Review sách 30 ngày thay đổi bản thân

30 ngày thay đổi bản thân (Damon Zahariades)

Cuốn sách hữu ích cung cấp phương pháp thực tế và tối ưu để loại bỏ 30 thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn với lộ trình rõ ràng, hướng tới cách làm việc năng suất, hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên đến thích thú về những gì sẽ được đọc ngay bây giờ.

Cuốn sách vạch ra lộ trình hướng tới cách làm việc năng suất hơn. Một kế hoạch 30 ngày thực thụ.

Nếu như quá nhàm chán với những gì đã được khuyên, được đọc trong những cuốn sách trước đây, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi góc nhìn sau khi đọc cuốn sách này. Bạn sẽ không phải nghe những lý thuyết rằng bạn nên thế này hay phải thế kia, mà đơn giản bạn cảm thấy muốn làm thế vì nó thực sự truyền cảm hứng và thôi thúc bạn hành động. Bạn cảm thấy thật dễ dàng để thử một điều gì đó. Dù là loại bỏ thói quen cũ hay bắt đầu một thói quen mới.

Cuốn sách được viết để làm sao áp dụng vào thực tế với những dẫn chứng xác thực, lý lẽ rõ ràng, cùng hướng dẫn chi tiết cụ thể.

Từng chương trong cuốn sách đều được trình bày rất khoa học. Từ miêu tả vấn đề chúng ta thường gặp, giải thích tác động của vấn đề ấy tới năng suất công việc, đến chuỗi các bước thực hành được thiết kế linh hoạt và dễ hiểu giúp bạn áp dụng loại bỏ vấn đề thành công. Có những thói quen cũ đang ăn cắp quá nhiều thời gian của bạn như: việc thường xuyên check mạng xã hội, xem truyền hình, sống tự do không kế hoạch…đôi khi bản thân bạn biết nó không tốt nhưng lại chẳng thể tìm ra được giải pháp phù hợp để cân bằng lại và điều tiết tốt hơn. Cuốn sách sẽ thuyết phục bạn và chỉ ra lý do thật sự đằng sau những ham muốn chẳng thể buông bỏ kia giúp bạn dễ dàng thay đổi từ chính suy nghĩ bên trong bạn.

Những phân tích, chia sẻ, gợi ý trong cuốn sách chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đến thích thú bởi sự gần gũi, dễ hiểu, có chiều sâu và mang đến cảm giác tự nhiên khi đọc.

Tác giả hiểu rõ những những lo lắng, băn khoăn, hoài nghi mà bạn sẽ đặt ra khi bắt đầu tiếp cận và đọc cuốn sách này. Bởi vậy, cách viết của ông rất nhẹ nhàng, tình cảm và chạm tới trái tim người đọc. Có những lúc bạn sẽ phải thốt lên “Ừ, mình đang nghĩ như vậy” để rồi phải gật đầu vì những giải pháp đưa ra sao thật thuyết phục quá.

Một thế giới hoàn toàn mới, đầy ắp những trải nghiệm thú vị và kết quả bất ngờ đang chờ đón bạn. Bạn có đang háo hức?.

Nào, cùng bắt đầu ngay thôi!

30 ngày-min
tradingbookstore.com

Thông tin tác giả Damon Zahariades

Damon Zahariades được mệnh danh là một chuyên gia về năng suất, điều có không có nghĩa cuộc sống của ông lúc nào cũng đúng hạn. Nhưng nhìn chung là ổn, tất nhiên là ổn hơn nhiều so với chúng ta.

Ông hiện là chủ của một đại lý tiếp thị nội dung riêng của mình, là website ArtOfProductiontivity.com – Trang web chuyên hướng dẫn mọi người cách làm thế nào để nâng cao năng suất làm việc trong một ngày.

Trước đó, ông đã có nhiều năm làm việc tại Corporate America, nhưng quá chán nản với những cuộc họp mà ông cho là “lố bịch” cũng như những đồng nghiệp luôn thích điều khiển và nhờ vả người khác. Damon Zahariades bỏ việc và điều hành blog cũng như website của riêng mình.

Hiện tại, Damon Zahariades rất thành công với website của anh cũng như sự nghiệp viết lách với hàng loạt tác phẩm được xuất bản liên tục hàng năm và nhiều sách thuộc top best-seller trên Amazon.

Một số sách khác cùng tác giả:

  • Cẩm nang về sự bền bỉ về tinh thần, 2020.
  •  10 bước làm chủ thời gian, 2015.
  • Tập trung thần tốc, 2017.
  • Người thành công làm gì buổi sáng, 2017.

Tổng hợp review sách 30 ngày thay đổi bản thân.

Review từ bạn Mọt Sách, 10/2022

Cực kì hài lòng

Review từ bạn Nguyễn Thị Kim Huyền, 2021.

