trên Tiki

05-hinh-anh-sach-the-story-of-my-life
Ảnh: tiki.vn

Như Quỳnh