5 cuốn sách của Nguyên Phong bán chạy nhất

Sau đây, Tủ sách xin giới thiệu đến bạn đọc 5 cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Nguyên Phong.

1. Muôn Kiếp Nhân Sinh (Nguyên Phong)

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Đây là một trong những cuốn sách hay nhất đối với mình. Những thông điệp về quy luật Nhân quả, Luân hồi, Tiến hóa của vũ trụ được đúc kết qua tác phẩm mình tin là những quy luật vũ trụ mà mỗi người trong chúng ta cần suy nghĩ một cách nghiêm túc và thấu đáo.” – Trần Thị Phương Thảo (Tiki.vn)

“ Một cuốn sách về tôn giáo. Mình không bàn về tôn giáo trong cuốn sách vì là quyền của mỗi người. Một cuốn sách với mình khá hay. Mình đã phải ngạc nhiên trước kho kiến thức khổng lồ và chi tiết có trong sách. Đặc biệt là kiến thức về sự phát triển của Ai Cập mấy nghìn năm về trước. Cuốn sách như tác giả nói là câu chuyện có thật kể về việc bạn của ông đã trải qua một sự kiện lạ lùng đó là nhớ lại và được trải nghiệm các kiếp sống trước đây của mình. Mình không chắc câu chuyện này có thật hay không nhưng mình rất nể cách dẫn dắt của tác giả. Mặc dù là sách về tôn giáo, tâm linh nhưng tác giả đã dùng từ ngữ rất dễ hiểu. Làm mình rất hứng thú mỗi khi đọc. Rất cảm ơn tác giả đã viết ra cuốn sách hay và ý nghĩa như vậy. Một câu mình rất thích là “Nhân quả đừng đợi thấy mới tin”.” – Nguyễn Thị Liên (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

2. Dấu Chân Trên Cát (Nguyên Phong)

“Dấu chân trên cát” là tác phẩm được dịch giả Nguyên Phong phóng tác kể về xã hội Ai Cập thế kỷ thứ XIV trước CN, qua lời kể của nhân vật chính – Sinuhe.

“Trải nghiệm thực tế: “Dấu chân trên cát” được viết ở ngôi thứ nhất, là điểm nhìn và tự truyện của nhân vật chính Sinuhe – một lương y có biệt danh là Thầy thuốc cô đơn sống ở Ai Cập vào thế kỷ 14 trước Công nguyên. Theo truyền thuyết, Sinuhe là một Ai Cập nhưng đã được một người Hy Lạp mở trường học. Sinuhe có rất nhiều học sinh. Sau khi ông qua đời, trò chơi của ông đã giúp xây dựng Hy Lạp thành một quốc gia văn minh, hùng mạnh mà các hệ thống sau này gọi là “thời kỳ vàng son của các triết gia”. Trò chơi của ông là Plato, Aristotle, Socrates, Epictetus… Vậy Sinuhe là ai và làm thế nào để một giáo viên nước ngoài đến Hy Lạp mở trường dạy và học lại kho tàng kiến thức quý giá như vậy? Lật ngược thời gian theo lời kể của nhân vật, thân phận của Sinuhe được hé lộ: Sihune là con trai của vợ chồng bác sĩ Sen Moot. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách quan sát cha mình – người chú trọng đến tài chính và phẩm hạnh. Cha của Sinuhe rất giỏi trong việc chữa bệnh và mổ xẻ, kể cả các kỹ thuật phẫu thuật. Sinuhe được cha mẹ dạy rằng: “Tài sản tình cảm, tài sản tinh thần, tài sản tinh thần là tài sản vô giá, tài sản lâu dài, thành công cao”. Năm 16 tuổi, Sinuhe được gửi đến trường y Abydos – một trong những trường y nổi tiếng nhất Ai Cập. Tại đây, Sinuhe theo học Khoa học về sự sống – môn học về chữa bệnh và sống tự nhiên. Sinuhe được Akhanuxem tiết lộ, có những căn bệnh quái dị nằm ngoài tầm nhìn của Khoa học về sự sống và nguyên nhân khiến giới vượt qua ngưỡng cửa tử thần, bắt đầu một cuộc sống khác. Nó cũng là chủ đề nghiên cứu của Khoa học về cái chết.” – Nhat Huy (Tiki.vn)

“Mình đọc hết quyển sách trong 2 ngày cuối tuần. Thực sự đây là quyển sách đẹp, dù đọng lại là niềm tiếc nuối vì lý tưởng trong quyển sách đến giờ vẫn khó có thể thực hiện được. Đoạn mình ấn tượng nhất là dự định về cách thức giáo dục con trẻ. Mong rằng sẽ có nhiều người chọn đọc quyển sách này, để ít nhiều biết được một cách thức có thể làm thế giới tốt đẹp hơn.” – Tran Hong Anh (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

3. Đường Mây Qua Xứ Tuyết (Anagarika Govinda, dịch giả Nguyên Phong)

Những diễn biến chính trị từ thập niên 50 của thế kỷ trước trở về sau này, hẳn nhiên ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến phong tục và đời sống tín ngưỡng của Tây Tạng. Song, nếu tìm hiểu và đặt tâm trí mình trở về với giai đoạn trước khi những biến đổi phức tạp này diễn ra, người đọc sẽ cảm nhận rõ nét hơn về cái “Tự do”, sự uyên thâm và tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng mà tác giả Anagarika Govinda và dịch giả Nguyên Phong muốn truyền tải.

“Đây lại là một quyển sách thú vị của bác Nguyên Phong phóng tác. Sách đưa ta đi theo chuyến hành trình vào xứ tuyết của lạc ma Govinda với những hiện tượng siêu nhiên, những huyền thuật mà ta khó tin là có thật. Tác phẩm cho ta cái nhìn về thiên nhiên, con người, khí hậu, văn hóa xứ này. Quan trọng hơn hết, tác giả đã cung cấp cho người đọc những hiểu biết cơ bản về Mật tông Tây Tạng, qua đó nhắc nhở chúng ta hãy thức tỉnh, tu tập để giải thoát, đó cũng là mục đích chính mà Govinda đã viết ra tác phẩm này.” – Lương Nhân (Tiki.vn)

“Sách hay, nói về hành trình tâm linh của Lạt ma Govina. nhưng màu nhiệm mà khó lòng chấp nhận với những bạn vô thần. Các bạn nên đọc thử, sẽ biết thêm nhiều trải nghiệm tâm linh thú vị.” – Nguyễn Minh Phương (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

4. Trở Về Từ Xứ Tuyết (Nguyên Phong)

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến.

“Đây là cuốn sách về Tâm linh theo tôi rất bổ ích! Những nội dung giúp người đọc điều chỉnh suy nghĩ và hành động thêm nhiều Nhân Văn và Yêu Thương hơn giữa con Người với con Người, Giữa Hậu Nhân với Tiền Nhân, Giữa hiện tại với Quá khứ cũng như Tương lai.” – Chu Việt Cường (Tiki.vn)

“Là một quyển sách tâm linh với những triết lý sâu xa, nhưng với trí tuệ của bác Nguyên Phong, lời dạy bảo của các bậc thánh nhân bỗng trở nên hết sức gần gũi với mọi người” – Trần Hoàng Nhân (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

5. Hành Trình Về Phương Đông (Nguyên Phong)

Hành Trình Về Phương Đông mở ra một chân trời mới về Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Thế giới, vì vậy đã trở nên hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và, do đó, nhân văn hơn.

“Rất thuyết phục cả về khoa học lẫn tâm linh, mình nghĩ đây sẽ là 1 món quà mà các Đạo sĩ, và các nhà nghiên cứu các hiện tượng tâm linh đã cho chúng ta 1 cái nhìn rất sâu sắc vì nó không còn là mê tín dị đoan nửa, cuốn sách này sẽ giúp những bạn vừa bước vào và tìm hiểu tâm linh có 1 cái nhìn mở rộng hơn và hoàn thiện bản thân mình hơn vì mình đã có mục đích sống, không còn sợ hãi vì cái chết nữa vì đây chỉ là cõi tạm và còn một linh hồn vĩnh cửu phía sau chúng ta, cảm ơn tác giả.” – Huỳnh Khang (Tiki.vn)

“Cuốn sách cần cho mọi người. Nhất là những người muốn đi tìm bên trong của chính bản thân mình. Sách đẹp, đóng gói đẹp, giao nhanh.” – Lê Quốc Tuấn (Tiki.vn)

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Thương

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB