Review sách Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày (Lánh Duy) 

GIẤC MƠ KHÔNG PHẢI NHỮNG GÌ BẠN THẤY KHI SAY NGỦ, ĐÓ LÀ NHỮNG THỨ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CHỢP MẮT

Những năm đầu tuổi hai mươi, con người thường suy nghĩ rất nhiều về những thứ bản thân chưa có được. Chiếc điện thoại đời mới nhất, shopping không cần nhìn giá, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh.. Tất cả đều là ước mơ, khát khao của đại đa số người trẻ.

Liệu bao người trong số đó nhận ra rằng, chỉ cần tạo dựng nền tảng thật tốt, dù là máy ảnh, quần áo, chuyến du lịch sang chảnh hay hành xử như người trưởng thành chín chắn, tất cả đều có thể sở hữu trong thời gian chưa tới nửa năm?

Thứ một đi không trở lại chính là:

Sự giàu có họ đang sở hữu lúc này.

Ánh mắt tràn đầy ý chí phấn đấu.

Sự cao ngạo, cá tính.

Sự tự tin cao vời vợi khi đối diện với cả thế giới.

Tuổi trẻ như mãi mãi chẳng bao giờ vơi cạn.

Lòng dũng cảm không chịu lùi bước…

Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày không đơn thuần chỉ là cuốn sách truyền cảm hứng của một người thành công, nó là cuốn sổ tay ghi chép lại chặng đường vất vả của chính tác giả – về quá trình phá kén hóa bướm, từ cô sinh viên không nổi bật, không tiền bạc, không mối quan hệ trở thành tác giả, diễn giả – một người có địa vị trong xã hội.

Bạn còn trẻ, những thứ bạn có là vô hạn khả năng. Đừng nghĩ mình chẳng có gì trong tay, đừng sợ hãi không dám mơ lớn, cũng đừng nhanh chán chóng nản bởi vài tảng đá ngáng chân. Ước mơ luôn cần được thực hiện mỗi ngày. Chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành con người mình từng kỳ vọng.

“Thế giới này có một nhóm người đang mơ, có một nhóm người khác đang biến giấc mơ thành hiện thực.”

Uoc mo can thuc hien moi ngay-min
Ảnh: Tiki.vn

Tổng hợp review sách Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Review từ bạn Thuỳ Linh – Tiki, 2021

“Mình mua cuốn này và cực kì hài lòng với cuốn sách này. Nội dung sách không chê vào đâu được, nếu được đọc cuốn này sớm hơn thì tốt, mình sẽ có cơ hội làm được nhiều thứ hơn. Thôi không sao hết lúc nào muốn bắt đầu cũng được. Rất đáng đọc! Đúng là “Giấc mơ cần thực hiện mỗi ngày””

Review từ bạn Phan Thị Tuyết Mai – Tiki, 2022

“Những bạn đang học đh mình nghĩ ai cũng nên đọc cuốn này. cả những bạn không học đh đi chăng nữa nó vẫn sẽ giúp bạn rất nhiều. thành công không đến từ may mắn. là do chúng ta tự rèn luyện nuôi dưỡng chính mình để 1 khi thời cơ đến ta đã chuẩn bị sẵn sàng mà đớp lấy.”

Review từ bạn Nguyễn Nga – Tiki, 2021

“Bìa vàng nổi, cứng cáp dày dặn, giấy cũng ổn, dễ đọc, sách đẹp, không nhăn không bẩn gáy, mình chưa thấy có lỗi gì để chê. Nội dung cuốn này là chia sẻ kinh nghiệm thời còn đi học đại học tới khi đi làm của tác giả và bạn bè, rất nhiều lời khuyên thực tế với thời đại ngày nay, cảm giác có động lực tiến đến với ước mơ hơn ấy :)))) Nên mua nhé mọi người”

Review từ bạn Khánh Linh – Tiki, 2021

“Sách viết theo lối tự truyện nên gần gũi, dễ vào dễ thấm Rất hay😁phù hợp cho độ tuổi cấp 3, đại học, mới ra trường đang chênh vênh, lạc trôi trong mớ suy nghĩ không biết mình cần làm gì😁 Nên đọc càng sớm càng tốt các bạn nhé”

Review từ bạn Nguyễn Ngọc Bảo Trâm – Tiki, 2021

“Nội dung sách hay và ngắn gọn, đưa ra nhiều ví dụ cụ thể để người đọc dễ hiểu. Mình nghĩ sách phù hợp với những bạn còn đang đi học hay đang học đại học.”

Review từ bạn Nguyễn Như Quỳnh – Tiki, 2021

“Nếu như có thể mình chỉ hi vọng có thể đọc được cuốn sách này sớm hơn. Nó thực sự rất hay và như một nguồn động lực để chúng ta thức tỉnh bản thân trong cơn say ngủ mà trở về với hiện thực nếu như còn muốn ước mơ thành sự thật. Ở cuốn sách này mình nhận ra rằng nếu ước mơ mà không có hành động, ước mơ mãi chỉ là ước mơ mà thôi, và nếu có hành động thì hành động như thế nào cho đúng, cuốn sách chắc chắn sẽ là câu trả lời cho bạn.”

Review từ bạn Phạm Trung Minh – Tiki, 2021

“Sau khi đọc xong cuốn sách này, cảm thấy bản thân được truyền động lực rất nhiều, ngoài ra mình còn được mở mang thêm kiến thức thông qua các câu chuyện mà tác giả đã gửi gắm. Đây là một cuốn sách mà mình nên đọc qua một lần, thực sự nó rất đã !!”

Review từ bạn Hạnh Trần – Tiki, 2021

“Cuốn sách là động lực vượt lười thức dậy để đi làm của mình trong những ngày HN lạnh buốt. Đọc sách rồi nhận ra mình đã lãng phí thời gian, tuổi trẻ như thế nào, và bây giờ mình cần làm gì để thay đổi sự ì trệ. Rất hữu ích!”

Review từ bạn Kat Lee – Tiki, 2021

“Đọc xong quyển này rồi nên quay lại viết đánh giá ^^ tui hiện tại lớp 9 và thấy quyển này khá hay đầu khá là cuốn nói về sự bận rộn ở đại học top đầu, cách ăn mặc khi phỏng vấn, khuyên chúng ta nên tham gia nhiều hoạt động ở trường đại học để sau dễ xin việc làm, bla bla :vv về gần cuối thì cũng ổn nói về sự thành công của bạn của tác giả nói chung cũng hay nên đọc nha, cấp 2 hay cấp 3 thì nên đọc để học hỏi tóm lại là 1 cuốn sách hay ạ >v<”

Review từ bạn Đậu Phương Thảo – Tiki, 2021

“Một cuốn sách vô cùng đáng giá, vô cùng đáng đọc. Những ai đặt mua cuốn sách này và đọc nó, chắc chắn sẽ không hối hận vì nó thực sự thực rất hay. Từng câu từng chữ, từng câu chuyện đều đánh động sâu vào tiềm thức con người. Đọc đến đâu là nổi da gà đến đó, trong đầu luôn cảm thán: “Thế giới của người có năng lực thật không thể tưởng tượng nổi.” Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã đọc quyển sách này vào một thời điểm không sớm không muộn. Cuốn sách rất đỉnh, nhất là với những bạn học cấp 2, cấp 3. Nó sẽ giúp các bạn có ý thức hình thành sớm kế hoạch cho bốn năm đại học. Và sinh viên đại học chắc chắn cũng nên có quyển sách này trong tay. Các bạn sẽ nhận thấy được rằng mình phải nỗ lực đến mức nào để có thể có một công việc đủ tốt để nuôi sống mình và gia đình trong tương lai. Cảm ơn tác giả và người dịch cùng với nhà xuất bản đã mang quyển sách này ra thị trường. Đây là một quyển sách rất tuyệt vời!”

Review từ bạn Hinn Nè – Tiki, 2021

“Sách đẹp, đọc khá hay nhưng có lẽ một số điều ở trong đấy chỉ phù hợp ở đất nước Trung Quốc nên hy vọng chúng ta dù ở nơi đâu cũng tìm ra được cách giải quyết cho chính mình. Khung trời nào cũng có giông bão, chỉ là người than vãn, kẻ giấu đi. Mong rằng tất cả mọi người đều chạm và sở hữu được thứ mình mong muốn”

Review từ bạn Thảo Lê – Tiki, 2021

“Nội dung sách rất hay và cực kì đáng đọc luôn. Đáng đồng tiền vì sách giúp cho mình có nhiều kinh nghiệm hơn thông qua các tình huống câu chuyện. để mình có các bước đi đúng đắn trong cuộc sống”

Review từ bạn Phạm Thị Thảo Ly – Tiki, 2022

“Sách hay quá, phù hợp với độ tuổi 20_22 như mk. 🥰🥰 Đọc xong có rất nhiều động lực và giúp mk biết định hướng kế hoạch hơn”

Review từ bạn Nguyễn Hoàng Thiên Ân – Tiki, 2021

“Đọc hết một lèo chỉ trong vài ngày. Lời văn ấn tượng quá. Giống như vừa bị đánh vừa được cổ vũ v. (ʘ‿ʘ)”

Review từ bạn Huynh Nu – Tiki, 2021

““ Khoảng cách giữa con người với con người còn xa hơn giữa con người và động vật” giúp mình nỗ lực hơn trong cuộc sống. Kể về những câu chuyện xung quanh của tác giả ai. Rất thích cuốn này luôn”

Review từ bạn Thanh Trần – Tiki, 2021

“Mình cực kỳ thích cuốn này. Là kiểu truyền cảm hứng bằng hình tượng, không ép buộc bạn phải “sao y bản chính”, chỉ cần là chính mình và cố gắng để làm chính mình tốt nhất thôi.”

Review từ bạn Đặng Vân Ngọc Thông – Tiki, 2021

“Quyển sách rất tích cực cho những bạn sinh viên định hướng được mục tiêu của mình, làm đúng chuyên ngành để sau này được ưu tiên vào những Công ty mình mơ ước.”

Review từ bạn Nguyễn Xuân Quỳnh – Tiki, 2021

“Cuốn sách này gần như thay đổi suy nghĩ của tôi ngay lập tức. Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã tìm ra cuốn sách này trước khi kết thúc cấp 3, nó thực sự quá tuyệt!”

Review từ bạn kirellkai – Goodreads, 2021

“Mình đặt cuốn sách này từ khi nó còn chưa được phát hành. Nhận về là phải đọc một mạch từ sáng tới chiều bằng hết. Cuốn sách viết về trải nghiệm của chính tác giả, mỗi một con chữ là một phát gõ của chiếc búa cảnh tỉnh cho những con người chỉ biết ôm mộng.

Những gì Lánh Duy viết không phải chỉ để thức tỉnh mọi người mà còn để họ tự nuôi dưỡng ước mơ. Nuôi dưỡng ước mơ nhưng lại là bằng ý chí.

“Hy vọng bạn sẽ xuất phát sớm hơn một chút””

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Nguyễn Hằng

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB