Review sách Không giới hạn

Không giới hạn (Joe Vitale, Ihaleakala Hew Len,) là câu chuyện về sự trở về trạng thái zero, nơi không một thứ gì tồn tại nhưng mọi thứ đều khả dĩ. Ở trạng thái zero, không còn tư tưởng, ngôn từ, hành vi, ký ức, chương trình, niềm tin hoặc bất kỳ điều gì khác. Chẳng có gì cả.” (Bí mật của vũ trụ)

Có phải bạn đang làm việc quá sức và quá căng thẳng?

Có phải bạn đang làm hết sức nhưng vẫn chẳng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân?

Nếu bạn đang cố gắng vất vả nhưng chưa đạt được kết quả như ý thì có lẽ vấn để nằm ở bên trong bạn. Có lẽ điều đang cản trở bạn nằm bên trong bạn chứ không phải ở bên ngoài. Không giới hạn đưa đến cho bạn một phương pháp đột phá để vượt qua những giới hạn nội tại và đạt được những mục tiêu mơ ước.

Ho’oponopono là một hệ thống bí quyết tâm linh cổ xưa của người Hawaii, một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả để giải phóng tâm thức, loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạt đến mục tiêu không giới hạn trong công việc lẫn cuộc sống.

Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len, những bậc thầy về Ho’oponopono hiện đại, sẽ từng bước hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp này để gặt hái thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc. 

Không giới hạn-min
Ảnh: sachhay.vn

Thông tin tác giả Joe Vitale, Tiến sĩ Hew Len

Joe Vitale là một tác giả quen thuộc đối với nhiều bạn đọc ở Việt Nam thông qua những cuốn sách như Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành, Trạng thái mua hàng, Tác nhân thu hút. Ông là một trong những tác giả và người giảng dạy về Luật hấp dẫn (The Secret) hay nhất thế giới.

Cuốn sách được chính Tiến sĩ Hew Len góp ý và chỉnh sửa, do đó, tên ông được ghi vào đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng này.

Một số sách khác cùng tác giả:

  • Luật hấp dẫn, Nhà Xuất Bản Công Thương, tái bản 2021.
  • Triệu phú thức tỉnh, NXB Thế giới, 2020.
  • Thôi miên bằng ngôn từ, NXB BIZBOOKS, 2020.

Tổng hợp review sách Không giới hạn 

Review từ bạn Truc Linh, 04/2021.

Mình bắt đầu thực hành Ho’oponopono trước khi đọc cuốn sách, mình tìm đến sách với việc muốn hiểu thêm cơ chế hoạt động và mong muốn hiểu sâu sắc hơn về Ho’oponopono. Điều cốt tuỷ của việc chữa lành bằng phương pháp của người Hawaii cổ này với chỉ một nguyên lý hoạt động: chịu trách nhiệm 100% với mọi việc xảy ra, thứ trị liệu tốt hơn cả chính là tình thương, và tất cả trải nghiệm đều là từ bên trong chúng ta, vì vậy cách duy nhất là quay vào chữa lành và cân bằng từ bên trong, mọi chuyện, không nghi hoặc, không đổ lỗi, không bao biện.

Người mà bạn nhìn thấy chính là tấm gương phản chiếu chính bạn, thanh tẩy để về trạng thái không, cái không này không phải không có mà nó là cái không trong bát nhã, không thật có và vì không có thật nên nó sẽ chuyển hoá, sẽ thay đổi, và khi không còn bị lấp đầy bởi kí ức thì hứng khởi vũ trụ đem tới bạn sẽ có chỗ để đón nhận.

Hai ý nhỏ mình thích trong sách nên note lại:

🪴In god we trust, chúng ta in câu này lên tiền nhưng chúng ta lại ko hề tin vào câu nói

🪴Người ta ở vào những giai đoạn khác nhau trên đường đi, sách của anh nói với họ ở vị trí của họ 

Review từ bạn Trâm Hà, 03/2021.

Sách mang đến 1 phương pháp thực hành tâm lý mới mà mình nghĩ là phù hợp với giới trẻ, ít nhất nó rất dễ chấp nhận và rất dễ thực hiện.

Mình biết đến phương pháp này khoảng 1 tháng trước khi đọc sách, từ đó đến giờ cuộc sống của mình có thêm nhiều bước chuyển biến tích cực. Mình tin rằng nhân thiện, quả ắt lành, làm theo pp này mục đích duy nhất cũng chỉ là thanh lọc lại con người chúng ta.

Tại sao mình khen phương pháp nhưng cho 3.5 sao?, Ho’oppono hay nhưng sách dịch có nhiều đoạn hơi khó hiểu, nhất là phần kể chuyện, thêm nữa, giới thiệu khoá học hơi nhiều, với mình thì không sao, nhưng có lẽ với nhiều người đọc sẽ hơi khó chịu chút.

Đọc để có thêm cái nhìn tổng quát và có thêm lòng tin cũng ok.

Review từ bạn Anh Le, 08/2021.

Góc nhìn mới mẻ.

Trên đây là các thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Không giới hạn.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki.

Tổng hợp bởi Trần Lan.

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB