Những cuốn truyện dành cho tuổi trưởng thành

 

Sách là thứ tài sản quan trọng đối với cuộc sống mỗi chúng ta. Mỗi cuốn sách đều mang đến cho ta những bài học ý nghĩa và có giá trị nhất định. Đối với các bạn trẻ thì việc chọn đọc những cuốn sách hay sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình trưởng thành của bản thân. Dưới đây là những cuốn sách rất hay và nổi tiếng bởi nó có thể giúp bạn thay đổi được tư duy của mình:

  1. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
truyen-danh-cho-tuoi-truong-thanh-01
Ảnh bởi shopee.vn

Cuốn sách được viết bởi tác giả Trác Nhã. Với bìa sách bắt mắt cùng nội dung bên trong cực kỳ chất lượng, “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” luôn được bạn đọc tin tưởng và đón nhận. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành người giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp với mọi người trong bất cứ tình huống, hoàn cảnh nào.

Không phải tự nhiên mà cách ăn nói được xếp vào bản năng sinh tồn của con người. Giao tiếp quyết định sự thành bại của cuộc đối thoại, thậm chí quyết định đến sự thành công sau này. Trong xã hội hiện đại – thời đại của bùng nổ thông tin, các bạn trẻ càng cần giỏi kỹ năng giao tiếp và hợp tác với người khác để trưởng thành cũng như có sự thăng tiến trong công việc.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

  1. Tony Buổi Sáng – Trên đường băng

Nếu là một tín đồ đọc sách, hẳn bạn chẳng xa lạ gì với Tony buổi sáng (Dượng Tony) – tác giả sở hữu cuốn sách nổi tiếng này. Cuốn sách giống như 1 chuyến bay, có 3 phần là Chuẩn bị hành trang, Ngồi phòng chờ sân bay và Lên đường.

Với văn phong đơn giản kèm theo những câu từ hài hước, dí dỏm, Dượng Tony cùng cuốn sách “Trên đường băng” đã gửi gắm những câu chuyện ý nghĩa một cách nhẹ nhàng, gần gũi. Cứ nhâm nhi vài trang sách, các bạn trẻ lại học được những bài học sâu sắc, đó có thể là bài học về cách giao tiếp ứng xử, cách sinh hoạt, lối tư duy,…

Mặc dù tác giả luôn khẳng định những câu chuyện đều là ví dụ hư cấu nhưng điều đó không hề làm cuốn sách bớt đi sự thú vị vốn có. Đây là một trong những cuốn sách các bạn trẻ nên có để khởi nghiệp và phát triển bản thân.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

truyen-danh-cho-tuoi-truong-thanh-02
Ảnh: Thảo Vân
  1. Nhà giả kim
truyen-danh-cho-tuoi-truong-thanh-03
Ảnh: Thảo Vân

“Nhà giả kim” của Paulo Coelho là một trong những cuốn sách bán chạy nhất lịch sử với 65 triệu bản và được dịch sang 67 thứ tiếng khác nhau. Tác phẩm kể về hành trình đến vùng đất Ai Cập xa xôi để tìm kiếm kho tàng được báo mộng trong mơ của chàng trai trẻ chăn cừu Santiago.

“Hình như ai cũng tưởng rất rõ mình biết người khác phải sống như thế nào cho đúng, trong khi lại mù mờ về cuộc sống của chính bản thân mình”, sẽ thật buồn nếu chính bản thân ta còn không hiểu rõ về cuộc đời mình. Đời người là hữu hạn, vậy nên đừng phí hoài nó để sống cuộc đời của người khác.

“Nhà giả kim” là cuốn sách đề cao mơ ước và khát khao đạt được mơ ước của mỗi người. Với các bạn trẻ, hãy đọc cuốn sách này và dùng những kiến thức vận dụng được, làm đòn bẩy để kiên trì theo đuổi ước mơ đến cùng. Đây sẽ là người bạn đồng hành giúp cho quá trình trưởng thành của những người tuổi đôi mươi trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB