Review sách Vãn Tình

Văn Tình là một trong số ít nữ tác giả trẻ người Trung Quốc đi sâu vào khai thác mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống. Với ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế, các tác phẩm của Văn Tình đều được coi là hành trang cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Sách của Văn Tình sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình. Cô đã cho ra mắt rất nhiều tác phẩm Best Seller, thu về cho mình một lượng fan rất lớn, những tác phẩm của cô đều được các bạn độc giả trẻ đón nhận rất nồng nhiệt.

Các tác phẩm: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm, Bạn đắt giá bao nhiêu, Không tự khinh bỉ không tự hoài phí, Rất thích rất thích em

1. Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Có ai đó từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Cuốn sách này bác bỏ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,…

Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

1.Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Review từ bạn Kieu Minh Trang, 2020

“Nên là quyển sách gối đầu cho các cô nàng đôi mươi đang muốn định hình một cách sống thanh lịch, hiện đại và đề cao phẩm giá. Sách trình bày theo từng câu chuyện nhỏ, cực kỳ dễ đọc.”

Review từ bạn Nguyen Phuong, 2020

“Nội dung sách hay với những câu chuyện khá thiết thực, mới đọc mấy chương đầu nhưng thấy cuốn dã man. Mình nghĩ các bạn nữ nên có 1 cuốn này cho tủ sách của mình “khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu.”

Review từ bạn Tuy Tien, 2021

“Đọc rất bổ ích. Các câu chuyện rất hay, xen vào đó là những lời khuyên hữu ích của tác giả. Thực sự tôi thấy rất đáng để bỏ tiền ra mua, dù trước đó tôi đã có suy nghĩ con gái nên mạnh mẽ độc lập nhưng sau khi đọc tôi lại tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý giá. Vì vậy nên sau khi đọc xong quyển sách này, tôi sẽ chuẩn bị mua các tác phẩm khác của tác giả.”

Review từ bạn Phương Phương, 2022

“Sách của Vãn Tình rất hay, đọc xong mỗi 1 quyển mình lại nhận ra nhiều điều và sau đó lại càng có động lực cố gắng để phát triển bản thân hơn nữa.”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây

2. Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc

Cuốn sách như một liều thuốc giúp xoa dịu những tâm hồn đang đau khổ trong tình yêu, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho những người đang theo đuổi một hôn nhân hạnh phúc.

Và quan trọng hơn cả, cổ vũ cho tất cả phụ nữ biết yêu và trân quý chính bản thân mình.

“Năm tháng thanh xuân tôi luôn theo đuổi một tình yêu sống chết có nhau. Cứ mỗi lần thấy những cảnh sinh ly tử biệt trong phim tôi lại khóc nức nở. Còn bây giờ lại dễ xúc động bởi những khung cảnh giản dị nhưng đầy ấm áp, chỉ muốn được sống mãi trong hạnh phúc nhỏ bé của mình.

Mong rằng năm tháng ấm áp, cả đời bình yên.”

2.Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc

Review từ bạn Nguyễn Thị Liên, 2020

“Đừng bao giờ đánh giá thấp hay đề cao quá nhiều sức mạnh của tình yêu. Thứ đánh bại được tình yêu chính là cuộc sống, là hiện thực. Thậm chí, chính là những điều nhỏ nhặt chẳng đâu vào đâu” • Sau một thời gian dài gần như mất hứng thú để đọc sách, đọc cuốn nào cũng bỏ giữa chừng… Khi biết Vãn Tình sắp ra sách mới là mình đã rất mong chờ. Và đúng là sách Vãn Tình đã cứu vãn công cuộc đọc sách của mình. Nhận được sách mình đọc liền không muốn buông. Sau khoảng hai ngày đọc xong thì mình xin review chút ít cho các bạn đang có ý định mua nhé. • Một cuốn sách cũng nói về tình yêu và hôn nhân như các cuốn sách trước đây của Vãn Tình. Nhưng cuốn sách này khác ở chỗ đặc biệt nêu lên cách nhìn nhận cũng như quan điểm của một người đàn ông, chính là A Ngạn – chồng của tác giả nhiều hơn. • Các cuộc trò chuyện giữa Vãn Tình và chồng của mình cũng nhiều hơn. Nếu như các cuốn sách trước đây chỉ nói về các vấn đề xung quanh tác giả như bạn bè, đồng nghiệp, thì riêng cuốn sách này sẽ nói về cuộc sống của hai vợ chồng chị nhiều hơn. Những câu chuyện đáng yêu, dễ thương. Mình cũng đã nhiều lần sụt sùi và bật khóc khi đọc những đoạn nói về gia đình, tình cảm vợ chồng, duyên phận của cả hai người. Thật sự rất cảm động. • Cuốn sách này tổng cộng có 64 chương, nhiều hơn các cuốn sách trước đó (chỉ 43-45 chương thôi). Tuy nhiên, từ chương 42 trở đi mình nhận thấy có một vài câu chuyện đã được viết ở các cuốn sách trước. Chỉ một vài thôi nên không sao nhé. • Tóm lại, đây vẫn là cuốn sách đáng để đọc. Đọc để biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, để thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ, không ai biết được chuyện gì xảy ra. Và dù có chuyện gì xảy ra thái độ nhìn nhận của mình về vấn đề mới quan trọng hơn hết.”