Cực kì hài lòng

Review từ bạn Xuân Lãng, 02/2022.

bộ sách mang đến nhiều thông tin cực kỳ hữu dụng cần thiết

Review từ bạn Cao Quang Trung, 10/2022.

sach hay, chất lượng bản in tốt

Review từ bạn Christine, 30/06/2020. 

“Các nhà tâm lý học và nhà nghiên cứu khẳng định bộ não của chúng ta cần tới 25 phút để lấy lại động lực sau mỗi lần mất tập trung.”

Nếu tôi đang dạy ở trường, phần lớn điều này có thể không được áp dụng. Dạy từ xa tại nhà, tôi thấy mình rơi vào tình trạng không hiệu quả. Hoa văn. Cuốn sách này đã giúp tôi trở lại đúng hướng!

Giữa các thông báo của Google Lớp học, email và cuộc gọi điện thoại, tôi thực hiện được rất ít việc. Những kiểu xao nhãng này thường không làm gián đoạn việc giảng dạy trong phòng học. (Mặc dù trong thời gian chuẩn bị có thể!)

Cuốn sách này được giới thiệu bởi Michelle Ferre ‘, một giáo viên, huấn luyện viên và vlogger. Trang web của cô ấy và quan trọng hơn, đài youtube của cô ấy “A Pocket Full of Primary” đã giúp tôi rất nhiều trong thời gian cách ly Covid 19.

Khi tôi đọc cuốn sách này, tôi chợt nhận ra: thời gian được cấu trúc trong một trường học để việc giảng dạy không thể / không nên bị gián đoạn.

Cuốn sách này đưa ra những gợi ý giúp bạn tự điều chỉnh thời gian của mình.

Ví dụ:

“Đặt thời gian cụ thể trong ngày để kiểm tra email của bạn. Chọn hai và coi chúng như cuộc hẹn với chính bạn.”

Điều này có vẻ hiển nhiên với những người thường xuyên làm việc ở nhà, nhưng là một giáo viên, tôi đã không kiểm tra email quá 2 lần một ngày … 6 giờ sáng và 2 giờ 30 chiều, do lịch trình và nghĩa vụ giảng dạy.

Việc tiếp cận với những thứ gây xao nhãng đã trở thành vấn đề vì việc giảng dạy từ xa quá cô lập. Tôi đã phải hành động! Theo lời đề nghị của Zahariades, tôi đã đóng phần mềm email của mình và tự đặt ra những giới hạn cho lịch trình của mình.

“Trở nên hoàn hảo không chỉ là điều không cần thiết. Nó có hại cho năng suất của bạn … Tiếp tục làm việc hiện tại sẽ dễ dàng hơn là bắt đầu một nhiệm vụ mới, đặc biệt nếu nhiệm vụ mới đòi hỏi bạn phải bước ra ngoài vùng an toàn của bạn.”

Đây là một khuyến nghị quan trọng khác đối với tôi. Trong một tiết học, tất cả giáo viên đều cố gắng hết sức có thể, nhưng không có tiết dạy nào là hoàn hảo. Làm thế nào nó có thể được? Bạn không thể tính toán hoặc dự đoán các lượt tương tác thực sự của con người có thể thực hiện. Các bài học ảo có thể được viết lại, định dạng lại, làm lại nhiều lần! Điều này đã làm cho tôi rất kém hiệu quả!

“Ôm lấy những sai lầm của bạn. Thay vì chỉ trích bản thân, hãy sử dụng những sai lầm như cơ hội học hỏi.”

Tóm lại, tôi phải biết rằng học sinh cần có nội dung cụ thể và cách truyền tải của tôi, đặc biệt là trong các bài học video, không cần giống như một cuốn sách văn bản hoặc sản xuất của Hollywood!

Review từ bạn Chris Capitanio, 11.09/2017.

Năng suất là điều mà tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong suốt cuộc đời mình. Tại sao lại làm việc hiệu quả khi tôi có thể chơi trò chơi điện tử, lướt web hàng giờ hoặc say sưa xem TV? Nhưng việc ở trong một ban nhạc đã dẫn đến một sự thay đổi mà tôi PHẢI làm việc hiệu quả để chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Hướng dẫn này khá đơn giản và dễ hiểu. Thành thật mà nói, hầu hết các bước là thông thường. Nhưng thực sự tốt khi thừa nhận rằng những điều này đang ảnh hưởng đến năng suất của bạn mỗi ngày. Đây là hướng dẫn mà tôi cảm thấy như mình có thể xem lại sau mỗi 6 tháng đến một năm và khẳng định lại các bước, lưu ý nơi tôi đã cải thiện và làm việc ở những điểm tôi đã thất bại. Điều đó có vẻ khá có giá trị đối với tôi. 

Trên đây là các thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách 30 ngày thay đổi bản thân.

>> Xem thông tin sách trên Tiki hoặc Shopee hoặc Fahasa hoặc Kim Đồng

Tổng hợp bởi Trần Lan. 

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB