Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn

Trên thế giới tồn tại rất nhiều sự kiện bí ẩn rùng mình liên quan đến ma quỷ, người ngoài hành tinh, hiện tượng siêu nhiên… nhưng đến nay chưa ai giải thích được. Nếu bạn là một người đam mê khám phá? Bạn là một người thích thú tìm tòi những sự kiện khoa học? Bạn muốn biết những bí ẩn cũng như tinh hoa nhân loại suốt hàng ngàn năm qua? Vậy bạn hãy tìm đọc bộ sách “Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn”- một chìa khóa giúp bạn khám phá những điều kỳ lạ. 

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-01

Bộ sách này tập hợp những câu chuyện bí ẩn có thật sẽ cuốn bạn vào một hành trình phiêu lưu đầy thú vị .Trải qua một bộ sách gồm 6 quyển, bạn sẽ hiểu được những kiến thức về sự hình thành của nhân loại cùng với những chuyện “không thể tưởng tượng được“ lại có thể xảy ra. 

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-02

Trong mỗi cuốn sách “Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn” được tác giả thiết kế theo một trật tự hoàn hảo với từng mẩu chuyện khác nhau theo từng trang. Bên cạnh đó, sách còn có thêm các hình ảnh minh họa có thể khiến bạn cảm thấy khiếp sợ hoặc thích thú. 

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-03

Một số truyện làm nên tên tuổi của bộ sách này đó là thông tin về UFO – Vật thể bay không xác định ngoài không gian, Bí mật của những ngôi nhà ma?  “Tam giác quỷ” Bermuda, những bức ảnh ma nổi tiếng, thung lũng chết Siberia… Hoặc mẩu chuyện về những loài quái vật có thật trên Trái đất. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích thiên văn, bộ sách cũng có một số bài viết về hệ mặt trời, bí ẩn các hành tinh… 

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-04

Bộ sách còn đưa ta đến khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như lịch sử về những vị vua và các trận chiến huyền thoại. Các nền văn hóa tiêu biểu như Hy Lạp, Ai Cập ,Trung Quốc… Một số vị vua nổi tiếng như Tần Thủy Hoàng, Napoleon… Bộ sách này còn đưa ta đi tìm hiểu về kĩ thuật điêu khắc, thủ công mĩ nghệ của người xưa với độ tinh xảo xuất sắc và ngành khảo cổ học với những phát hiện khảo cổ quan trọng nhất thể giới. Tuy là về ngành nghề nhưng nó cũng chứa vô số điều bí ẩn như bài viết Cây đèn cháy ngàn năm của người Ai Cập.

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-05Xuyên suốt 6 tập sách, những bí ẩn lần lượt được hiện ra, những khám phá về thế giới bao la lần lượt xuất hiện sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những điều lạ lùng về thế giới quan và sự tìm kiếm, khám phá không mệt mỏi của khoa học, của con người…

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-06

Thật thú vị khi vừa được đọc sách tìm hiểu kiến thức mới, vừa được trải nghiệm rất nhiều cảm xúc khác nhau như ngạc nhiên, thích thú, ngưỡng mộ rồi cả cảm xúc tò mò, sợ hãi, rùng rợn… 

Bi-an-mai-mai-la-bi-an-07

Bộ sách tổng hợp nhiều hiện tượng trong nhiều lĩnh vực và nó khiến cho mình phải đắm chìm trong cuộc du hành bằng trí tưởng tượng đầy hấp dẫn.Các bạn hãy thử và cảm nhận cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới .

>> Xem thông tin sách trên Fahasa hoặc Shopee hoặc Tiki hoặc Kim Đồng

Mai Huệ

 

Bạn có thể gửi bài review, cảm nhận sách về email: [email protected] để được đăng lên Facebook & Website. Bài gửi gồm nội dung review, 1 vài ảnh sách do bạn chụp, và thông tin STK để nhận phí kèm giới thiệu thông tin về bạn nha.

Tủ sách sẽ gửi một khoản phí nhỏ cảm ơn cho các bài viết được đăng lên Web/FB