Review từ bạn Anna Ngoc, 2020

“Nếu bạn là một cô gái đã kết hôn được một thời gian và bắt đầu phát hiện những suy nghĩ như: chồng mình hết yêu mình, chồng mình đã thay đổi, chồng mình có ngoại tình không?, hôn nhân của mình có vấn đề?…thì cuốn sách thứ tư cũng là cuốn mới nhất của nhà văn Vãn Tình có thể được xem là cẩm nang bạn nên gối đầu giường. Chỉ đọc tựa sách “Lấy Tình Thâm Mà Đổi Bạc Đầu” cũng đủ nói lên nội dung chính trong cuốn sách là nói về cuộc sống hôn nhân. Nhà văn Vãn Tình có cuộc sống khá khép kín, nếu bạn là fan của cô ấy thì trong cuốn sách này sẽ cho bạn biết nhiều hơn về cuộc sống gia đình của Vãn Tình cùng chồng qua những câu chuyện tuy nhỏ nhưng mang nhiều hàm ý. Những triết lý, cách ứng xử của A Ngạn – chồng nhà văn chắc hẳn sẽ khiến các bạn không khỏi cảm thán như Anna “Quả thực không hổ danh “Chồng nhà người ta”!”. Có khi là chuyện bạn của nhà văn và chồng, có khi là chuyện nhà hàng xóm, cũng có khi là chuyện xảy ra trong chính gia đình của nhà văn nhưng qua giọng văn của nhà văn ta dễ dàng cảm hơn những ý nghĩa ẩn chứa trong câu chuyện ấy. Nếu bình thường trong những cuốn sách trước đây, ở cuối mỗi câu chuyện sẽ có một đoạn nhà văn tóm lược lại ý nghĩa rút ra từ câu chuyện trên thì ở cuốn này, có nhiều câu chuyện nhà văn không còn viết đoạn đó nữa nhưng người đọc vẫn cảm nhận được ý nghĩa của nó. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn và cả người yêu, người bạn đời của bạn đều có thể, thật tinh tế nếu bạn dùng cuốn sách này để làm quà tặng người ấy (nếu người ta của bạn cũng thích đọc sách). Có rất nhiều triết lý từ chồng tác giả được nêu rất chi tiết, dễ hiểu về suy nghĩ của người đàn ông trong gia đình (mỗi cá nhân sẽ có tính cách khác nhau, cách ứng xử cũng không giống nhau nên nhà văn rất chọn lọc những mảnh chuyện thực tế, gần gũi mà có lẽ hầu như gia đình nào cũng sẽ gặp phải như: vợ hay cằn nhằn, coi thường chồng trước mặt mọi người, vợ kiểm soát quá kỹ…) Trong suốt thời gian sống cùng người bạn đời của mình có bao giờ bạn cảm thán: “Quả nhiên Hôn Nhân là mồ chôn của Ái Tình chưa?” – mình cũng không trốn tránh là đôi khi mình cũng từng nghĩ như thế. Thật ra khi yêu nhau và khi kết hôn là hai chuyện hoàn toàn cách xa nhau, bạn thử nghĩ việc bạn gặp người yêu vài tiếng một ngày hoặc thậm chí vài ngày một tuần với việc bạn phải chung sống 24/7 với người ấy, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất bạn cũng phải cùng làm với người ấy thì làm sao để tránh được những mâu thuẫn? Sau khi đọc xong cuốn sách này, Anna đã nghiệm ra được nhiều điều rất hay ho mà hình như mình đã quên mất không chú ý, đó là cũng như tác giả, trừ người bạn đời của bạn vũ phu, ngoại tình và không yêu bạn ra thì mọi chuyện đều có thế tốt đẹp hơn cả khi yêu nhau. Hôn Nhân là nơi Tình Yêu bắt đầu.”

Review từ bạn Thuc Khanh, 2021

“Nội dung quyển này khác với những quyển trc. Đa số là nói về cuộc sống hôn nhân của Vãn Tình với ng chồng. Ai mà luôn thắc mắc về Vãn Tình thì có thể tìm quyển sách này. Nếu ai thích sách Vãn Tình thì cũng đừng bỏ qua quyển này.”

Review từ bạn Tran Hong Anh, 2021

“Thực sự mình thấy nội dung quyển này ổn. Mình đồng tình với khoảng 98% bài viết và mình nghĩ những bạn chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân rất nên đọc cuốn này.”

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây.

3. Bạn đắt giá bao nhiêu

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong-muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính mình yêu thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

3.Bạn đắt giá bao nhiêu-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Review từ bạn Minh Châu, 2020

“Về nội dung cuốn sách mình đánh giá là một cuốn sách hay về cách sống đẹp và ứng xử thông minh. Mỗi chương của cuốn sách đề cập tới một vấn đề, tác giả đưa ra những ví dụ chân thực cùng cách cô ấy đã giải quyết và ý nghĩ của mình về vấn đề đó. Sẽ rất hữu ích cho những bạn đọc biết chọn lọc.”

Review từ bạn Leng Keng Super, 2020

“Mình mua tới quyển này lần 2 rồi do lần trước đọc thích quá nên tặng cô bạn đọc để làm chủ bản thân hơn, yêu và biết quý trọng bản thân hơn.”

Review từ bạn Ngân PIno Kun, 2020

“Sách làm cho mình ngộ ra nhiều điều, làm cho mình suy ngẫm nhiều thứ mình đã tiếng trải qua.”

Review từ bạn Thao Vy Luong, 2021

“Vì thấy được nhiều review tốt nên mình quyết định mua về đọc thử, và nội dung đọc tới đâu thấm tới đó, nói chung rất nên đọc nha mọi người.”

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây.

4. Không tự khinh bỉ không tự hoài phí

 “Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời.

Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Ngay khi ra mắt, “Không tự Khinh bỉ – Không tự phí hoài” đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc Trung Quốc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

“Bạn thử nói xem, trên thế giới này, điều gì có thể h

Huỷ hoại cuộc đời bạn được chứ?

Một mối tình thất bại?

Một gã trai lỡ lầm?

Hay tuổi tác ngày một nhiều thêm?

Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể huỷ hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn huỷ hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.

Riêng về điều này, trời xanh luôn rất công bằng.” –– Không tự khinh bỉ không tự phí hoài, Vãn Tình

4.Không tự khinh bỉ không tự hoài phí-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Không tự khinh bỉ không tự hoài phí

Review từ bạn Khả Hy, 2022

“Mình thích nhà văn nên đã sưu tầm tất cả các bản của Vãn Tình. Mình có tới 5 cuốn, và đang đợi những xuất bản mới. Nhiều lúc không còn sách để đọc mình vẫn đọc lại và cảm giác vẫn như lần đầu, lôi cuốn, thực tế và tạo cho bản thân mình động lực hơn rất nhiều trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ, chính vì vậy mình luôn chờ đợi những tác phẩm gắn liền với cuộc sống thường nhật của Vãn Tình.”

Review từ bạn Nguyễn Hà, 2022

“Sách Vãn Tình vẫn giữ được giọng văn như hồi mình còn đọc tập ” Bạn đắt giá bao nhiêu”, nội dung vẫn là hôn nhân, gia đình và các mối quan hệ, nó rất thích hợp với các bạn nữ.”

Review từ bạn Nguyễn Thu, 2022

“Cuốn sách giúp mình nhận thức rõ nhiều điều trong cuộc sống.”

Review từ bạn Uyen Nhi, 2022

“Rất hay mê sách của vãn tình.”

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây.

5. Rất thích rất thích em

“Trong cuộc đời này, thật sự không dễ gặp được người mình thích mà vừa hay cũng thích mình, nếu đã gặp được rồi thì phải nâng niu tình cảm đó hệt như nâng niu đôi mắt của bản thân, bởi vì chưa chắc kiếp sau còn có thể gặp lại nhau. Đi cứu vãn, đi tìm chưa chắc đã giành lại được người ta, nhưng nếu không cố gắng làm gì đó thì nhất định sẽ đánh mất.”

– Rất thích rất thích em (Vãn Tình)

Lâm Lạc Lạc hoạt bát đáng yêu, yêu tiền như sinh mệnh, tiêu chuẩn chọn bạn trai chỉ có: một là nam, hai còn sống. Nhưng từ khi gặp nam thần Thẩm Lâm Phong, Lạc Lạc biết tiêu chuẩn ấy sớm đã lung lay rồi. Cả thế giới của cô co tròn lại thành Lâm Phong. Nhưng chinh phục giấc mơ ấy quả thực không dễ, trái tim mong manh bị bầm dập không biết bao lần, đã thế còn mất sức gây chiến cãi cọ với tên oan gia ngõ hẹp Lục Tử Kiều

5.Rất thích rất thích em-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Rất thích rất thích em

Review từ bạn Lê Huỳnh Anh Kiệt, 2021

“Khi yêu ai cũng muốn dài lâu nhưng trong suốt quá trình yêu đương, bạn sẽ chẳng thể ngăn nổi những phút hoài nghi, không nắm chắc về mối quan hệ của mình. Phải làm sao để buông bỏ những nghi ngờ ấy?. Phải làm sao để tình yêu luôn dài lâu và bền chặt?. Phải làm sao để biết người chúng ta đang yêu chính là người chúng ta tìm kiếm bấy lâu?. ?Tôn trọng nhau Hãy quý trọng mọi thứ thuộc về người ấy dù cho điều đó không thực sự như bạn mong đợi. Điểm mạnh của người này có thể sẽ là yếu điểm của người kia. Nếu hai người cùng hoàn hảo thì chắc chắn chẳng thể ở bên nhau dài lâu. ?Cùng nhau làm điều mình thích Những cặp đôi hạnh phúc luôn biết cách dành cho nhau những khoảng thời gian thú vị. Nếu có một bộ phim hai người đều thích, hãy dành thời gian đi xem cùng nhau để sau đó có thể cùng chia sẻ cảm nhận. ?Ở bên người ấy trong những khoảng thời gian khó khăn Cho dù không giúp được gì, bạn vẫn là một hậu phương vững chắc giúp người ấy tự tin hơn. Do đó, đừng khiến chàng mệt mỏi với bản tính nhõng nhẽo mà hãy động viên, khích lệ một cách nhẹ nhàng. Khi vượt qua giai đoạn này, mối quan hệ của bạn sẽ thêm phần bền chặt, khó có thể rạn vỡ. ?Giải quyết xung đột khéo léo Mâu thuẫn và bất đồng quan điểm là điều không thể tránh với bất kì cặp đôi nào. Thay vì to tiếng, các cặp đôi hạnh phúc luôn biết ứng xử thật khéo léo để gỡ từng nút thắt của cuộc xung đột. Ngoài ra, họ cũng rất tế nhị.”

Review từ bạn Song Thuy, 2021

“Truyện theo motip thanh xuân vườn trường khá hài hước. Tác giả xây dựng nữ chính thông minh, tính cách hào sảng, biết suy nghĩ. Tuy nhiên nhân vật nam chính thì theo mình là hơi mờ nhạt. Tình cảm 2 nhân vật có cảm giác thiếu thiếu gì đó…”

Review từ bạn Nguyễn Thị Liên, 2021

“Một cuốn sách mới của tác giả mà mình yêu thích – Vãn Tình. Phải nói đây là cuốn sách mới hoàn toàn so với các cuốn trước đây của chị. Là thể loại tiểu thuyết ngôn tình, thanh xuân vườn trường chứ không phải sách self-help truyền cảm hứng. Mình có đọc các cuốn sách trước thì chị có nói mặc dù chị viết sách truyền cảm hứng rất được nhiều người đón đọc nhưng chị vẫn có ước mơ viết tiểu thuyết và mừng cho chị ước mơ của chị đã thành hiện thực rồi. Và mình tin rằng cuốn sách này sẽ chinh phục được nhiều độc giả hơn nữa. Nội dung cuốn sách mình thấy rất dễ thương. Chị đã viết lên một nhân vật nữ chính rất có cá tính, hài hước, thú vị và đáng yêu. Tuy vẻ bề ngoài không xinh xắn, học tập cũng không giỏi giang gì nhưng được cái thẳng thắn và thú vị nên được mọi người yêu quý. Sau cùng vẫn như nhiều truyện tiểu thuyết khác là happy ending. Mình đã bật cười thành tiếng nhiều lần khi lật mở từng chương vì sự đáng yêu và ngây ngô của Lạc Lạc. Làm mình rất nhớ khoảng thời gian còn đi học ở trường cùng những kỷ niệm khó quên với thầy cô bạn bè. Phần cao trào của truyện cũng ko quá kịch tính. Nhưng với mình là đủ, vừa phải, đủ để đọng lại trong lòng mình sau khi lật đến trang cuối cùng. Suy cho cùng Vãn Tình cũng muốn nhắn nhủ với độc giả rằng: Đời người không dễ gặp được người mình thích vừa hay cũng thích mình, là người lo lắng, quan tâm, chăm sóc nuông chiều mình. Nên nếu đã gặp được rồi thì phải cố giữ lấy vì chưa chắc kiếp sau còn có thể gặp lại.”

Review từ bạn Trần Bích, 2021

“Đọc sách của Vãn Tình lúc nào cũng cho mình cảm giác lạ trong văn chương. lần này tiểu thuyết củ tác giả là chủ đề về tình yêu thời sinh viên rất mộc mạc và đáng yêu. Mình thấy tác giả khắc họa rất rõ mỗi hình ảnh sinh viên mà mọi người đều có.”

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây hoặc Shopee theo link ở đây.

Tổng hợp bởi Oanh Tran