Top 5 cuốn sách chăm sóc da hoàn hảo

Dù bạn là một cô gái ở độ tuổi đôi mươi, một người phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, một người phụ nữ trung niên đang trong quá trình lão hóa,…thì cũng cần phải tìm hiểu và ghi nhận cho bản thân những phương pháp làm đẹp. Cũng như câu nói bất hủ “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Với 5 quyển sách làm đẹp dưới đây hy vọng có thể giúp cho các chị em có thể ghi nhận được ít nhiều kinh nghiệm để làm đẹp cho bản thân mình.

1. Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc (Charlotte Cho)

Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc” là quyển sách hoàn toàn phù hợp cho những bạn mới bắt đầu việc chăm sóc da và không biết bắt đầu từ đâu. Bởi lẽ, Charlotte Cho cũng đã từng như bạn… một cô gái chẳng dành nhiều thời gian để chăm chút ngoại hình như vì tính chất nghề nghiệp, cùng với việc sống trong nền văn hóa đề cao việc chăm sóc da nên mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. 

Đọc cuốn này nên có quyển sổ ghi chép lại, các bước chăm sóc cơ bản, các sản phẩm ok, chăm sóc da sao cho hợp lý. nói chung những gì mình cần để có trong cuốn sách này. Những bạn nào chưa có kinh nghiệm chăm sóc da nên nghiên cứu cuốn này và cuốn sách Kinh thánh dưỡng da để học cách massage da mặt nữa nhé. là vừa đẹp vừa xinh luôn ạ”- Uyên Juni

“Một quyển sách rất hữu ích cho người mới tập skincare như mình. Mong mn sẽ có được làm da đẹp như người Hàn sau khi đã đọc sách “ Truong Ngoc My Han

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

2. Vũ điệu làn da (Okyanmama)

Vũ điệu làn da sẽ giới thiệu với bạn về phương pháp massage trẻ hóa da không-tốn-một- đồng đã chinh phục được hàng triệu phụ nữ Nhật. Với những động tác massage và luyện tập cơ mặt đúng cách, phương pháp được ví như việc “tập thể dục” cho làn da và các bó cơ trên mặt, mang lại sự biến đổi rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. 

“Cuốn sách làm thay đổi suy nghĩ về massage. Rất đáng mua. Sách hướng dẫn kĩ, cứ như là tập yoga cho khuôn mặt, ai muốn trẻ hoài thì nên mua càng sớm càng tốt. Mình mua tổng cộng 4 cuốn rồi đó, tặng ai cũng hài lòng hết.”- Phạm Trung Anh (Tiki.vn)

“Sách dạy về cách làm sao để có được một làn da trẻ mãi mà không cần phẫu thuật. Tôi đã tập theo và thấy hiệu quả ( nhất là bài mát xa đầu). Bao bìa đẹp, hướng dẫn chi tiết. Cảm ơn tiki và tác giả.”- Uyên Phạm (Tiki.vn)

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

3. Thánh Kinh Dưỡng Da (Chizu Saek)

Cuốn sách này đưa ra những lời khuyên cặn kẽ và rất chuyên nghiệp về cách chăm sóc làn da của bạn để nó trở nên khỏe mạnh hơn và bạn có một cuộc sống chất lượng hơn. Nó dạy cách sử dụng bàn tay như một công cụ tốt nhất để thư giãn, ủi đồ, làm săn chắc cơ thể, làm sạch và điều trị da trên khuôn mặt của bạn.

“Hữu ích , đơn giản nhưng có thể áp dụng được . Nhờ tác giả nên mình có thể áp dụng và thay đổi thói quen mát xa da mặt hằng ngày . Nên đọc” – Minh Thuy (Fahasa)

Đó là một rất nhanh chóng và dễ dàng đọc. Tôi tìm thấy nó đầy đủ thông tin tốt. Tôi đặc biệt quan tâm đến phần mát xa bạch huyết. – Nicole Marie (Fahasa)

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

4. Dưỡng Da Trọn Gói (Đỗ Anh Thư – Phạm Hương Thuỷ)

Dưỡng Da Trọn Gói giúp bạn có đủ hiểu biết về làn da của mình và từ đó có những ứng xử đúng với nó và quyển sách này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia cho chính mình, bạn sẽ có lựa chọn chính xác về các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với bản thân.

“Đây thật sự là quyển cẩm nang chăm sóc da – mình đã đọc đi, đọc lại và tra cứu thông tin từ quyển sách này khá nhiều. Sách cung cấp những thông tin đáng tin cậy và cần thiết để lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng làn da. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc, ngộ nhận về những thành phần trong sản phẩm mỹ phẩm hiện nay trước sự nhiễu loạn của quá nhiều thông tin quảng cáo.” – Chi Nguyen (Tiki.vn)

“Khi mà thời buổi chúng ta dễ nhiễu loạn thông tin từ các beauty blogger, các nhãn hàng đa dạng thì cuốn sách này là bí quyết để chúng ta hiểu làn da của mình và lựa chọn cách chăm sóc tốt nhất”- Nguyen Yen Phuong (Tiki.vn)

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

5. Dưỡng da kiểu Nhật (Victoria Tsai)

Chăm sóc da là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và bền bỉ. Dưỡng da kiểu Nhật  là cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn làm quen và cải thiện sức khỏe làn da, cũng như những lời khuyên hữu ích để sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hằng ngày trong một nghi thức siêu đơn giản, độc đáo.

“Sách rất hay, nói về cách chăm sóc da của người nhật. Có đề cập đến một số thành phần thiên nhiên phù hợp cho da”- Nguyễn Kaiyto (Tiki.vn)

“Đúng theo phương châm đơn giản. kiến thức sách mang đến cũng đơn giản ko chuyên sâu hướng tới tự nhiên nhiều hơn”- Thủy Kem (Tiki.vn

>> Xem thêm thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa.

duong-da-kieu-nhat-05
Ảnh: tiki.vn

Hồng Nhung

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB