Review Sách Người Nam Châm

Người Nam Châm là cuốn sách nổi tiếng của Jack Canfield và D. D. Watkins viết về luật hấp dẫn sẽ giúp bạn trên hành trình thấu hiểu bản thân, về câu trả lời bạn là ai và lí do bạn tồn tại trên trái đất này. 

Bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình. Đó chính là thông điệp cốt lõi mà cuốn sách Người Nam Châm muốn truyền tải tới độc giả. Thông điệp đó được tác giả gọi là Luật hấp dẫn, ông cũng coi đây là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ.

Mỗi chúng ta đều được trao quyền tự điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình. Khi gặp chuyện khiến ta bực dọc, hãy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Đó chính là quyền năng về việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp có chủ ý và trí tuệ. Những tình huống phát sinh trong ngày là không thể kiểm soát, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách mình phản ứng với tình huống đó, nếu tích cực thì ta sẽ thu hút những điều tích cực đến với mình. Điều chỉnh cảm xúc và suy nghĩ của bản thân vì cảm xúc trong bạn có thể hấp dẫn những rung cảm. Khi chúng ta ghét bỏ một điều gì, tất cả cảm xúc, suy nghĩ của ta sẽ tập trung vào thứ đó. Chúng ta phát ra những năng lượng tiêu cực khổng lồ. Thay vì tập trung vào thứ mình ghét, hãy dồn sự chú ý vào những mong muốn tích cực, vũ trụ sẽ trả cho bạn những thứ xứng đáng.

Lòng biết ơn là thước đo đánh giá sự văn minh của một con người. Nếu có lòng biết ơn, chúng ta sẽ càng nhận được nhiều và niềm hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa đến cả người cho và nhận. Biết ơn những người giúp mình, thậm chí là cả những người đã gây khó dễ cho mình. Nhờ có sự xuất hiện của họ, ta đã học được những bài học cần thiết để trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày. Biết ơn những sóng gió ập đến trong đời vì nó cho ta cơ hội mài giũa bản thân, học thêm những kỹ năng mới, nâng cấp con người lên một phiên bản rắn rỏi, cứng cáp và bản lĩnh hơn. 

người nam châm-min
Ảnh: cuahangsach.net

Thông tin tác giả Jack Canfield và D. D. Watkins

Người Nam Châm là cuốn sách của Jack Canfield và D.D.Watkins.

Jack Canfield là một nhà văn, một diễn giả truyền cảm hứng và một doanh nhân. Ông nổi tiếng khắp thế giới với bộ sách Súp gà cho tâm hồn, được dịch ra hơn 40 thứ tiếng và bán ra trên 500 triệu bản.

D.D. Watkins là một tác giả, một doanh nhân và một họa sĩ. Cô đã thiết kế ra nhiều tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc và đồ họa nổi tiếng. Ngoài việc đồng tác giả với Jack Canfield trong cuốn Người Nam Châm, cô còn là tác giả của cuốn sách Gratitude – a Daily Journal.

Các tác phẩm cùng tác giả

 Jack Canfield: Những nguyên tắc thành công; Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ; Sức Mạnh Của Tập Trung,..

 D. Watkins: Bước ngoặt trong đời sếp

Tổng hợp review sách Người Nam Châm

Review từ bạn Michele, 2008

“Sau khi đọc “Bí mật” tôi đã khám phá ra cuốn sách này. Tôi ngay lập tức đánh giá cao sự thừa nhận của một đấng cao hơn, một vị thần với lời cầu nguyện và thiền định có thể giúp chúng tôi định hướng con đường của mình trong cuộc sống và tìm thấy sự viên mãn và thành công. Bí mật sẽ không thừa nhận một vị thần. Tôi thấy điều đó thật khó chịu. Trong “Chìa khóa”, tôi yêu thích sự đơn giản và những nguyên tắc cơ bản được thảo luận trong cuốn sách này cũng như những ý tưởng để hướng tới có mục đích. Rất động viên.”

Review từ bạn Valerie, 2008

“Thật tốt khi có những khoảng thời gian mà những suy nghĩ tiêu cực cố gắng xâm chiếm. Tôi đã từng là một người hay hoài nghi, nhưng cuối cùng ở tuổi ba mươi, tôi phải tự hỏi mình tại sao? Nó có làm tốt cho tôi không? Không. Là một người yêu khoa học, giờ đây tôi có thể nắm lấy khoa học và tinh thần khi nó va chạm và kết hợp với nhau, gây ra sự bùng nổ lời hứa và sự biến chất trong cách tôi đón nhận cuộc sống. Cuốn sách mỏng nhưng mạnh mẽ này nhắc nhở tôi về cách chúng ta thu hút những gì chúng ta đang có.”

Review từ bạn Jacqueline, 2008

“Tôi tôn thờ luật hấp dẫn! Nó đang trở thành tôn giáo của tôi và cuốn sách này là một cách tuyệt vời để cầu nguyện với cuộc sống và thực tại.”

Review từ bạn Someone, 2009

“Cuốn sách này, mặc dù đôi khi hơi thừa, nhưng thực sự giúp đưa ‘Bí mật’ vào quan điểm theo cách mà bạn có thể sử dụng hàng ngày trong cuộc sống của mình. Sau khi hoàn thành nó chỉ trong một ngày, nó tràn đầy năng lượng tích cực mà tôi dự định sử dụng mỗi ngày, cùng với những lời dạy của nó. Nếu bạn tin vào Luật hấp dẫn và muốn biết thêm về cách bạn có thể vận dụng nó vào cuộc sống của mình, thì tôi giới thiệu cuốn sách này.”

Review từ bạn Francesca, 2010

“Một cuốn sách rất ngắn về một chủ đề rất lớn! Tôi thích cách Canfield lấy “bí mật” và làm cho nó có vẻ gần như logic. Nó có những trích dẫn tuyệt vời và những nơi để viết ra những ý định và mục tiêu của bạn. Đó là một cuốn sách đồng hành tuyệt vời với Bí mật.”

Review từ bạn Virginia Singleton, 2013

“Tôi đã nghe phiên bản âm thanh của cuốn sách này. Tôi thấy nó rất là ngộ. Tôi dự định mua một bản sao sớm để tôi có thể làm tài liệu tham khảo. Tôi tin rằng nếu tôi áp dụng một số nguyên tắc, tôi sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Tôi đã từng trải qua một niềm vui khi có một thái độ biết ơn.”

Review từ bạn Tyler Hochstetler, 2017

“Câu nói yêu thích của tôi trong cuốn sách của Richard Leider – “Mục đích của cuộc sống là sống một cuộc đời có mục đích”. Cuốn sách này là một hướng dẫn để sống theo quy luật hấp dẫn – nghĩa là, suy nghĩ của chúng ta thu hút hoàn cảnh của chúng ta. Đó là giá trị thời gian để kiểm tra.”

Review từ bạn Rooz Izadi, 2019

“Một cuốn sách hay nhưng có nhiều đoạn lặp lại và nhiều tình tiết. Ở đây tôi tóm tắt lại cho bạn: Bạn là tác giả của chính cuộc đời mình. Cấu trúc sự nghiệp và hoạt động của bạn xung quanh niềm đam mê và năng khiếu của bạn. Bạn thành công ngay khi bắt đầu hướng tới một mục tiêu đáng giá. Sự lặp lại liên tục mang niềm tin.”

Review từ bạn Christine Trabo, 2020

“Tôi đã hoàn thành việc này trong vài giờ và ôi chao, đây thực sự là một trải nghiệm mở rộng tầm mắt! nó siêu hữu ích và bao gồm tất cả những điều cần thiết nếu bạn mới bắt đầu với luật hấp dẫn.”

Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn sẽ giúp bạn tinh tế hơn trước những tín hiệu của vũ trụ, hướng bạn đến một lối sống tích cực, với niềm tin lạc quan và biết ơn vì những gì cuộc sống đem đến. Đọc xong cuốn sách, hãy chuyển hóa năng lượng trong mình để thu hấp dẫn được những điều tốt đẹp trong vũ trụ này.

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Người nam châm

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Oanh Tran

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB