Review sách Yêu đi đừng sợ

Yêu đi đừng sợ

Quyển sách này được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự chuyển hóa nhân cách, hướng tới cuộc sống tràn ngập ân sủng của Tạo Hóa và Tình Yêu, dẫn dắt chúng ta từng bước trải nghiệm những phép màu trong cuộc đời mình.

“Yêu đi, đừng sợ! đã gieo vào lòng tôi những giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc nó nêu ra đã gây những ảnh hưởng sâu sắc lên tôi, làm cho tôi nhận ra mình nên làm sao để có thể nhìn nhận và yêu thương bản thân, cũng như bằng cách nào tôi có thể nâng niu những mối quan hệ giữa tôi và mọi người xung quanh, với toàn thể thế gian này. Quyển sách đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình an nội tâm, của niềm vui và hạnh phúc… cùng những điều phước lành ẩn giấu sau mọi trải nghiệm tôi từng kinh qua trong đời, thậm chí là trong từng ý nghĩ tôi bắt lấy được vào những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Quyển sách tuyệt vời này xuất bản lần đầu vào năm 1979. Từ đó đến nay, nó vẫn phụng sự độc giả đúng với chức mệnh của nó: giúp đỡ hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới phát triển bản thân. Nó là liều thuốc bổ tâm hồn cho chúng ta vào những giai đoạn khó khăn và phức tạp trong đời. Tôi yêu sự rõ ràng, rành mạch và súc tích trong những bài học và nguyên tắc rèn luyện Tình Yêu và lòng khoan dung mà quyển sách nêu ra. Tôi cũng yêu cả những bức minh họa sinh động vì đã khiến tôi lắng lòng lại sau từng chặng đọc và phải suy ngẫm thật sâu để thấu cảm mọi lời khuyên dặn về Tình Yêu vượt lên nỗi sợ hãi.

Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.

Yeu-di-dung-so-min
Ảnh: Saigonboooks.com

Thông tin tác giả Gerald G. Jampolsky- MD

Gerald G. Jampolsky-MD, là một tác giả được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực tâm thần học, y tế, kinh doanh và giáo dục. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách bán chạy, bao gồm các cuốn sách bán chạy cổ điển Forgiveness, Teach Only Love, và Love is Letting Go of Fear.

Các cuốn sách cùng tác giả

  • Tình yêu là Bỏ qua Sợ hãi, NXB thế giới, 1979.
  • Tình yêu là phép nhiệm màu, NXB thế giới,2011.
  • Thay đổi suy nghĩ của bạn, thay đổi cuộc sống của bạn, NXB thế giới, 1993.
  • Lão hóa với thái độ, NXB thế giới, 2016.

Tổng hợp review sách Yêu đi đừng sợ

 Review từ bạn Thao Nguyen, 08/2021.

Một cuốn sách dễ đọc, nhẹ nhàng cho nhiều người. Nhưng mình không thấy thêm nhiều giá trị lắm

Review từ bạn Kimber, 04/2022.

Đây là một tác phẩm kinh điển trong văn học Thời đại mới. Jampolsky chia sẻ từ thực tiễn cuộc sống của mình với sự khôn ngoan và khiêm tốn và đưa ra các ví dụ về cách có thể áp dụng những khái niệm cốt lõi này. Anh ấy dạy 12 “bài học” có thể được thực hành riêng lẻ- anh ấy gợi ý nên chọn một bài mỗi ngày để tập trung vào. Trong khi tôi viết ra một số lời nhắc – tôi thích đây là một bài đọc, nơi tôi có thể lấy những gì hữu ích vào lúc này – giữ một bài học được ghi vào thẻ mục lục để thực hành thêm. Điều này có thể phục vụ như một thực hành ACIM hoặc như một cửa ngõ cho các nghiên cứu sâu hơn. Một số khái niệm này hữu ích nhất như là một phần của thực hành tâm linh dựa trên toàn diện.

Review từ bạn Luminea, 05/2012.

Rất lâu trước khi Bí mật trở nên hợp thời, cuốn sách nhỏ này đã trình bày ý tưởng rằng những suy nghĩ của chúng ta tạo ra thực tế của chúng ta và rằng những gì chúng ta mong đợi từ cuộc sống là những gì chúng ta nhận được. Đây là những khái niệm mạnh mẽ và những ý tưởng mang tính cách mạng, đặc biệt là đối với thời điểm của ngày xuất bản ban đầu. Có những phần trong cuốn sách này mà tôi gặp khó khăn, có lẽ vì đây là những bài học mà tôi cần tập trung vào, như chấp nhận và tha thứ hoàn toàn cho những người đã nhiều lần làm tổn thương tôi và chọn coi họ là những người vốn dĩ tốt. Có lẽ tôi cần đọc cuốn sách này nhiều lần nữa và ngồi với những ý tưởng này lâu hơn để tiếp thu đầy đủ các bài học. Cuốn sách này không phủ đường và tập trung vào việc thể hiện những gì bạn muốn, giống như những cuốn sách khác về việc tạo ra thực tế của riêng bạn. Đây là vấn đề về việc chấp nhận chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ và cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi bạn không thích cuộc sống mà bạn đã tạo ra. Đó là một viên thuốc khó nuốt, nhưng tôi thấy cách nó có thể dẫn đến hạnh phúc và tự do hơn trong thời gian bằng cách trao quyền cho bạn kiểm soát cuộc sống của mình và không phải là nạn nhân. Rất nhiều ở đây để chiêm nghiệm.

Trên đây là các thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Yêu đi đừng sợ.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Trần Lan.

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB